1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ตุ๊กกี้ สุดปลื้ม ถูกดันขึ้นแท่นนางเอกใน ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ตุ๊กกี้ สุดปลื้ม ถูกดันขึ้นแท่นนางเอกใน ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

"ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรม" สาวเก่งอารมณ์ดีของวงการบันเทิงออกอาการปลาบปลื้มสุดชีวิต เมื่อ "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กับ "ตา - ปัญญา นิรันดร์กุล" แห่ง เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ 2 ค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของวงการ ยอมลงทุนทุ่มสุดตัวหวังปลุกปั้นเธอให้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกคนใหม่ ประดับวงการบันเทิงในภาพยนตร์ตลกแฟนตาซีเรื่อง "ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ" ผลงานกำกับของ "พิ้งค์ - พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์"

งานนี้ความฮาเลยบังเกิดแบบไม่ยั้ง เมื่อสาว ตุ๊กกี้ ก้าวมารับบทนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรกในชีวิต พร้อมประกบเทพบุตรองครักษ์สุดหล่อเร้าใจอย่าง "หลุยส์ สก๊อตต์" โดยเธอเผยถึงโอกาสแสนดีครั้งนี้ว่า "เคยคิดกับตัวเองว่า ถ้าเมื่อไรที่ตุ๊กกี้ได้ใช้คำว่าดัง มีชื่อเสียงแล้ว ตุ๊กกี้จะขอผู้ใหญ่ทำหนังที่ใช้ชื่อตัวเองเป็นชื่อเรื่อง อยากทำให้เหมือน พี่หม่ำ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) อยากทำให้เหมือน พี่เท่ง (พงศ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ) อยากทำให้เหมือน พี่โหน่ง (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข) และนี่แหละค่ะ ผู้ใหญ่ใจดี 2 ท่าน ลงขันกันไม่รู้ลงไปกี่ร้อยนะคะคุณปัญญาและเสี่ยเจียง บอกได้เลยว่าเรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ แค่ชื่อทุกคนต้องอมยิ้ม ต้องรู้แน่ๆ ว่าผู้หญิงคนนี้ต้องมาด้วยความฮา

ตั้งแต่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ก็เรียกไปดูบท ตั้งแต่อ่านบทจนจบ คิดดูว่าตุ๊กกี้ไม่เคยมีบทอยู่ในมือ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถือบททั้งเล่มและเป็นบทของตัวเอง แค่เห็นชื่อเรื่องที่อยู่หน้าเล่ม คือ ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ก็นอนกอดเลยค่ะ แล้วก็เอาไว้ใต้หมอน พรุ่งนี้จะถ่าย คืนนี้นอนไม่หลับและไม่นอน เพราะพรุ่งนี้ตุ๊กกี้จะขนมุกทั้งหมดที่อยู่ในสมองออกมาเล่น ให้รู้ไปเลยว่า ตุ๊กกี้ ผู้หญิงคนนี้มาพร้อมกับความฮามากๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะมีวันนี้ ดีใจมาก แล้วก็ดีใจที่สุดเลย และที่สำคัญคือ จะทำผลงานชิ้นนี้ให้ดีที่สุด ตั้งใจให้เต็มที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชิ้นโบว์แดง และเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตตุ๊กกี้เลย ตุ๊กกี้ ชื่อนี้ก็อยากให้เป็นชื่อที่ทุกคนจดจำ แล้วก็ติดตามไปเรื่อยๆ นะคะ ทุ่มเทแล้วก็เต็มที่กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ ค่ะ"

ไม่ว่าคุณจะชอบตีกบ กินกบ ร้องเพลงพม่าแทงกบ หรือชอบเล่นไพ่กบ ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณจะชอบ พร้อมฮาอ๊บๆ ทั่วประเทศ 15 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • How to Eat Fried Worms
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Luke Benward, Hallie Kate Eisenberg, Adam Hicks
 • Midsummer Dream
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Romola Garai, Bernard Hill, Rhys Ifans
 • Shallow Hal
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Gwyneth Paltrow, Jack Black, Jason Alexander

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Eagle - ดัดแปลงจากหนังสือ The Eagle of The Ninth เขียนโดย โรสแมรี ซัตคลิฟฟ์ อ่านต่อ»
 • Rabbit Hole - บทภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากบทละครที่ได้รางวัล พูลิตเซอร์ ของ เดวิด ลินด์เซย์-เอแบร์ และ เดวิด เป็นผู้ดัดแปลงมันเป็นบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ข้าวสาร - การพบเจอกันของสาวชาวต่างชาติที่ได้พบกับดาราไทยโดยที่เธอไม่รู้จักเขาและเขาได้ช่วยเหลือเธอในยามคับขัน พาหุรัด ...อ่านต่อ»