1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชมพู จับมือ เพชร เสนอภาพยนตร์รักวัยรุ่น App Love

ชมพู จับมือ เพชร เสนอภาพยนตร์รักวัยรุ่น App Love

หัวเรือใหญ่คนสำคัญอย่าง "เพชร - พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกนนคร" และ "ชมพู - สุทธิพงษ์ วัฒนจัง" ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ นำทัพนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" "กันต์ - ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภ" "เอิร์ท - ธวัช พรรัตนประเสริฐ" มาร่วมประชันบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "แอ๊บ เลิฟ" (App Love)

ผู้กำกับ เพชร กล่าวถึงจุดเริ่มต้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "จุดเริ่มต้นของ แอ๊บ เลิฟ เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมกับคุณชมพูได้มีโอกาสมานั่งคุยว่าเราอยากทำอะไรร่วมกันสักครั้งหนึ่ง ถ้าผมทำหนังแล้วคุณชมพูทำเพลง เรามาทำงานร่วมกันแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะนำเสนอเรื่องราวรักโรแมนติกผสมความเป็นคอเมดีตามสไตล์ที่พวกผมถนัด เนื้อหาหลักๆ เป็นความรักของเด็กมัธยมที่แอบรักแบบบอกไม่ได้ ซึ่งได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่างน้องเอสเธอร์ น้องกันต์ น้องเอิร์ธ มาสร้างสีสันในเรื่อง แถมยังได้ผู้กำกับวัยรุ่นอย่างผมและคุณชมพู รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ"

ทางด้านผู้กำกับอีกคน ชมพู เสริมว่า "ทั้งผมและคุณเพชรก็หยิบเรื่องราวความมันๆ ของวัยรุ่นออกมาถ่ายทอดให้กลมกล่อมและยังมีความรักของกลุ่มเพศที่สามเข้ามานำเสนอด้วย จะได้เห็นรูปแบบความรักที่หลากหลาย สนุกสนาน นอกจากนี้ผมก็มีส่วนในการดูแลเรื่องดนตรีและเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งก็จะบอกเล่าเรื่องราวในหนังออกมาให้เป็นภาษาเพลงที่ตรงกับวัยรุ่น อยากให้ลองติดตามกันครับ"

แอ๊บ เลิฟ นำเสนอเรื่องราวของ ติ๊ก รับบทโดย กันต์ เด็กหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มที่ต้องแกล้งเป็นกะเทยเพราะไม่อยากเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เขาต้องจับพลัดจับผลูเข้ามาอยู่ในแก๊งกระเทยประจำโรงเรียน และได้ร่วมทำภารกิจต่างๆ มากมาย ส่วนเรื่องหัวใจ ติ๊ก กำลังตกหลุมรัก แนน รับบทโดย เอสเธอร์ ติ๊กรู้ว่าแนนเกลียดผู้ชายโกหก จึงทำให้ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ติ๊กจะต้องแกล้งเป็นกะเทยเพื่อแอบรักไปอีกนานขนาดไหน ติดตามเรื่องราวได้ในภาพยนตร์เรื่อง แอ๊บ เลิฟ ปลายปีนี้ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ปายอินเลิฟ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, กัญญา รัตนเพชร์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
 • The Day the Earth Stood Still
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Keanu Reeves, Jennifer Connelly, Jaden Smith
 • Blade: Trinity
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Wesley Snipes, Kris Kristofferson, Ryan Reynolds

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฮอลลี เทลเลอร์ (เอลิซาเบธ ฮาร์นัวส์) ได้ออกตามหาน้องชายที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในเมืองแ...อ่านต่อ»