1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปีเตอร์ และเพื่อนนักแสดง ชักชวนคนไทยท่องเที่ยวไต้หวัน

ปีเตอร์ และเพื่อนนักแสดง ชักชวนคนไทยท่องเที่ยวไต้หวัน

4 ดาราหนุ่มจากไต้หวัน นำโดย "ปีเตอร์ โฮ" (Peter Ho) หรือ "เหอหรุ่นตง" (He Run Dong) ที่มีผลงานละครมาฉายในบ้านเราหลายเรื่อง อาทิ "Crouching Tiger Hidden Dragon" "Wind & Cloud" และ "Butterfly Lover" พร้อมด้วย "แอนดี้ เฉิน" (Andy Chen) หรือ "เฉินอี้" (Chen Yi) "หยางฮั่น" (Yang Han) และน้องเล็ก "คริส เสิน" (Kris Shen) หรือ "เสินเจี้ยนหง" (Shen Jian Hung) ได้โอกาสเดินทางมาเมืองไทยเพื่อนร่วมงาน มหกรรมท่องเที่ยวไต้หวัน 2009 ในฐานะทูตส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน ในวันที่ 1-2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ พาร์ค พารากอน

แต่ก่อนที่จะไปเจอตัวจริงของทั้ง 4 หนุ่มในวันงานนั้น ในวันที่ 30 กรกฎาคม ปีเตอร์ แอนดี้ หยางฮั่น และ คริส ก็ขอมาร่วมงานแถลงข่าวด้วย ซึ่งหนุ่ม ปีเตอร์ ก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นทูตส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันในครั้งนี้ว่า "จริงๆ แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นคนไต้หวัน หรือคนจีนแผ่นดินใหญ่ หรือว่าอีกหลายประเทศ ทุกคนชอบมาเที่ยวประเทศไทย ครั้งนี้ก็อยากจะเป็นคนที่มาชักชวนทุกคนให้รู้จักกับไต้หวันมากขึ้น เพราะไต้หวันก็มีสถานที่ที่น่าสนใจเยอะแยะมากมาย และผมก็มีประสบการณ์ที่อยากจะมาแบ่งปัน คืองานแต่งงานของเพื่อนสนิทของผม เกิดขึ้นที่เกาะสมุยครับ"

ปีเตอร์ ได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไว้ว่า "ผมมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ แต่ที่ไต้หวันก็มีเยอะเหมือนกัน ถ้าในช่วงฤดูหนาวไต้หวันก็เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกครับ เพราะที่ไทเป มีน้ำพุร้อนเยอะมาก ช่วยบำบัดสุขภาพให้แข็งแรง ถ้าฤดูหนาวได้อยู่ในน้ำพุร้อนจะสุดยอดเลยครับ"

หนุ่มหน้าหวาน แอนดี้ แนะนำว่า "เมื่อกี้ปีเตอร์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือ ผมก็อยากจะแนะนำในภาคกลาง คือที่ ไถตง ให้ทุกคนได้รู้จัก เพราะที่นั่นภูมิอากาศดีมากความชื้นไม่มากเท่าไทเป ดังนั้นตลอดหนึ่งปี ที่นั่นจะมีอากาศดีมากๆ ครับ และอีกอย่างที่ไต้หวันยังมีอะไรที่ขึ้นชื่อเยอะแยะมากมายโดยเฉพาะผลไม้ที่นั่น ก็อร่อยทุกอย่าง ที่ไถตงก็มีผลไม้หลายอย่างที่อร่อยครับ

ส่วน หยางฮั่น บอกว่า " างภาคตะวันออกของไต้หวัน ก็มีชายหาดอีกที่หนึ่งที่สวยมาก คือ ไถจง สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้สวยงามที่สุด มีรุ่นพี่ของผมในบริษัทเดียวกันเคยไปถ่ายมิวสิกวิดีโอที่นั่น สวยมากจริงๆ ครั " ขณะที่ คริส กล่าวว่า " ันนี้อยากจะขอแนะนำภาคใต้ของไต้หวันครับ ที่นั่นมีเกาะและชายหาดที่สวยงามมากๆ ชื่อว่า เขินติง ครับ ทุกคนก็รู้ว่าไต้หวันเป็นเกาะล้อมรอบ มีแต่น้ำทะเล สำหรับที่เขินติงเป็นเกาะที่มีคนอยากไปเยอะมากๆ ครั "

