1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พุฒ จับคู่ พลอย ถ่ายทอดเรื่องเวรกรรมในภาพยนตร์ ฝัง

พุฒ จับคู่ พลอย ถ่ายทอดเรื่องเวรกรรมในภาพยนตร์ ฝัง

ห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไปกว่า 2 ปี สำหรับคุณพ่อลูกอ่อน "ลีโอ พุฒ" หรือ "พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์" ที่ยอมตบปากรับคำมาเล่นภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ดราม่า "ฝัง" ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่สร้างโดย ทรูวิชั่นส์ ออกอากาศทางช่อง ทรู ไทยฟิล์ม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับนางเอกสาว "พลอย จินดาโชติ" ทำเอาเจ้าตัวสารภาพว่าหลงเสน่ห์สาว พลอย เข้าซะแล้ว โดย พุฒ เปิดใจว่า

"โห ตื่นเต้นเหมือนกันนะได้ร่วมงานกับ น้องพลอย จินดาโชติ เป็นครั้งแรก เคยดูผลงานของเขามาบ้างก็ยอมรับว่ามีเสน่ห์และแสดงเป็นธรรมชาติ แต่ไม่เคยเจอกันเลย พอมาเจอตัวจริงแล้ว เอ้อ น้องเขาสวยมาก ดูสวยแบบธรรมชาติ แถมเล่นเก่งอีกต่างหาก ขนาดเวลาอยู่ในกองผมยังแอบมองเขาอยู่เลย แต่ไม่มีอะไรเกินเลยนะครับ เดี๋ยวภรรยาผมงอนเอา (หัวเราะ)

ทำงานกับน้องพลอยง่ายครับ ถึงแม้ว่าจะเจอกันเรื่องแรกก็ตาม ผมว่าน้องเขานิสัยคล้ายๆ ผู้ชายดีครับ ไม่มีบ่นเลย น้องเขาเล่นเก่งเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เล่นเทกเดียวผ่าน ในเรื่องผมรับบทเป็นแม็ค ผู้ชายที่มีความเห็นแก่ตัว รักตัวเอง ทำอะไรก็จะนึกถึงแต่ตัวเองก่อน เป็นแฟนกับมุก (พลอย) มีแพลนว่าจะแต่งงานกันหลังเรียนจบ แต่ก็มาเจอกับเหตุการณ์หลายๆ อย่างในออฟฟิศที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น อยากให้ลองติดตามกันดูครับ เพราะทีมงานทุกคนตั้งใจถ่ายทอดออกมาเพื่อให้คติสอนใจกับคนดูว่าเรื่องเวรกรรมมันมีจริง คิดดี ทำดีกันไว้เยอะๆ ครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์จากการสร้างเรื่องแรกของ ทรูวิชั่นส์ กับเรื่อง ฝัง นำแสดงโดย พุฒ พลอย และ "ต้าร์ - เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา" หรือ "ต้าร์ บาร์บี้" และ "หลังเลนส์ - เสกสรร รัตนพรพิศ" จากผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ "จง - บรรจง สินธนมงคลกุล" พร้อมกระตุกต่อมหลอน วันที่ 28 กันยายน นี้ เวลา 21.00 น. ทาง ทรู ไทยฟิล์ม ทรูวิชั่นส์ ช่อง 48

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • In Time
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Justin Timberlake, Amanda Seyfried, Olivia Wilde
 • เสือคาบดาบ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
 • All About Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Andy Lau, Charlie Young, Charlene Choi

เกร็ดภาพยนตร์

 • 30 กำลังแจ๋ว - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์ และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อ่านต่อ»
 • Texas Killing Fields - ผู้กำกับ เอมี คานาน มานน์ สนใจทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหลักฐานการค้นคว้าข้อมูลจริงที่มาพร้อมบทภาพยนตร์ อาทิ บทความหนังสือพิมพ์ที่มีภาพแผนผังของบริเวณที่เกิดเหตุ ภาพเหยื่อ และจุดที่พบศพ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจไปพักผ่อนด้วยการไปตั้งแคมป์กลางป่า พวกเขาพบว่ามีเต็นท์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทั้งคู่คิ...อ่านต่อ»