1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เลื่อน Wanted ชนภาพยนตร์ทุนสูงเรื่องอื่นๆ กลางปีหน้า

เลื่อน Wanted ชนภาพยนตร์ทุนสูงเรื่องอื่นๆ กลางปีหน้า

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ประกาศเลื่อนวันฉาย "Wanted" ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายภาพของ "มาร์ก มิลลาร์-เจจี โจนส์" (Mark Millar-JG Jones) กำกับการแสดงโดย "ตีมูร์ เบคมัมเบตอฟ" (Timur Bekmambetov) ผู้กำกับสายเลือดรัสเซีย ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์แอ็กชั่นแฟนตาซีระทึกขวัญ มาแล้วอย่าง "Night Watch" จากเดิมที่จะเข้าฉายวันที่ 28 มีนาคม เป็นช่วงกลางหน้าร้อนวันที่ 27 มิถุนายน 2008

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย "เจมส์ แมกอะวอย" (James McAvoy) "มอร์แกน ฟรีแมน" (Morgan Freeman) นักร้องแร็ป "คอมมอน" (Common) และ "แอนเจลินา โจลี" (Angelina Jolie) ทุกคนรับบทเป็นสมาชิกขององค์กรลับแห่งหนึ่งที่ถือคติ นำส่งความตายด้วยบัญชาจากโชคชะตา จากการเลื่อนวันฉายดังกล่าว ตอนนี้ก็เท่ากับ Wanted ต้องมางัดข้อกับภาพยนตร์ทุนสูงเรื่องอื่นๆ ที่จะเข้าฉายช่วงเดียวกัน อย่าง "Wall-E" ภาพยนตร์การ์ตูนสามมิติแนววิทยาศาสตร์จากค่ายพิกซาร์ และ "Valkyrie" ภาพยนตร์ตื่นเต้นระทึกขวัญของ "ทอม ครูซ" (Tom Cruise)

"นิกกี้ ร็อกโค" (Nikki Rocco) ประธานฝ่ายจัดจำหน่ายบริษัท ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส กล่าวว่า "หลังจากที่ได้เห็น Wanted แล้ว เราจึงมั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเติมเต็มคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความประทับใจ การแหกกฎ ความระทึกขวัญ และความกล้านำเสนอแนวทางการเล่าเรื่องแบบใหม่ ที่จะทำให้ตื่นตาตื่นใจ เราเชื่อว่า Wanted จะสามารถเข้าไปยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในช่วงซัมเมอร์ได้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้พบกับทางเลือกใหม่ๆ พวกเราตื่นเต้นกับการขยับวันฉายไปเป็นวันที่ 27 มิถุนายนจริงๆ"

จากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ น่าจะส่งผลให้วันเข้าฉายในไทยของ Wanted หรือ ฮีโร่ เพชฌฆาตสั่งตาย เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ส่วนจะเปลี่ยนแปลง 27 มีนาคม เป็นวันใดนั้น ต้องติดตามกันต่อไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • รักสุดท้าย ป้ายหน้า - สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี ที่ชื่อ หนุ่ม ม.ปลาย VS สาววัยทำงาน ของผู้แต่ง โรบินฮู้ด ตีพิมพ์ในปี 2550 โดยสำหนักพิมพ์บลูเบลล์ อ่านต่อ»
 • Moneyball - สร้างจากเรื่องจริงของอดีตนักเบสบอล บิลลี บีน ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมเบสบอล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (คองยู) และลูกสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินทางจากกรุงโ...อ่านต่อ»