1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซิลเวสเตอร์ เตรียมความพร้อม หวนรับบทระห่ำ Rambo 5

ซิลเวสเตอร์ เตรียมความพร้อม หวนรับบทระห่ำ Rambo 5

เพื่อให้ตัวละคร จอห์น แรมโบ จากภาพยนตร์ชุด "Rambo" ยังคงความแข็งแกร่งในภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่ 5 ของ Rambo นักแสดงวัย 68 ปี "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" (Sylvester Stallone) ผู้ซึ่งเพิ่งเสร็จจากงานกำกับและแสดงไปในภาพยนตร์รวมดาวบู๊ "The Expandables 3" เผยว่าได้เริ่มเตรียมพร้อมสำหรับบทตัวเอกสุดระห่ำแล้ว

"ผมกำลังเตรียมความพร้อม ผมเริ่มออกกำลังแล้วล่ะครับ" ซิลเวสเตอร์ กล่าว "ผมจะต้องเหมาะที่จะเป็นคนสุดโหดหินและอะไรทำนองนั้น แต่ก็มีไหวพริบ เป็นนักฆ่าที่มีหัวใจ หลักแหลมแต่ก็ยังมีความเขลา สูงแต่ก็เตี้ย ตัวหนาแต่ก็ผอม คุณรู้ใช่ไหมครับว่าผมหมายถึงอะไร เรากำลังพยายามจะครอบคลุมขีดจำกัดทั้งหมดครับ"

ซิลเวสเตอร์ รับบท จอห์น แรมโบ ตัวเอกของภาพยนตร์ชุด Rambo ครั้งแรกใน "First Blood" เมื่อปี 1982 และยังคงกลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ภาคต่อ "Rambo: First Blood Part II" และ "Rambo III" ในปี 1985 และ 1988 ตามลำดับ หลังจากนั้นอีกสองทศวรรษ ซิลเวสเตอร์จึงกลับมารับบทในภาพยนตร์ลำดับที่ 4 ซึ่งใช้ชื่อ "Rambo" อีกครั้งในปี 2008 และในปี 2014 ซิลเวสเตอร์ ได้หวนสู่บทอันโด่งดังอีกครั้ง คราวนี้เขาขอนั่งแท่นผู้กำกับและลงมือเขียนบทเองด้วย

Rambo 5 ที่ยังไม่มีชื่อเป็นทางการมีเนื้อเรื่องคร่าวๆ ว่าครั้งนี้ แรมโบ ขอบู๊สนั่นกับเครือข่ายผู้ค้ายาชาวเม็กซิโก โดย ซิลเวสเตอร์ เผยว่าภาพยนตร์ภาคนี้เปรียบเหมือนภาพยนตร์เรื่อง "No Country for Old Men" ภาพยนตร์เมื่อปี 2007 ที่กำกับโดยสองพี่น้อง "โจเอล โคเอน" (Joel Coen) และ "อีธาน โคเอน" (Ethan Coen) แต่เป็นรูปแบบที่นำเสนอผ่านมุมมองของตัว ซิลเวสเตอร์ เอง

บทตัวเอกในภาพยนตร์ Rambo 5 ไม่ใช่บทขึ้นหิ้งเพียงบทเดียวที่ถูกนำกลับมาชุบชีวิตใหม่อีกครั้ง แฟนๆ ที่ชื่นชอบ ซิลเวสเตอร์ คาดหวังได้เลยกับการกลับมารับบท ร็อกกี สุดยอดนักมวยจากภาพยนตร์ชุด "Rocky" แม้ครั้งนี้จะไม่ได้กลับมารับบทนำเต็มตัว แต่ ร็อกกี ก็หวนสู่จอเงินในฐานะอาจารย์ผู้ฝึกฝนหลานชายของอดีตศัตรูในภาพยนตร์เรื่อง "Creed" ซึ่งมีนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง "ไมเคิล บี. จอร์แดน" (Michael B. Jordan) มารับบทนำ นอกจากนี้แผนการสร้าง "The Expendables 4" ได้เริ่มตั้งเค้าให้เห็นลางๆ แล้ว แม้ว่า The Expendables 3 จะเพิ่งออกฉายก็ตาม

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Silent Hill
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Radha Mitchell, Sean Bean, Jodelle Ferland
 • The Bow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Jeon Seong-hwang, Han Yeo-reum, Seo Si-jeok
 • Crazy First Love
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Son Ye-Jin, Yu Dong-Geun

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dead of Night - เรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนภาพสัญชาติอิตาเลียน โดยนักเขียนการ์ตูนชาวอิตาเลียน ทิเซียโน สคลาวี หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มียอดขายสูงถึง 56 ล้านเล่ม มียอดในการตีพิมพ์มาได้ถึงเล่ม 284 ยาวนานถึง 24 ปี อ่านต่อ»
 • Arrietty - เป็นแอนิเมชันทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเลขสูงถึง 9.25 พันล้านเยน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การลักพาตัวอันไร้ข้อบกพร่องกลายเป็นเรื่องสยอง เมื่อกลุ่มอาชญากรจนตรอกที่นำด้วยสาวสุดแกร่ง ฮาเซล (ชาร์นี วินสัน) ลักพาตั...อ่านต่อ»