1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอนน์ แฮทธาเวย์ หายใจเข้าออกเป็นแฟชั่นเพราะ Prada

แอนน์ แฮทธาเวย์ หายใจเข้าออกเป็นแฟชั่นเพราะ Prada

"แอนน์ แฮทธาเวย์" นักแสดงสาวสวยจาก "The Devil Wears Prada" กลายเป็นคนที่คลั่งไคล้แฟชั่นเอามากๆ หลังจากที่เธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยนักแสดงสาวสวยผมดำวัย 24 ปี เล่าว่า "แพทริเชีย ฟีลด์" ซึ่งเป็นฝ่ายเสื้อผ้าจากเรื่อง "Sex In The City" คือคนที่ช่วยให้เธอค้นพบว่าเธอก็มีไหวพริบในเรื่องของเสื้อผ้าเหมือนกัน

"ตอนนี้ฉันรู้ว่าจะแต่งตัวยังไงให้เสื้อผ้าที่ใส่ดูเข้ากัน ก่อนหน้านี้ฉันมีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างล่อแหลมไปหน่อย และฉันรู้สึกว่าการแต่งตัวแบบนั้นทำให้ฉันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ"

แอนน์ ชื่นชอบเสื้อผ้าของ วาเลนติโน นักออกแบบเสื้อผ้าชาวอิตาเลี่ยนที่ออกแบบชุดให้เธอสวมใส่ไปงานประกาศรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา โดยชุดที่ วาเลนติโน ออกแบบนั้น เป็นชุดกระโปรงยาวสีขาวแซมด้วยโบว์สีดำแนวคลาสสิกที่ผ่านการออกแบบมาอย่างสวยเลิศ ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับนักออกแบบชื่อดังว่า

"เราเข้าใจความต้องการของกันและกันเป็นอย่างดี นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือกใส่ชุดของเขาไปในงานประกาศรางวัลออสการ์ ซึ่งตอนนี้เขากำลังจะปลดเกษียณตัวเองแล้ว และนั่นคือชุดที่เป็นคอลเลกชั่นสุดท้ายของเขา และฉันก็ต้องการมีชื่อติดอันดับว่าฉันเป็นอีกคนที่ได้ใส่เสื้อผ้าของ วาเลนติโน ในคืนนั้น"

นอกจากนี้เธอยังสนใจแนวการแต่งตัวของศิลปินคนอื่นๆ เช่น "เกว็น สเตฟานี่" โดยเธอบอกว่า "ฉันชอบการแต่งตัวในสไตล์ของ เกว็น ถ้าฉันสามารถมองเห็นเสื้อผ้าได้อย่างที่ เกว็น เป็นแล้วล่ะก็.. ฉันจะมีความสุขมากๆๆ" ส่วนนักแสดงอีกคนที่เธอชื่นชอบในรูปแบบการแต่งตัว คือ "เซลม่า แบลร์" ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวว่า "ฉันมักเรียกเธอว่า เซนต์เซลม่า เธอกับฉันต่างฝ่ายต่างก็บ้าแฟชั่นพอๆ กันเลยทีเดียว"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Hunger Games
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
 • Ghost Rider
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley
 • 407 เที่ยวบินผี
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

เกร็ดภาพยนตร์

 • แหยมยโสธร 3 - เป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ บิ๊กเอ็ม - ลิขิต บุตรพรม อ่านต่อ»
 • The Big Wedding - สร้างจากภาพยนตร์ของฝรั่งเศส Mon frere se marie หรือ My Brother Is Getting Married (2006) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในปี 1904 ที่กรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ได้เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.4 ริกเตอร์ แต่แล้วก็ไม่มีใครคาดคิดว่าอีกหลายร้...อ่านต่อ»