สำหรับบรรยากาศในงานของวันที่ 1 สิงหาคม ก็เริ่มตั้งแต่ช่วงเที่ยง ซึ่งเป็นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของงาน มหกรรมท่องเที่ยวไต้หวัน 2009 ทั้ง 4 หนุ่ม ปีเตอร์ แอนดี้ หยางฮั่น และ คริส ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมพิธีเปิดด้วย หลังจากนั้น หยางฮั่น ซึ่งต้องกลับไปไต้หวันก่อนเพื่อนๆ เลยขอออกมาพบปะพูดคุยกับแฟนๆ ก่อนคนอื่น โดย หยางฮั่น เผยว่า " มรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ครับ และผมชอบเมืองไทยมาก และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาเมืองไทยครั "

หยางฮั่น ยังฝากถึงสาวๆ ไทยด้วยว่า " มรู้สึกเสียดายที่มีเวลาอยู่กับทุกคนน้อยไปหน่อย เย็นนี้ก็ต้องกลับแล้ว ถ้าเกิดแฟนคลับชื่นชอบก็สามารถไปเที่ยวไต้หวันได้ อาจจะได้เจอผมด้วยนะครั " ก่อนจะทิ้งท้ายแบบเรียกเสียงกรี๊ดไปกับภาษาไทยที่ฝึกพูดมาว่า " วัสดีครับ ผมชื่อหยางฮั่น รักนะ จุ๊บ " ถัดมาก็เป็นการแสดงความสามารถของหนุ่มน้อย คริส ที่ออกมาร้องและเต้นในเพลง "Semi-Mature Confession" และต่อด้วยเพลงช้าๆ "The Happiness of Us" และในช่วงบ่าย ทั้ง 4 หนุ่ม ก็เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนชาวไทยได้สัมภาษณ์พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง

แนะนำตัว

ปีเตอร์ "สวัสดีครับ ผมชื่อ ปีเตอร์ โฮ (ภาษาไทย)"

แอนดี้ "สวัสดีครับ ผมชื่อ เฉินอี้ (ภาษาไทย)"

หยางฮั่น "สวัสดีครับ ผมชื่อ หยางฮั่น (ภาษาไทย)"

คริส "สวัสดีครับ ผม คริส (ภาษาไทย)"

ได้มาเจอแฟนชาวไทยแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

ปีเตอร์ "ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้เจอแฟนๆ ชาวไทย ทุกคนให้การตอบรับผมอย่างอบอุ่นมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ไปเป็นเพื่อนผมตลอดเลย รู้สึกว่าแฟนๆ ทุกคนอยากจะใกล้ชิดกับเค้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในเวลาอันสั้นแค่นี้ ทำให้ผมรู้สึกประทับใจมากครับ"

แอนดี้ "แฟนๆ เป็นห่วงผมตลอดเวลา กลัวว่าผมจะหิว มีส่งขนมมาให้ด้วย และผมก็กินเข้าไปเยอะมาก คาดว่าจบทริปนี้ผมคงจะอ้วนขึ้นหลายกิโล"

หยางฮั่น "จะมีจดหมายหรือโน้ตให้กำลังใจผมตลอดเวลา ผมได้รับโน้ตจากแฟนเพลงคนหนึ่ง บอกว่าพอดีว่าวันที่ผมมาเป็นวันเกิด เขาก็รู้สึกดีใจมากที่ได้ฉลองวันเกิดร่วมกับหยางฮั่น"

ได้รับประทานอาหารไทยบ้างแล้วหรือยัง เป็นยังไงบ้าง

ปีเตอร์ "ผมชอบต้มยำกุ้งครับ จริงๆ ก็ทานอาหารไทยมาสองวันติดกันแล้ว ผมชอบมาก

แอนดี้ " มชอบทอดมันกุ้งครั "

หยางฮั่น " มชอบกินข้าวผัดสับปะรดครั "

คริส " มชอบชานมไทยครับ เดิมทีผมชอบดื่มชานมอยู่แล้ว มาถึงเมืองไทยแล้วได้ชิมรสชาติชานมแบบไทยๆ อร่อยดีครั "

แนะนำเมนูอาหารของไต้หวันให้ชาวไทยหน่อย

ปีเตอร์ " มชอบไปเที่ยวตามไนต์มาร์เก็ตของไต้หวัน ซึ่งจะมีอาหารทานเล่นขายเยอะ ผมก็ชอบกินหลายอย่างด้วยครับ อาหารที่ขายที่ไนต์มาร์เก็ต รสชาติอร่อยมาก และมีหลายร้าน ราคาก็ไม่แพงด้ว "

