1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อ๋อม เปรียบรักคล้ายกาแฟในภาพยนตร์ Coffee Please

อ๋อม เปรียบรักคล้ายกาแฟในภาพยนตร์ Coffee Please

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ ไฮเปอร์ พิคเจอร์ ร่วมมือสร้างภาพยนตร์รักรสกลมกล่อมเรื่อง "คอฟฟี่ พลีส" (Coffee Please) โดยมีนักแสดงนำ "อ๋อม - อรรคพันธ์ นะมาตร์" "ปิ๊บ - รวิชญ์ เทิดวงส์" "จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" "มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ" นักร้องนำวง "เท็น ทู ทเวลฟ์" ร่วมด้วยนักแสดงสาวหน้าใหม่ "เจนนี่ - วรรณิกา พุดชั่ง" และสองผู้กำกับ "ประกาศิต ภัทรธีรานนท์" กับ "เจนไวยย์ ทองดีนอก"

"โรเบิร์ต ลี" (Robert Li) เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์บริษัท ไฮเปอร์ พิคเจอร์ เปิดเผยถึงการร่วมงานกับทาง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ว่า "เราพยายามหาคาแรกเตอร์ของไฮเปอร์ ซึ่งบริษัทของเราจะทำงานไม่เหมือนกับมูฟวีสตูดิโออื่นๆ แต่จะบริหารในรูปแบบใหม่ นั่นคือเราจะเป็นโปรดิวเซอร์ที่ซัปพอร์ตผู้กำกับ ดูแลเขาตั้งแต่เริ่มงานกัน จนกระทั่งถึงการโปรโมตและการทำการตลาดทั้งในและต่างประเทศ อาจจะเรียกว่า วันสต๊อป ชอปปิ้ง ก็ได้ โดยตอนนี้เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากไฟว์สตาร์ฯ ที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องแรกให้เรา เพราะเรามองว่าเขามีศักยภาพที่ดีในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย ทำให้เราเชื่อว่าจะทำให้พวกเราเดินหน้าไปด้วยกันได้อย่างดี"

ด้านพระเอกหนุ่ม อ๋อม กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก "ตื่นเต้นนะ เพราะไม่เคยเล่นมาก่อนเลย แล้วมาเล่นเป็นน้องของพี่ปิ๊บซึ่งต้องมีฉากที่เข้าด้วยกัน ปะทะอารมณ์กันด้วย ยิ่งเกร็ง แต่ก็รู้สึกดีที่ได้ร่วมงานกับพี่ปิ๊บ รวมทั้งจั๊กจั่น น้องเจนนี่ และคนอื่นๆ ด้วยครับ สำหรับเรื่อง คอฟฟี่ พลีส นี้ก็เป็นเรื่องราวความรักระหว่างพี่กับน้อง ความรักของชายหนุ่ม-หญิงสาว ซึ่งก็เหมือนกาแฟที่มีหลายรสชาติ หวาน มัน ก็อยากให้มาคอยลุ้น คอยติดตามว่าความรักของพวกเราจะอบอุ่น กลมกล่อมเหมือนกาแฟอะไรบ้างครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์รักรสกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟ คอฟฟี่ พลีส ในโรงภาพยนตร์ได้เร็วๆ นี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dirty Girl - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เอ็บ ซิลเวีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักเต้น นักออกแบบท่าเต้น และนักแสดงละครเวทีบรอดเวย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา มาทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์และลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

โดนี (สุชานต์ ซิงห์ ราชพุต) เกิดในครอบครัวชนชั้นกลางที่คุณพ่อเลี้ยงดูมาให้ไม่มักใหญ่ใฝ่สูง แค่เพียงเขามีการศึกษาเพียงพอ...อ่านต่อ»