1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

รีส ค่าตัวพุ่ง รับ 8 ล้านเหรียญ ในบทนักเทนนิสมืออาชีพ

รีส ค่าตัวพุ่ง รับ 8 ล้านเหรียญ ในบทนักเทนนิสมืออาชีพ

รีส วิทเธอร์สปูน ดาราสาวจากเรื่อง Legally Blonde จะได้รับค่าตัวถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อแสดงในภาพยนตร์ชีวิตของนักเทนนิสมืออาชีพ

โปรดิวเซอร์ของ อินเตอร์มีเดีย ฟิล์มส์ วางแผนจะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ทั้งๆ ที่ยังไม่มีการกำหนดชื่อเรื่องและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

บทที่ รีส วิทเธอร์สปูน สาวผมบลอนด์คนนี้จะได้รับ คือ นักเทนนิสหญิงชื่อดังที่เข้าแข่งขันรายการ ยูเอส โอเพน แต่พออายุ 24 ปีเธอตัดสินใจแขวนแร็คเก็ต และผันตัวเองมาเป็นครูสอนเทนนิสสำหรับเศรษฐี แต่สถานการณ์พลิกผันเมื่อเธอกลับเข้ามาในวงการ และเป็นนักเทนนิสแถวหน้าเช่นเดียวกับ แอนนา คูนิโคว่า นักเทนนิสคนสวย แต่สุดท้ายเธอก็ไปไม่ถึงดวงดาว เพราะแพ้ในการแข่งครั้งใหญ่ในที่สุด

ค่าตัวของ วิทเธอร์สปูน เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เธอแสดงในภาพยนตร์ชื่อดัง Legally Blonde โดยค่าจ้างเพิ่มขึ้นจาก 1 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็น 5 ล้านเหรียญ ในเรื่อง Sweet Home Alabama ของดิสนีย์ ที่เตรียมจะลงโรงฉายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และโครงการต่อไปที่เธอกำลังตัดสินใจว่ารับเล่นหรือไม่ก็คือภาพยนตร์ภาคต่อของ Legally Blonde ที่เธอกำลังนั่งในตำแหน่งโปรดิวเซอร์คู่กับ มาร์ค เพลตต์ นอกจากนี้ เธอกำลังจะได้เล่นหนังคู่กับ ไรอัน ฟิลิปเป้ สามีหน้าละอ่อนใน The Flying Smith ซึ่งเรื่องนี้สาวรีสคนเก่งยังพ่วงตำแหน่งผู้กำกับอีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • รักสุดท้าย ป้ายหน้า - สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี ที่ชื่อ หนุ่ม ม.ปลาย VS สาววัยทำงาน ของผู้แต่ง โรบินฮู้ด ตีพิมพ์ในปี 2550 โดยสำหนักพิมพ์บลูเบลล์ อ่านต่อ»
  • Moneyball - สร้างจากเรื่องจริงของอดีตนักเบสบอล บิลลี บีน ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมเบสบอล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วี (เอ็มม่า โรเบิร์ต) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่ง ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว จริงหรือกล้า ในชื่อ เนิร์ฟ เป็นอย่างมาก เกมน...อ่านต่อ»