1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เซน เตรียมอวดฝีมือในภาพยนตร์เรื่องแรก สมอลล์รู กูแนว

เซน เตรียมอวดฝีมือในภาพยนตร์เรื่องแรก สมอลล์รู กูแนว

"เซน - ปฏิภาณ หล่อเสถียร" เป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์ 6 ที่มีผลงานทยอยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งผลงานเพลงจากอัลบั้ม "The Star 6" "The Eight" และ "Rit & Zen" ที่ทำร่วมกับหนุ่ม "ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" นอกจากนั้นก็ยังฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงละครเวทีไว้อีกกับเรื่อง "เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี" ล่าสุดเหล่าแฟนคลับก็ได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของหนุ่มคนนี้กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก "สมอลล์รู กูแนว" ซึ่งหนุ่ม เซน บอกถึงบทบาทที่ได้รับว่า

"สำหรับเรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับ พี่พจน์ อานนท์ ครับ บทบาทคาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนนิ่งๆ เป็นมือคีย์บอร์ดของในวง ในเรื่องตั้งวงดนตรีกัน แล้วเราก็เป็นคนสุดท้ายที่เข้าไปอยู่ในวงนี้ครับ" เซน เปรยมีแอบเกร็งบ้างที่ต้องร่วมงานกับนักแสดงหลากค่าย "มีพี่น้ำแข็ง เอเอฟ (ชญาน์ทัต อยู่เป็นแก้ว) พี่กิ๊บซี่ (วนิดา เติมธนาภรณ์) พี่สตาร์บัคส์ (พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ด้วย ก็ดีครับ เราได้ทำงานกับหลายๆ ค่าย ตอนแรกๆ ก็เกร็งอยู่ว่าจะเป็นยังไง พอได้ไปทำงานร่วมกัน ทุกคนก็เฮฮาสนุกสนานตลอดเวลา"

เซน ยอมรับว่าการแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องยาก แต่ก็ดีใจที่ได้ลองทำในสิ่งที่แตกต่างจากการร้องเพลง "ก็ดีใจครับ ดีใจที่ได้ทำอะไรที่เป็นอีกหน้าต่างหนึ่งที่ไม่ใช่การร้องเพลง เราก็เต็มที่กับทุกงาน แล้วก็อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าเราก็สามารถทำตรงนี้ได้ครับ ก็ถือว่ายากครับในเรื่องของการแสดง เพราะว่าเราก็ร้องเพลง ไม่เคยทำ ไม่เคยแสดงมาก่อน แต่ว่าพอออกจากบ้านเดอะสตาร์มา เราก็มีการเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติมในส่วนที่เราสามารถทำได้ มาลองเล่นไปเรื่อยๆ ก็เข้าที่ไปเองครับ"

นักร้องหนุ่มแง้มละครเวที เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี มีกระแสตอบรับที่ดี และอาจจะนำกลับมาแสดงอีกครั้ง "กระแสตอบรับดีมากๆ คือทุกคนให้การชื่นชอบแล้วก็อยากให้กลับมาอีกครั้ง ตอนนี้ผู้ใหญ่ก็มีการคุยกันว่าอาจจะกลับมาเล่นอีกครั้งหนึ่งครับ" ส่วนละครยาวนั้นเจ้าตัวก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ตัดสินใจ "ละครยาวตอนนี้ก็ต้องรอทางผู้ใหญ่ไปก่อนว่าจะยังไง ว่าเราจะได้เข้าไปร่วมเล่นด้วยหรือเปล่าครับ" ตอนนี้หนุ่ม เซน ก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามผลงานภาพยนตร์กันไปก่อน "ก็ฝากด้วยแล้วกันนะครับ ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเซนด้วยครับ"

แล้วตามไปพบกับความสามารถอีกด้านของหนุ่ม เซน ได้ในภาพยนตร์เรื่อง สมอลล์รู กูแนว เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 9 มิถุนายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 6:66 ตายไม่ได้ตาย
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
 • The Hangover
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
 • The Taking of Pelham 1 2 3
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman

เกร็ดภาพยนตร์

 • New Year's Eve - ฮัลลี เบอร์รี ได้รับเลือกให้แสดงบท ลอรา ในเรื่องนี้ แต่ ฮัลลี ได้ขอถอนตัวเนื่องจากต้องใช้เวลากับการขึ้นศาลพิจารณาเรื่องสิทธิในการดูแลลูกระหว่างตัวเธอกับอดีตคนรู้ใจ เกเบรียล ออบรีย์ ทำให้ แคตเธอรีน ไฮเกิล ได้รับบทนั้นไป หลังจากการพิจารณาคดีเสร็จสิ้น ฮัลลี มาทดสอบการแสดงอีกครั้ง ก่อนจะได้รับเล่นบท แคลร์ ในเรื่อง อ่านต่อ»
 • ส.ค.ส. สวีทตี้ - โก๊ะตี๋ อารามบอย บอกกับ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับของเรื่องนี้ว่าถ้าตนเองจะมีนางเอก ขอให้คนนั้นเป็น สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข ทั้งสองคนจึงได้ร่วมงานในภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดย ยอร์ช อีกครั้ง นับจากเรื่อง 32 ธันวา เมื่อปี พ.ศ. 2552 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของคู่รักที่อยู่ในแวดวงละครเวที พวกเขาย้ายไปอยู่ห้องพักหลังใหม่พร้อมกับได้เจอกับคนแปลกหน้าที่บุกมาทำร้าย และเห...อ่านต่อ»