1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มาร์ช พระเอกจอเงินเต็มตัวในภาพยนตร์ The Swimmers

มาร์ช พระเอกจอเงินเต็มตัวในภาพยนตร์ The Swimmers

"มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" หนึ่งในนักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์ขวัญใจวัยรุ่น "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ตอนนี้กำลังจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช กับภาพยนตร์เรื่อง "ฝากไว้..ในกายเธอ" หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ "เดอะ สวิมเมอร์" (The Swimmers) กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 7 สิงหาคม 2557 จากฝีมือการกำกับของ "จิม - โสภณ ศักดาพิศิษฏ์" ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์สุดหลอน "ลัดดาแลนด์" มาแล้ว

มาร์ช พูดถึงความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "เดอะ สวิมเมอร์ ถ่ายทำร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วครับ เรียบร้อย ตอนนี้อยู่ในช่วงโพสต์โปรดักชัน คือกำลังตัดต่อ และก็เก็บรายละเอียดว่าตัดต่อยังไงจะดีสุดครับ" เรื่องนี้ได้รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกด้วย หนุ่มคนนี้เผยว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก "บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เพราะว่าเป็นหนังเต็มๆ เรื่อง เรื่องแรกของชีวิต และยิ่งกับจีทีเอชด้วย มันเป็นค่ายในฝันของเราอยู่แล้ว ทางจีทีเอชให้โอกาสผมในการเล่นหนังเรื่องนี้ ก็ตั้งใจและพยายามเต็มที่มากๆ"

การที่ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่องราวของวัยรุ่น 3 คน อย่าง เดอะ สวิมเมอร์ มีนักแสดงนำ คือ มาร์ช รวมถึง "ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร" และ "เก้า - สุภัสสรา ธนชาต" ซึ่งมีผลงานร่วมกันมาแล้วใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ทำให้เกิดความกดดันหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่า "จริงๆ ไม่ได้กดดันในเชิงกับฮอร์โมนฯ เพราะว่าถึงนักแสดง 3 คน จะมาจากฮอร์โมนฯ แต่จริงๆ โปรเจกต์นี้มีการวางไว้ก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว และมันเหมือนแบ่งเป็นโลกสองโลกครับ ระหว่างฮอร์โมนฯ กับ เดอะ สวิมเมอร์ มันไม่เกี่ยวข้องกัน อาจจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นเหมือนกัน แต่นำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกัน และมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนอยู่แล้ว"

ส่วนตัวได้คาดหวังกับผลงานชิ้นนี้หรือไม่ มาร์ช ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า "จะบอกว่าไม่คาดหวังก็ไม่ได้ ก็คาดหวัง เพราะว่าทุกวินาทีที่ทำเรื่องนี้ เราเต็มที่มาก เพราะว่ามันเป็นความฝันอย่างที่บอกไป ก็คือคงอยากจะทำให้ดีที่สุด เพราะว่าผลงานที่ผ่านๆ มาของทางจีทีเอช ก็ล้วนแล้วแต่คุณภาพทุกเรื่อง เราไม่อยากเป็นคนที่ทำให้ผลงานเขาต่ำกว่ามาตรฐาน ก็พยายามเต็มที่สุดๆ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • True Legend
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Chiu Man Cheuk, Zhou Xun, Michelle Yeoh
 • Little Big Soldier
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackie Chan, Wang Lee-Hom, Yoo Seung-jun
 • The Imaginarium of Doctor Parnassus
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Heath Ledger, Johnny Depp, Jude Law

เกร็ดภาพยนตร์

 • Hachi - สร้างจากเรื่องจริงของสุนัขพันธุ์อากิตะชื่อ ฮาชิโกะ ที่มาถึงโตเกียวพร้อม ศาสตราจารย์ ฮิเดซามุโระ อุเอโนะ แห่งภาควิชาการเกษตร มหาวิทยาลัยโตเกียว ในปี 1924 ฮาชิโกะ มารอรับส่งเจ้านายที่สถานีรถไฟชิบูยะทุกวัน กระทั่งเดือนพฤษภาคม 1925 ศาสตราจารย์เสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว แต่ ฮาชิโกะ ก็ยังมาเฝ้ารอเขาอยู่ที่เดิมเป็นเวลากว่า 10 ปี บทความของลูกศิษย์ของศาสตราจารย์ทำให้เรื่องของ ฮาชิโกะ โด่งดังขึ้นในระดับนานาชาติ จนมีการสร้างรูปปั้นบรอนซ์ ฮาชิโกะ ขึ้นหลายแห่งในประเทศญี่ปุ่น โดยรูปปั้นที่โด่งดังที่สุดอยู่ที่ประตูทางเข้าสถานีรถไฟชิบูยะ หรือที่เรียกกันว่าประตูฮาชิ อ่านต่อ»
 • Alice in Wonderland - มีการเปิดคัดเลือกนักแสดงประกอบ 250 คนในเมืองพลีมัธของสหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 6-7 สิงหาคม 2008 โดยผู้สร้างระบุว่าต้องการคนที่มีภาพลักษณ์เหมือนผู้คนในยุควิกตอเรียน จึงห้ามมีรอยสัก รอยเจาะ หรือผมย้อมสีที่เห็นได้ชัดเป็นอันขาด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

30 ปี หลังจากการล่มสลายของสาธารณรัฐกาแลกติกจากการเข้ายึดอำนาจโดยจักรวรรดิซิธ เหล่าอัศวินเจไดและกองทัพได้ช่วยกันฟื้นฟูสา...อ่านต่อ»