1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ไมเคิล แจ็คสัน วางแผนสร้างหนังสะท้อนชีวิตเด็กกำพร้า

ไมเคิล แจ็คสัน วางแผนสร้างหนังสะท้อนชีวิตเด็กกำพร้า

ไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป็อปวางแผนจะสร้างหนัง ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง They Cage the Animals at Night แต่งโดย เจนนิ่ง ไมเคิล เบิร์ช โดยมีผู้กำกับ คือ ไบรอัน ไมเคิล สโตร์เรอร์ ผู้สร้างหนังเรื่อง Tales From the Dark Side หนังสยองขวัญในยุค 80's

ไมเคิล แจ็คสัน วางแผนที่จะสร้างหนัง โดยเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ ไบรอัน ไมเคิล สโตร์เรอร์ ผู้กำกับหนังที่ไมเคิลชื่นชอบจากการได้ดูภาพยนตร์ของไบรอันเรื่อง Undercover Angel (1999) หลังจากนั้นไมเคิลจึงได้ติดต่อไบรอันให้มาร่วมงานด้วย

หนังที่ไมเคิลกำลังจะสร้างนี้ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง They Cage the Animals at Night แต่งโดย เจนนิ่ง ไมเคิล เบิร์ช เป็นนิยายที่นำเนื้อหามาจากชีวิตจริงของผู้แต่ง มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเติบโต และใช้ชีวิตอย่างต่อสู้ดิ้นรนในบ้านเด็กกำพร้า

ไบรอันกล่าวว่า "เด็กผู้ชายในเรื่องมีชีวิตที่ยากลำบากมาก และไมเคิลก็รู้สึกว่ามันเหมือนกับชีวิตของเขา เราต่างก็มีความรู้สึกที่คล้ายกัน พวกเรายังรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กอยู่เลย ดังนั้นพวกเราจึงสามารถเข้าใจถึงความรู้สึกของเด็กคนนั้นได้เป็นอย่างดี พวกเราเลยมีความเห็นตรงกันว่า อยากทำให้นิยายเรื่องนี้กลายมาเป็นภาพยนตร์" ทั้งนี้ไบรอันได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เขาคาดว่าจะเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสร็จภายใน 1 เดือน

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Limitless - เลสลี ดิกซัน นักเขียนบทภาพยนตร์ พบนิยายเรื่อง The Dark Fields ในร้านขายหนังสือมือสองแห่งหนึ่ง นิยายสุดระทึกที่เขียนโดย อลัน กลินน์ ดึงดูดความสนใจของ เลสลี ทันที เขาจึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขียนบทเองด้วย อ่านต่อ»
 • Winter's Bone - เพื่อรับบท รี ดอลลี ทำให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องเรียนรู้วิธีล่าสัตว์เล็กอย่างกระรอก การตัดฟืน และ การต่อสู้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความรักในอีกมุมมองหนึ่งที่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความหวัง แม้ในบางครั้งพวกเขาจะต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง แต่ทว่า...อ่านต่อ»