แอนดี้ " มชอบทานอาหารกลิ่นแรงหน่อย อย่างเต้าหู้เหม็นของไต้หวัน เป็นอาหารขึ้นชื่อและมีที่ไต้หวันที่เดียว และอีกอย่างคือหมูผัดกับกระเทีย "

หยางฮั่น " มชอบกินเส้นหมี่ใส่หอยนางรมครั "

คริส " ส้กรอกหุ้มไส้กรอกครับ ข้างนอกจะเป็นไส้กรอกที่มีไส้เป็นข้าวเหนียว ส่วนข้างในจะเป็นไส้กรอกเนื้อหรือหมู เหมือนฮอตดอกแต่เปลี่ยนจากขนมปังเป็นไส้กรอกอีกทีหนึ่ "

อยากให้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน

ปีเตอร์ " อกจากไนต์มาร์เก็ตที่ผมบอกไป ไทเปยังเป็นเมืองหนึ่งที่สามารถเที่ยวได้ทั้งวัน เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับเหมือนกับกรุงเทพฯ ช่วงกลางวันผมแนะนำให้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์กู้กง ซึ่งจะจัดแสดงศิลปะโบราณมากมาย พอถึงกลางคืนก็สามารถเดินช็อปปิงได้ ทั้งไนต์มาร์เก็ต ทั้งในห้าง พอช็อปปิงเหนื่อยแล้ว ก็ไปแช่บ่อน้ำพุร้อน จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นครั "

แอนดี้ " ถตง ซึ่งอยู่ภาคกลางของไต้หวัน ซึ่งที่นี่จะขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ไต้หวันจะขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งคือเป็นเกาะแห่งผลไม้ มีผลไม้หลายอย่าง เช่น ชมพู่ ก็มีรสชาติดีมาก และถ้าคนจีนมาเมืองไทยก็จะไปไหว้พระพรหมกัน ก็อยากจะแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เหมือนกัน คือศาลเจ้าแม่มาจู่ และจะมีเทศกาลแห่พระรูปของเจ้าแม่ และทุกคนก็จะลอดใต้เสลี่ยงเพื่อให้โชคดี ให้ปลอดภัยตลอดทั้งป "

หยางฮั่น " ถจง เป็นสถานที่ที่สามารถจะเห็นแสงแรกของไต้หวัน เป็นวิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้สวยมากครับ และสามารถนั่งเรือชมวิวทะเล หรือดำน้ำก็ได้ครั "

คริส " มขอแนะนำ ตั้นสุ่ย ซึ่งอยู่ในเขตไทเป ที่นั่นจะมีอาหารที่ขึ้นชื่อ คือ อาเกะ ข้างในจะเป็นวุ้นเส้น ข้างนอกจะเป็นเหมือนฟองเต้าหู้ และจะมีน้ำซอสหวานๆ ราด รสชาติดีมาก อยากให้ลองทานกันครับ อีกที่ซึ่งขึ้นชื่อที่ตั้นสุ่ย ก็คือสะพานข้าม ที่เรียกว่าสะพานแห่งคู่รัก มีความเชื่อกันว่าถ้าเกิดคู่รักคู่ไหนมาเดินข้ามสะพานนี้แล้วก็จะรักกันตลอดไ "

ไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทยมาบ้าง

ปีเตอร์ " ่อนหน้านี้ผมเคยไปสมุยมาแล้ว แต่มาครั้งนี้ผมได้เดินห้างแถวนี้จนทั่วหมดแล้วครับ จนต้องให้น้องเอาเงินมาสมทบ ผมซื้อของเยอะมากจนถึงซื้อกระเป๋าเดินทางเพิ่มอีกใ "

แอนดี้ " มได้เดินเที่ยวแถวๆ นี้ และเมื่อวานได้ไปเดินเที่ยวแถวพัฒน์พงษ์มาด้วย ไปเดินดูของ แต่เมื่อวานนี้ เจี้ยนหง (คริส) โดนผู้ชายจุ๊บไปทีนึงด้วย (หัวเราะ "

คริส " ลังจากที่อึ้งอยู่แป๊บนึง ก็จะตามไปเอาเรื่อง แต่เค้าก็หายตัวไปแล้ว เป็นประสบการณ์ในเมืองไทยที่แปลกดีครับ (หัวเราะ "

หยางฮั่น " มได้ซื้อของแปลกๆ มาด้วย เป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับเล่นกลครั "

