1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮาย จัดเต็มเสื้อผ้าอลังการใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน

ฮาย จัดเต็มเสื้อผ้าอลังการใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน

ขึ้นชื่อว่าเจ้าแม่ทั้งที เมื่อได้รับเทียบเชิญให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ผลงานการกำกับของ "พิ้งค์ - กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์" งานนี้เจ้าแม่นักร้องลูกทุ่งรุ่นเก๋าอย่าง "ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์" ขนเสื้อผ้าอลังการงานสร้าง มานำเสนอผู้กำกับเต็มคันรถ ประหนึ่งยกตู้เสื้อมาให้เลือกกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาผู้กำกับ พิ้งค์ ถึงกับอึ้ง เพราะแต่ละชุดไม่มีคำว่าธรรมดา พูดได้คำเดียวว่าโดนใจ ซึ่งเจ้าตัวได้แต่แสดงท่าทีเอียงอายพร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่า

"ก็เบาๆ นะในความรู้สึก ชุดใส่อยู่บ้านด้วยซ้ำ สีสันก็ธรรมดาซอฟต์ๆ ใส่สีสันจัดๆ แล้วรู้สึกอักเสบ (หัวเราะ) ผู้กำกับอยากได้เบาใช่ไหม อาภาพรจัดให้ (หัวเราะ) แล้วดูแต่ละนาง (ชี้ไปทาง ดาว มยุรี และ สุนารี ราชสีมา ที่กำลังอยู่ในชุดกรุยกรายสีสันสดใส) เบากันที่ไหน ไม่ๆ อาภาพร แพ้ไม่ได้ ไม่ยอม"

ฮาย เผยถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "โดยคาแรกเตอร์ของพี่ในหนังเรื่อง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ผู้กำกับกัลป์บรีฟมาว่าจะออกแนวเป็นเจ๊ใหญ่ในวงการลูกทุ่ง เป็นตัวแม่เลย อาจเพราะเราอยู่มานาน (หัวเราะ) แถมยังต้องแก่งแย่งตำแหน่งเจ๊ใหญ่ในวงการลูกทุ่งกับ สุนารี ราชสีมา อีก ฉะนั้นเพื่อไม่ให้น้อยหน้ากัน เราก็ต้องแสดงอำนาจผ่านเสื้อผ้าก่อนเลย ฉันต้องเต็ม ฉันต้องเด่นกว่าเธอ ดูได้จากชุดที่ใส่เข้าฉากอยู่บ้าน อยู่ในฮาเล็มของตัวเองวันนี้สิ สีสันเป็นไง เรียบๆ นะ เพราะพี่ไม่ชอบใส่ชุดที่สีสันจัดจ้าน เพราะมันจะทำให้ตัวพี่หมอง เศร้า เครื่องประดับอื่นก็มีไม่มากค่ะ ก็แค่ผ้าโพกหัว สร้อย ต่างหู อีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง เอาใจผู้กำกับนะคะเนี่ย เขาขอมาให้แต่งเป็นตัวตนของพี่เลย พี่เลยจัดชุดนี้มาให้ ซึ่งเขาก็อ้าปากค้างนะตอนพี่ถามว่าพอได้ไหม (หัวเราะ) และนี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังมีให้เซอร์ไพรส์อีกเยอะในภาพยนตร์เรื่องรวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ขอให้ติดตามกันค่ะ"

"รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ภาพยนตร์ที่ทั้งบู๊สะบั้น หัวเราะลั่น มัน น้ำตาแตก รวมขาใหญ่แห่งวงการนักร้องลูกทุ่งไทยกว่า 40 ชีวิต มาปะทะกันทั้งรุ่นใหญ่รุ่นใหม่แบบไม่มีการแบ่งค่าย เข้าฉายวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สยิว
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
 • The Mist
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
 • Jack the Giant Slayer
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicholas Hoult, Ewan McGregor, Stanley Tucci

เกร็ดภาพยนตร์

 • โป๊ะแตก - เป็นภาพยนตร์ตลกทดลองแบบภาพยนตร์ซ้อนภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับเบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์ ตั้งแต่เอาโครงการสร้างไปปรึกษากับผู้ให้ทุน ไปจนถึงการบวงสรวง การถ่ายทำ และตอนที่ภาพยนตร์เข้าฉาย นักแสดงล้วนรับบทที่มีบุคลิกเหมือนตัวเอง อีกทั้งยังใช้ชื่อจริงกันทุกคน และมุกตลกส่วนใหญ่ในเรื่องเป็นมุกที่แสดงกันแบบด้นสด อ่านต่อ»
 • The Ghost Writer - สร้างจากนิยายเรื่อง The Ghost ของนักเขียนและนักข่าวการเมือง โรเบิร์ต แฮร์ริส ซึ่งเคยคว้ารางวัล อินเตอร์เนชันแนล ทริลเลอร์ ไรเตอร์ส อวอร์ด สาขานิยายดีเด่นประจำปี 2008 โรเบิร์ต เป็นผู้ดัดแปลงหนังสือของเขามาเป็นบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยร่วมมือกับผู้กำกับ โรมัน โปลันสกี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วันก่อนสุดท้ายของค่ายลูกเสือ สามเพื่อนซี้ได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของคำว่ามิตรภาพ จากการต้องร่วมมือกับบริกรสาวสุดเจ๋งเ...อ่านต่อ»