1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โบวี่ หวั่นไร้คู่ เจอทักสวมชุดเจ้าสาวถ่าย 8E88 ซุปเปอร์แฟน

โบวี่ หวั่นไร้คู่ เจอทักสวมชุดเจ้าสาวถ่าย 8E88 ซุปเปอร์แฟน

สาว "โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์" ออกอาการผงะอย่างเห็นได้ชัด เมื่อทีมงานนัดลองชุดเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อถ่ายโปสเตอร์ "8E88 ซุปเปอร์แฟน" ของค่ายภาพยนตร์น้องใหม่ ซาก้า โดยชุดที่ใส่ก็เป็นชุดเจ้าสาวสีขาวสะอาดที่มีหางปลายาวสุดหรูราคา 6 หลัก เพราะมีคนมาทักเล่นๆ ว่าจะเจออาถรรพณ์ ใส่แล้วอาจจะไม่ได้แต่งงาน ซึ่ง โบวี่ ได้เล่าให้ฟังว่า

"เป็นงานหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของค่ายซาก้าค่ะ ชื่อเรื่อง 8E88 ซุปเปอร์แฟน ค่ะ ก็คุยเรื่องบทเรื่องคิวถ่ายและพอได้เรื่องวัน เวลาก็ไปถ่ายโปสเตอร์มา พอไปถึงก็เห็นชุดแต่งงาน โบเองไม่รู้ก็รีบวิ่งเข้าไปดู ชุดสวยมาก สวยจริงๆ แหมผู้หญิงก็ทุกคนน่ะ โบว่าเห็นชุดแบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปลูบๆ คลำๆ แต่งหน้าทำผมเสร็จสวมชุด แล้วก็มีพี่ทีมงานคนหนึ่งเขาแซวๆ ว่า ระวังนะใส่ชุดแต่งงานก่อนแต่งจริงระวังจะอดแต่งงาน อ้าว โบก็รีบถามพี่ๆ เลยว่าจริงไหมๆ พี่เขาก็บอกไม่เป็นไรเม้าธ์เล่นๆ แต่ก็นะมีคนมาทักเราแบบนี้ก็ฟังหูไว้หู เพราะโบเองก็เคยได้ยินมา

แล้วพอมาเจอกับตัวเองแรกๆ ถ่ายไปโพสต์ไปก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันคืองานที่เราต้องรับผิดชอบ แต่เอาเข้าจริงมันก็แอบกลัวๆ ขึ้นมานิดๆ มันบอกไม่ถูกค่ะว่าเป็นอะไร ดูเกร็งๆ บ้าง แอ็กไปแอ็กมาถ่ายกี่มุมๆ ก็ไม่ถูกใจ พี่วิโรจน์ (วิโรจน์ ทองชิว) สักที พี่เขาก็งงๆ ดูเขาน่าจะรู้กันว่าไม่ปกติแล้ว จนเขาก็ถามว่ามีอะไรไหมสบายดีหรือเปล่า แต่โบก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แล้วโบก็เลยสูดลมหายใจลึกๆ แล้วก็ตั้งสติ แล้วรูปที่ออกมาก็ถูกใจผู้กำกับ โบ และทีมงานในที่สุดค่ะ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • 127 Hours - สร้างจากหนังสือ Between a Rock and a Hard Place ที่บันทึกประสบการณ์จริงของ อารอน รัลสตัน ในคืนวันศุกร์ของเดือนเมษายน 2003 อารอน ซึ่งในตอนนั้นอายุ 26 ปี ไปปีนเขาที่ บลู จอห์น แคนยอน ใน แคนยอนแลนด์ส เนชันแนล ปาร์ก รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วโดนหินก้อนใหญ่ทับมือ จนต้องติดอยู่ที่นั่นคนเดียวเป็นเวลา 127 ชั่วโมงหรือ 6 วัน ก่อนจะตัดสินใจตัดแขนของตนเอง แล้วเอาชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ อ่านต่อ»
 • Red Riding Hood - เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ เคยถูกพิจารณาให้มารับบท ปีเตอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อาร์เธอร์ บิชอป (เจสัน สเตแธม) เครื่องจักรสังหารที่อันตรายที่สุดในโลกคิดว่าได้ทิ้งอดีตที่เต็มไปด้วยการฆาตกรรมไว้เบื้องห...อ่านต่อ»