1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอนน์ แฮทธาเวย์ หายใจเข้าออกเป็นแฟชั่นเพราะ Prada

แอนน์ แฮทธาเวย์ หายใจเข้าออกเป็นแฟชั่นเพราะ Prada

"แอนน์ แฮทธาเวย์" นักแสดงสาวสวยจาก "The Devil Wears Prada" กลายเป็นคนที่คลั่งไคล้แฟชั่นเอามากๆ หลังจากที่เธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยนักแสดงสาวสวยผมดำวัย 24 ปี เล่าว่า "แพทริเชีย ฟีลด์" ซึ่งเป็นฝ่ายเสื้อผ้าจากเรื่อง "Sex In The City" คือคนที่ช่วยให้เธอค้นพบว่าเธอก็มีไหวพริบในเรื่องของเสื้อผ้าเหมือนกัน

"ตอนนี้ฉันรู้ว่าจะแต่งตัวยังไงให้เสื้อผ้าที่ใส่ดูเข้ากัน ก่อนหน้านี้ฉันมีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างล่อแหลมไปหน่อย และฉันรู้สึกว่าการแต่งตัวแบบนั้นทำให้ฉันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ"

แอนน์ ชื่นชอบเสื้อผ้าของ วาเลนติโน นักออกแบบเสื้อผ้าชาวอิตาเลี่ยนที่ออกแบบชุดให้เธอสวมใส่ไปงานประกาศรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา โดยชุดที่ วาเลนติโน ออกแบบนั้น เป็นชุดกระโปรงยาวสีขาวแซมด้วยโบว์สีดำแนวคลาสสิกที่ผ่านการออกแบบมาอย่างสวยเลิศ ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับนักออกแบบชื่อดังว่า

"เราเข้าใจความต้องการของกันและกันเป็นอย่างดี นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือกใส่ชุดของเขาไปในงานประกาศรางวัลออสการ์ ซึ่งตอนนี้เขากำลังจะปลดเกษียณตัวเองแล้ว และนั่นคือชุดที่เป็นคอลเลกชั่นสุดท้ายของเขา และฉันก็ต้องการมีชื่อติดอันดับว่าฉันเป็นอีกคนที่ได้ใส่เสื้อผ้าของ วาเลนติโน ในคืนนั้น"

นอกจากนี้เธอยังสนใจแนวการแต่งตัวของศิลปินคนอื่นๆ เช่น "เกว็น สเตฟานี่" โดยเธอบอกว่า "ฉันชอบการแต่งตัวในสไตล์ของ เกว็น ถ้าฉันสามารถมองเห็นเสื้อผ้าได้อย่างที่ เกว็น เป็นแล้วล่ะก็.. ฉันจะมีความสุขมากๆๆ" ส่วนนักแสดงอีกคนที่เธอชื่นชอบในรูปแบบการแต่งตัว คือ "เซลม่า แบลร์" ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวว่า "ฉันมักเรียกเธอว่า เซนต์เซลม่า เธอกับฉันต่างฝ่ายต่างก็บ้าแฟชั่นพอๆ กันเลยทีเดียว"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Water for Elephants - อ้างอิงจากนวนิยายเรื่อง Water for Elephants ของ ซารา กรูเอน ที่ออกวางจำหน่ายในปี 2006 อ่านต่อ»
  • Hanna - เซธ ล็อกฮีด มือเขียนบทภาพยนตร์ ได้เขียนบทร่างสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นบทภาพยนตร์พร้อมถ่ายทำ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หนุ่มนักสร้างภาพยนตร์ชาวเกาหลีใต้ ชินซังอก พบรักกับนักแสดงสาว ชเวอึนฮี ช่วงปี 50 หลังสงครามเกาหลี เมื่อปี 70 หลังจากชเว...อ่านต่อ»