1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

"แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ได้รับความไว้วางใจจาก "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ" พร้อมเปิดตัว "ยูเค - ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล" และ "นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" ที่มาร่วมรับบทนำ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบที่มาสร้างสีสันความสนุกอีกมากมาย อาทิ "เอนก อินทะจันทร์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "แอนนา ชวนชื่น" "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" จากวง "ฟักกลิ้งฮีโร่" "โจอี้ กาน่า" "ใหม่ สุขะเดชะ" จากวง "ไอน้ำ" "นาย - มงคล สะอาดบุญญพัฒน์" จากเวที เดอะคอมเมเดี้ยน และ "บ๊อบบี้ - ธนาพร มณีพันธ์" โดยได้ "ปอย - ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ผู้ช่วยผู้กำกับจากภาพยนตร์คู่ใจ แดน ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรก

แดน พูดถึงภาพรวมของภาพยนตร์ว่า "หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต และความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดีครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Now You See Me
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
 • Naked Weapon
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
 • A Man Apart
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

 • เการักที่เกาหลี ซอรี ซารังเฮโย - แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เล่าว่าบทบาทที่เธอแสดงในเรื่องนี้ เหมือนตัวจริงของเธอมาก รวมทั้งเรื่องที่ต้องพาตัวละคร มะระ ที่รับบทโดย เกด - ธัญญา รัตนมาลากุล ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วย เพราะตัวจริงของ แหวนแหวน ก็ไปเกาหลีบ่อยจนคุ้นเคย และสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำกับหลายๆ คนที่เข้ามาปรึกษาได้จริงๆ อ่านต่อ»
 • Predators - นีล มาร์แชลล์, ไมเคิล เจ. บาสเซตต์, บิล ดุก, มาร์คัส นิสเพล, ปีเตอร์ เบิร์ก และ ดาร์เรน ลินน์ บูสแมน ต่างก็เกือบได้มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้ว ผู้อำนวยการสร้าง โรเบิร์ต รอดริเกวซ ก็เลือก นิมโรด อันทาล มารับหน้าที่นี้ เพราะเขาชอบผลงานของ นิมโรด เรื่อง Control (2003) และ Vacancy (2007) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เคต (มิลลา โจโววิช) เจ้าหน้าที่ทำวีซ่าประจำสถานทูตอเมริกาในลอนดอน ค้นพบเบาะแสแผนวินาศกรรมของผู้ก่อการร้าย ก่อนที่เธอจะถ...อ่านต่อ»