1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ติ๊นา เฉลยภาพคู่ คิมอูบิน ร่วมงานกันในภาพยนตร์จีน

ติ๊นา เฉลยภาพคู่ คิมอูบิน ร่วมงานกันในภาพยนตร์จีน

หลังจากนักแสดงสาว "ติ๊นา - ศุภนาฎ จิตตลีลา" อวดภาพคู่ร่วมกับดาราหนุ่มคนดังแดนกิมจิ "คิมอูบิน" (Kim Woo Bin) ก็เกิดเสียงฮือฮาสนั่น พร้อมกับคำถามต่างๆ ที่ตามมามากมายว่าทั้งสองคนรู้จักกันได้อย่างไร ติ๊นา เฉลยให้รู้ว่า "ติ๊นาได้ร่วมงานกับคิมอูบิน เพราะว่าติ๊นาไปถ่ายภาพยนตร์ที่จีนเรื่อง We Are Young ค่ะ แล้วก็เลยได้ร่วมงานกัน เรื่องเดียวกันค่ะ"

ดาราสาวบอกบทบาทที่ได้รับไม่ได้ประกบคู่กับ คิมอูบิน "ไม่ได้คู่กับคิมอูบินค่ะ คิมอูบินเขามาเล่นเป็นตัวเขาเอง เป็นไอดอลค่ะ" ส่วนจะเป็นนางเอกหรือไม่นั้น ติ๊นา แง้มว่า "ก็ไม่เชิงว่าเป็นนางเอก เพราะตัวเมนในเรื่องก็จะเป็นนักแสดงจีนสองคน แล้วติ๊นา แล้วก็คิมอูบิน ในเรื่องติ๊นาเล่นเป็นผู้หญิงค่ะ แตกต่างไปจากเดิม แต่งตัวเป็นสาวแบบคูลๆ เท่ๆ แบบสาวเปรี้ยวอะไรอย่างนี้ แต่ในเรื่องเราชอบผู้ชาย (หัวเราะ)"

ติ๊นา เล่าถึงการทำงานร่วม คิมอูบิน ว่า "ตอนแรกไม่ได้เป็นติ่ง แต่พอร่วมงานกันเป็นติ่งเลย แรกๆ เลยคิวแรก ซีนแรกเลยเกร็ง พูดเลยว่าเกร็งมาก แล้วก็พอถ่ายไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ ไม่เกร็งค่ะ ก็ดีขึ้น คือคิมอูบินเขาไนซ์มาก เพราะว่าติ๊นาขอเขาถ่ายรูป แล้วเขาก็เอาโทรศัพท์ติ๊นาไปเซลฟีให้ แบบน่ารักมากค่ะ แล้วเขาก็ยังถามติ๊นาอีกว่าติ๊นามีกล้องตัวใหญ่ไหม อยากให้ถ่ายกล้องตัวใหญ่ ซึ่งติ๊นาไม่ได้เอาไป"

นักแสดงสาวพูดถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ก็เริ่มเลย เริ่มจากติ๊นาทำวงดนตรีที่เมืองไทยกับค่ายโฮปเลิฟโซล (โฮปเลิฟโซล มิวสิก) แล้วทางค่ายเนี่ยเขาคอร์เปอร์เรตกับค่ายที่เมืองจีนที่ติ๊นาเซ็นสัญญาชื่อว่า ซูเปอร์เจ็ต (ซูเปอร์เจ็ต เอ็นเตอร์เทนเมนต์) แล้วก็ทีนี้ก็เลยได้งานแรกมาเป็นงานแสดงเลย หนังเรื่องแรก We Are Young ใช่ค่ะ" และด้านแฟนๆ ก็ตื่นเต้นดีใจกันมาก "ก็เฮเลย เพราะฐานแฟนคลับของอูบินเขาเยอะอยู่แล้ว แล้วก็แฟนเราเขาก็ชอบอูบินอยู่แล้ว เขาก็ยิ่งกรี๊ดเข้าไปใหญ่เลยค่ะ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา - กำกับโดย วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พิ้งค์ - พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ และ โหน่ง - เสรี พงศ์นิธิ ที่เคยร่วมกันกำกับ ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา (2009) มาแล้ว แต่แม้จะมีชื่อเรื่องคล้ายกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อของ ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา แต่อย่างใด อ่านต่อ»
  • How to Be - ผู้กำกับ โอลิเวอร์ เออร์วิง เริ่มคิดสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ในปี 2003 จึงร่วมมือกับเพื่อนสนิท โจ เฮสติงส์ ในการพัฒนาบทภาพยนตร์และเขียนเพลงประกอบภาพยนตร์ พวกเขาจัดให้มีการซักซ้อมดนตรีตั้งแต่ช่วงแรกๆ เพื่อออกแบบอารมณ์ของดนตรีและบทภาพยนตร์ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หนุ่มสาววัยรุ่นกลุ่มหนึ่งใช้กระดานโบราณติดต่อกับวิญญาณ เพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของเพื่...อ่านต่อ»