1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัว ยังไงก็รัก ภาพยนตร์ลิขิตชะตาแนวเฮฮาสมานฉันท์

เปิดตัว ยังไงก็รัก ภาพยนตร์ลิขิตชะตาแนวเฮฮาสมานฉันท์

"ยังไงก็รัก" หรือ "7 Days to Leave My Wife" ภาพยนตร์แนวเฮฮากับการนำเสนอว่า จะเป็นอย่างไรเมื่อมีการร่วมมือวางกลยุทธ์เอาความงมงายและการเชื่อเรื่องโชคลางของคนรัก มาคิดเป็นหนทางกำจัดเธอออกไป ภายในเวลาแค่ 7 วัน กับความรักที่อยู่ร่วมกันมาถึง 7 ปี ระหว่างพนักงานขายหนุ่มใหญ่เชื้อสายจีนกับภรรยาขี้บ่นของตัวเอง

เรื่องนี้จะเป็นการกลับมาโลดแล่นทางการแสดงบนแผ่นฟิล์มอีกครั้งของ "ไก่ - สมพล ปิยะพงศ์สิริ" หลังห่างหายจากภาพยนตร์ไทยไปร่วม 10 ปี นับตั้งแต่ "สติแตก สุดขั้วโลก" ของ พจน์ อานนท์ ในแบบฉบับอาตี๋ท่าทางเฉิ่มๆ รวมทั้งยังเป็นครั้งแรกบนจอเงินของ "กิ๊ก - สุวัจนี ไชยมุสิก" ในบทบาทที่เกินความคาดหมาย พร้อมนักแสดงน้องใหม่ "โบว์ - เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์" โดยฝีมือของผู้กำกับ "ต่อพงศ์ ตันกำแหง"

ในงานเปิดตัววันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้มาร่วมงาน ได้แก่ นักแสดงนำในเรื่อง โบว์ ที่มีเพื่อนสนิท 2 คน คือ "วิกกี้ - สุนิสา เจทท์" และ "บีม - พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์" มาให้กำลังใจ รวมทั้ง ไก่ และ กิ๊ก ร่วมด้วยผู้กำกับซึ่งทั้ง 3 คนนี้ได้พูดคุยบนเวที ซึ่ง กิ๊ก ได้เล่าถึงการทำงานว่า

"สนุกค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังรักสมานฉันท์ น่ารักค่ะ ที่สำคัญมันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ซึ่งกิ๊กเชื่อว่าในสังคมสมัยเนี้ย เป็นอะไรที่คิดได้ แต่ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูในโรงเองค่ะ เรื่องนี้บทที่รับจะพลิกจากเดิมโดยสิ้นเชิงค่ะ จะเป็นแม่บ้าน เป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเอง ดูแลเรื่องในบ้านกับเรื่องของสามีเท่านั้น เรื่องนอกบ้านจะไม่ยุ่ง ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ต้องมีใส่กระใส่ไฝด้วย ซึ่งเราชอบค่ะ"

ฝ่าย ไก่ ก็บอกว่า "เล่นเรื่องนี้ก็มีความสุขดี ได้ร่วมงานกับพี่ต่อ ซึ่งเป็นผู้กำกับที่สามารถบอกเราได้ว่าเค้าต้องการอะไร หรือว่าอยากให้เราทำแบบไหน แล้วยังได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เป็นมืออาชีพมากๆ คุณกิ๊กนะฮะถือว่าเป็นคนที่แนะนำเราในเรื่องการแสดงด้วย พอได้คุณกิ๊กมาแนะนำในเรื่องการแสดงเราก็เลยไปได้ดี การร่วมงานในครั้งนี้ก็ไม่ได้เล่นมานานแล้ว คือพี่ต่อ เค้ามาเล่าให้ฟังว่าเรื่องเป็นแบบนี้ น่าสนุก คือแค่ฟังก็น่าสนุกแล้วครับ ในเรื่องก็ต้องพลิกคาแรกเตอร์เหมือนกัน เป็นคนนิ่ง เฉยๆ น่าเบื่อจริงๆ ครับ ชีวิตแบบอยู่ไปวันๆ ได้เล่นหนังจริงๆ ไม่ใช่ต้องไปเล่นเป็นตัวเอง คือสวมบทบาทจริงๆ ครับ"

ส่วน ผู้กำกับ ก็เป็นตัวแทนฝากคำพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "เป็นภาพยนตร์ที่ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนตั้งใจมากๆ ครับ ยังไงก็ฝากพี่เพื่อนๆ สื่อมวลชนดูแล้วช่วยวิจารณ์ด้วย ถ้าชอบก็บอกต่อ ถ้าไม่ชอบก็บอกต่อด้วย ติชมได้ครับ"

ปิดท้ายงานวันนั้นด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ "รักฉันนั้นเพื่อเธอ" จาก "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ซึ่งภาพยนตร์รักสมานฉันท์ ยังไงก็รัก ก็พร้อมฉายวันที่ 1 มีนาคม นี้แล้วทุกโรงภาพยนตร์

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • A Beautiful Mind
    เข้าฉายปี 2002
    แสดง Russell Crowe, Ed Harris, Jennifer Connelly
  • 300
    300
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Gerard Butler, Lena Headey, David Wenham
  • โก๋หลังวัง
    เข้าฉายปี 2002
    แสดง สราวุธ บุญจันทร์, ณัฐพล โชติรัตนไพบูรย์, อานัส ฬาพานิช

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดดี บรอก (ทอม ฮาร์ดี) พยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี (วูดดี ฮาร์เรลสัน) ...อ่านต่อ»