1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

มิสชา บาร์ตัน ประกบคู่พ่อลูก วิลลิส ใน The Sophomore

มิสชา บาร์ตัน ประกบคู่พ่อลูก วิลลิส ใน The Sophomore

"มิสชา บาร์ตัน" ตกลงใจเล่นภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่อง "The Sophomore" โดยงานนี้ได้คู่พ่อลูก "บรู๊ซ วิลลิส" พร้อมลูกสาว "รูเมอร์ วิลลิส" มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง The Sophomore ซึ่งมีชื่อเดิมว่า "Assassination of a High School President" ได้ มิสชา มารับบทเป็นสาวที่ดังที่สุดในโรงเรียน เธอได้ชักชวนให้นักเรียนชั้นปี 2 ช่วยกันสืบหาเบาะแสของหัวขโมยที่ขโมยข้อสอบ แต่ความจริงก็ได้ถูกเปิดเผยว่าประธานนักเรียนกับนักกีฬาโรงเรียนอยู่เบื้องหลังสมคบคิดกันทำเรื่องร้ายกาจอย่างนี้

ขณะที่ บรู๊ซ รับบทเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่เคยเป็นทหารมาก่อน และยังเป็นคนที่ชอบยึดติดกับอดีต ด้านลูกสาวอย่าง รูเมอร์ ก็รับบทเป็นสาวน้อยเพื่อนสนิทของ มิสชา และเป็นคนที่ชอบสร้างความปั่นป่วนไปทั่วโรงเรียน สำหรับ รูเมอร์ นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้แสดงร่วมกับ บรู๊ซ แต่เธอเคยร่วมงานกับคุณพ่อมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง "Hostage"

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย "เบรตต์ ไซมอน" ส่วนบทภาพยนตร์เขียนโดย "ทิม คาลปิน" และ "เควิน จากูโบวสกี" ผลงานอำนวยการสร้างโดย ยาริ ฟิล์ม กรุ๊ป มีกำหนดเริ่มถ่ายทำให้เดือนสิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Green Lantern - แหวน กรีน แลนเทิร์น ถูกสร้างขึ้นจากแผ่นทองเหลืองกับเหรียญชุบทอง ขณะที่หินสีเขียวที่มีสัญลักษณ์ กรีน แลนเทิร์น สร้างขึ้นจากเรซินย้อมสี อ่านต่อ»
  • The Conspirator - ผู้เขียนบท เจมส์ ดี. โซโลมอน เริ่มต้นพัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1994 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยของ เมาคลี (นีล เซตธิ) เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของหมาป่า แต่เมาคลีพบว่าเขาไม่เป็นที่ต้อนรับในป่าแห่งนี้...อ่านต่อ»