แอนดี้ " มได้ไปไหว้พระพรหมมาด้วย ผมเคยบนไว้เมื่อ 5 ปี ก่อน ครั้งนี้ก็เลยมาแก้บนครับ คือเมื่อ 5 ปีก่อนผมยังไม่ได้เข้าวงการ ก็ขอให้พอกลับไต้หวันไปได้มีงานในวงการ และพอกลับไปก็มีงานจริงๆ ได้ถ่ายละครเลยครั "

อยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทยอีก

คริส " มอยากไปสวนสนุกที่มีบ้านผีสิงครับ ตื่นเต้นด "

หยางฮั่น " มอยากไปเที่ยวชายทะเลครั "

เฉินอี้ " มอยากเที่ยวดูเมืองตอนกลางคืนครับ และอยากไปเที่ยวชายทะเล อย่างเกาะสมุ "

ปีเตอร์ " มอยากไปโรงเรียนสอนมวยไทย อยากจะฝึกสัก 2 อาทิตย์ อยากจะไปดูว่าฝึกกันยังไงครั "

ฝากถึงแฟนๆ ชาวไทย

ปีเตอร์ " มมาเมืองไทย รู้สึกชอบและเอ็นจอยมาก ชอบอาหาร ชอบสถานที่ท่องเที่ยว และหวังว่าแฟนๆ ถ้ามีโอกาส ก็อยากให้ไปเที่ยวไต้หวัน ไปรู้จักบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเรา เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามเช่นกัน และจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราใกล้ชิดกันขึ้ "

แอนดี้ " ารมาครั้งนี้ ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้เจอกับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ นักข่าว หรือว่าแฟนคลับ ผมก็อยากให้ทุกคนได้ไปเที่ยวไต้หวันด้วย เพราะไต้หวันเป็นสถานที่ที่ผู้คนก็อบอุ่นเหมือนกัน มีสถานที่ที่น่าสนใจหวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบไต้หวันนะครับ ปลายปีนี้ผมก็จะมีกิจกรรมที่ไต้หวันหลายที่ แฟนคลับก็ตามไปให้กำลังใจผมได้ที่ไต้หวันนะครั "

หยางฮั่น " ้าเกิดได้ไปเที่ยวไต้หวันแล้ว ก็จะรู้สึกชอบมาก จนไม่อยากกลับ เหมือนกับที่ผมรู้สึกกับเมืองไทยตอนนี้ครับ อาหารไต้หวันอร่อยหลายอย่างมาก ไปกินกันได้ครั "

คริส " มชอบเมืองไทยมาก และมั่นใจว่าทุกคนคงจะชอบไต้หวันนะครั "

หลังจากนั้นในช่วงเย็นก็เข้าสู่การประมูลของจากดาราจากไต้หวัน อาทิ " ลินจื้ออิ " (Lin Zhi Ying) " วนเนส ว " (Vanness Wu) และ " อฟโฟร " (F4) และมาถึงทีของหนุ่ม แอนดี้ กันบ้าง ที่ขอมาสร้างความสนุกสนานกับการแสดงในเพลง "Need Love" แถมฝากภาษาไทยน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันถล่มทลายอย่าง "สวัสดีครับ ผมชื่อ เฉินอี้ รักนะเด็กโง่" ด้วย ซึ่งงานนี้ แอนดี้ ก็ขอนำเสื้อยืดและหมวกมาร่วมประมูลด้วย ถัดมา แอนดี้ และ คริส ก็แจกลายเซ็นกับคนที่ร่วมทำบุญซื้อเสื้อยืดของงาน ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง หลังจากมอบลายเซ็น แล้ว แอนดี้ ก็ขอปิดท้ายงานวันแรกไปกับเพลงซึ้งๆ กับเพลง "Waiting" และ "Would You Marry Me?"

ส่วนกิจกรรมในวันที่ 2 สิงหาคม 3 หนุ่ม ปีเตอร์ แอนดี้ และ คริส ก็ทยอยขึ้นเวทีมาพบกับแฟนๆ เริ่มจากหนุ่ม คริส ที่ออกมาแสดงความสามารถในเพลง "New Generation" จากนั้นก็ขอนำ "Beside The Plum Blossoms" เพลงของศิลปินคนโปรด "หวังลี่หง" มาวาดลีลาอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ คริส ยังร่วมทำบุญด้วยการนำผ้าพันคอและสร้อยคอของตัวมาประมูลด้วย

