1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พีเค และ เชาเชา ปล่อยลูกบ้าฮากระจายใน Bee Movie

พีเค และ เชาเชา ปล่อยลูกบ้าฮากระจายใน Bee Movie

สองดีเจหนุ่มอารมณ์ดี "พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และ "เชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" รวมตัวกันปล่อยมุกฮาครั้งใหม่กับการให้เสียงพากย์ไทยสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันส่งท้ายปีเรื่อง "Bee Movie" (บี มูฟวี่) ซึ่ง พีเค รับหน้าที่พากย์เสียงเป็น แบร์รี่ บี เบนสัน ผึ้งหนุ่มพระเอกของเรื่อง

"ผมพากย์เสียงแทน เจอรี่ ไซน์เฟลด์ (Jerry Seinfeld) เขาเป็นพิธีกร นักแสดงตลกที่สุดยอดมาก ถือเป็นไอดอลของผมคนหนึ่ง รู้สึกดีใจและก็กดดันมากเหมือนกัน เพราะเราต้องวัดรอยเท้าคนเก่งๆ อย่าง เจอร์รี่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่งานนี้คือ ความภาคภูมิใจสุดๆ งานหนึ่งที่ได้ทำ แล้วก็ได้สนุกกับเรื่องราวของผึ้งที่เขาคิดขึ้นมาด้วย ฝากให้แฟนๆ หรือคนที่ชอบแอนิเมชั่น มาดูกันนะครับ เข้าฉายวันพ่อพอดีเลย มากันทั้งครอบครัว ก็ได้มีความสุขกันทั้งครอบครัวแน่นอนครับ"

ด้านหนุ่ม เชาเชา ให้เสียงเป็น มูสบลัด หรือคุณยุงสุดเซอร์ ผู้บังเอิญมาพบกับ แบร์รี่ บี ในตอนคับขันจนกระทั่งกลายเป็นเพื่อนกัน "สำหรับบทที่ได้รับพากย์ ก็เป็นบทเล็กๆ ที่มาช่วยเสริมสีสัน มุกฮาของเรื่องครับ เป็นงานพากย์ครั้งแรกเรื่องแรกเลยของผม ก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก ยิ่งรู้ว่าจะได้มาพากย์เรื่องเดียวกับ พีเค ด้วย ก็เลยยิ่งโอเคใหญ่เลย ของเมืองนอกจะเป็นเสียง คริส ร็อก (Chris Rock) ดาราตลกผิวสี ซึ่งลูกบ้าเขาเยอะมาก เสียงเขาจะยียวนกวนมาก เวลาพากย์แทน ก็เลยต้องพยายามใส่ให้เต็มร้อยเหมือนกัน เพื่อจะได้ส่งอารมณ์ฮาๆ ได้เท่ากับเขา ยังไงฝากไปชมกันด้วยนะคะ สนุกสนานส่งท้ายปี กับผึ้งตัวเหลืองสดใส Bee Movie รับรองความสนุกเลยครับ"

เตรียมพบกับ Bee Movie ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่ายดรีมเวิร์คส์ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2007

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Paycheck
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Ben Affleck, Aaron Eckhart, Uma Thurman
 • Jack Ryan: Shadow Recruit
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Chris Pine, Keira Knightley, Kevin Costner
 • ตีสาม คืนสาม 3D
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภนาฎ จิตตลีลา

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Mechanic - อำนวยการสร้างโดย เดวิด วิงก์เลอร์ และ บิล ชาร์ทอฟฟ์ โดยเป็นการนำภาพยนตร์ The Mechanic (1972) ที่คุณพ่อของพวกเขา เออร์วิน วิงก์เลอร์ และ โรเบิร์ต ชาร์ทอฟฟ์ เคยอำนวยการสร้างไว้กลับมาสร้างใหม่ ในฉบับใหม่นี้คุณพ่อทั้ง 2 คนตามมาช่วยอำนวยการสร้างบริหารให้ด้วย ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ก่อนหน้านี้ เดวิด และ บิล เคยนำผลงานของคุณพ่อของพวกเขาเรื่อง Rocky (1976) มาสร้างใหม่เป็น Rocky Balboa (2006) ด้วย อ่านต่อ»
 • Gnomeo & Juliet - แอนิเมชันเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมอมตะของ วิลเลียม เชกสเปียร์ เรื่อง โรมิโอ แอนด์ จูเลียต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ย้อนกลับไปในปี 1980 โลกกำลังเปลี่ยนผ่าน อดีตนักแสดง โรนัลด์ เรแกน ลงชิงชัยประธานาธิบดีสหรัฐฯ ฝั่งยุโรปก็เริ่มเป็นอันหนึ...อ่านต่อ»