1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

"แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ได้รับความไว้วางใจจาก "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ" พร้อมเปิดตัว "ยูเค - ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล" และ "นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" ที่มาร่วมรับบทนำ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบที่มาสร้างสีสันความสนุกอีกมากมาย อาทิ "เอนก อินทะจันทร์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "แอนนา ชวนชื่น" "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" จากวง "ฟักกลิ้งฮีโร่" "โจอี้ กาน่า" "ใหม่ สุขะเดชะ" จากวง "ไอน้ำ" "นาย - มงคล สะอาดบุญญพัฒน์" จากเวที เดอะคอมเมเดี้ยน และ "บ๊อบบี้ - ธนาพร มณีพันธ์" โดยได้ "ปอย - ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ผู้ช่วยผู้กำกับจากภาพยนตร์คู่ใจ แดน ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรก

แดน พูดถึงภาพรวมของภาพยนตร์ว่า "หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต และความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดีครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • หนีตามกาลิเลโอ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ชุติมา ทีปะนาถ, จรินทร์พร จุนเกียรติ, เร แม๊คโดแนลด์
 • นางนาก
  เข้าฉายปี 1999
  แสดง อินทิรา เจริญปุระ , วินัย ไกรบุตร , ปราโมทย์ สุขสถิตย์
 • Public Enemies
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Christian Bale, Johnny Depp, Channing Tatum

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วี (เอ็มม่า โรเบิร์ต) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่ง ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว จริงหรือกล้า ในชื่อ เนิร์ฟ เป็นอย่างมาก เกมน...อ่านต่อ»