หลังจากนั้นพี่ใหญ่อย่าง ปีเตอร์ ขอมาเรียกเสียงกรี๊ดกันบ้างกับเพลง "Think About You" และงานนี้ ปีเตอร์ นำของมาประมูลกันบ้าง ซึ่งประกอบด้วย ซีดีอัลบั้ม สมุดภาพ และแก้วน้ำที่มีลายการ์ตูน ซึ่งเขาออกแบบเองพร้อมลายเซ็น สำหรับแฟนคลับที่ประมูลไปได้ นอกจากจะได้ทำบุญแล้วยังได้ของรับกอดจาก 3 หนุ่ม ปีเตอร์ แอนดี้ และ คริส อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ด้านล่างเวทีต่างกรี๊ดกันด้วยความอิจฉา

หลังจากประมูลของแล้วทั้ง 3 หนุ่ม ก็ลงมาแจกลายเซ็นกับคนที่บริจาคเงินทำบุญซื้อเสื้อยืดในงาน จากนั้น ปีเตอร์ ก็ส่งท้ายงานครั้งนี้กับเพลง "Can You Love Me Again?" ก่อนที่ทั้ง 3 หนุ่มจะร่วมกันมอบเงินให้กับตัวแทนจากมูลนิธิธรรมมิกชนเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์และบ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน เป็นการปิดท้ายงานมหกรรมท่องเที่ยวไต้หวันไปอย่างชื่นมื่นทั้งคนให้และคนรับ

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9
 • รูปภาพ 10
 • รูปภาพ 11
 • รูปภาพ 12
 • รูปภาพ 13
 • รูปภาพ 14
 • รูปภาพ 15
 • รูปภาพ 16
 • รูปภาพ 17
 • รูปภาพ 18
 • รูปภาพ 19
 • รูปภาพ 20
 • รูปภาพ 21
 • รูปภาพ 22
 • รูปภาพ 23
 • รูปภาพ 24
 • รูปภาพ 25
 • รูปภาพ 26
 • รูปภาพ 27
 • รูปภาพ 28
 • รูปภาพ 29
 • รูปภาพ 30
 • รูปภาพ 31
 • รูปภาพ 32
 • รูปภาพ 33
 • รูปภาพ 34
 • รูปภาพ 35
 • รูปภาพ 36
 • รูปภาพ 37
 • รูปภาพ 38
 • รูปภาพ 39
 • รูปภาพ 40
 • รูปภาพ 41
 • รูปภาพ 42
 • รูปภาพ 43
 • รูปภาพ 44
 • รูปภาพ 45
 • รูปภาพ 46
 • รูปภาพ 47
 • รูปภาพ 48
 • รูปภาพ 49
 • รูปภาพ 50
 • รูปภาพ 51
 • รูปภาพ 52
 • รูปภาพ 53
 • รูปภาพ 54
 • รูปภาพ 55
 • รูปภาพ 56
 • รูปภาพ 57
 • รูปภาพ 58
 • รูปภาพ 59
 • รูปภาพ 60
 • รูปภาพ 61
 • รูปภาพ 62
 • รูปภาพ 63
 • รูปภาพ 64
 • รูปภาพ 65
 • รูปภาพ 66
 • รูปภาพ 67
 • รูปภาพ 68
 • รูปภาพ 69
 • รูปภาพ 70
 • รูปภาพ 71
 • รูปภาพ 72
 • รูปภาพ 73
 • รูปภาพ 74

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ทวิภพ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต
 • The Lord of the Rings: The Return of the King
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen
 • Big Fish
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tarzan - ปีเตอร์ เอลเลียต ผู้เชี่ยวชาญด้านท่าทางเคลื่อนไหวของสัตว์ มาร่วมฝึกนักแสดงให้รับบทเป็นกอริลลาได้สมจริงยิ่งขึ้น และชื่อของ ปีเตอร์ ก็ถูกนำไปตั้งชื่อตัวละครที่เป็นผู้เชึ่ยวชาญด้านกอริลลาด้วย อ่านต่อ»
 • Captain America: The Winter Soldier - ฉากที่ถูกตัดจาก The Avengers (2012) ตอนที่ สตีฟ ที่สวมบทโดย คริส อีแวนส์ รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ เพ็กกี คาร์เตอร์ ที่แสดงโดย เฮลีย์ แอตเวล และหน่วยปฏิบัติการของเขา กลายเป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้แทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชีวิตที่น่าอิจฉา เพราะเขากำลังจะกลายเป็นเศรษฐี และกำลังจะแต่งงานกับคนรักของเขา แต่ทั้งหมดกลับไม่ได้...อ่านต่อ»