1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฌอน คอนเนอรี่ รับบทฮีโร่ปราบอธรรมอีกครั้งในหนังย้อนยุค

ฌอน คอนเนอรี่ รับบทฮีโร่ปราบอธรรมอีกครั้งในหนังย้อนยุค

ฌอน คอนเนอรี่ พระเอกรุ่นเก๋า ผู้ครองตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่ตลอดกาลของนิตยสารบันเทิงหลายฉบับ กำลังจะเล่นเป็นฮีโร่ปราบอธรรมในหนังย้อนยุคเรื่องใหม่ชื่อ League of Extraordinary Gentleman กำกับโดย สตีเฟ่น นอริงตัน ดัดแปลงมากจากนวนิยายของ อาแลน มัวร์

หนังว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับฮีโร่ชั้นยอดของเมืองที่สมเด็จพระราชินีวิคตอเรียเรียกรวมพล เพื่อกำจัดตัวร้ายที่สุดแสนจะร้ายกาจ ซึ่ง ฌอน คอนเนอรี่ เซ็นสัญญาที่จะเล่นเรียบร้อยแล้ว สัญญายังครอบคลุมว่าถ้ามีหนังภาคต่อออกมา ฌอน คอนเนอรี่ จะต้องปรากฏตัวในหนังทุกเรื่อง ใครเป็นแฟนสายลับ 007 คนนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป

วันนี้ในอดีต

  • Oppai Volleyball
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
  • Seobok
    เข้าฉายปี 2021
    แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin
  • Fan
    Fan
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

คืนฮาโลวีนที่ ไมเคิล ไมเยอร์ส (เจมส์ จูด คอตนีย์) กลับมา เรื่องราวจึงยังไม่จบ ไม่กี่นาทีหลังจาก ลอรี สโตรด (เจมี ลี เคอ...อ่านต่อ»