1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

"แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ได้รับความไว้วางใจจาก "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ" พร้อมเปิดตัว "ยูเค - ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล" และ "นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" ที่มาร่วมรับบทนำ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบที่มาสร้างสีสันความสนุกอีกมากมาย อาทิ "เอนก อินทะจันทร์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "แอนนา ชวนชื่น" "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" จากวง "ฟักกลิ้งฮีโร่" "โจอี้ กาน่า" "ใหม่ สุขะเดชะ" จากวง "ไอน้ำ" "นาย - มงคล สะอาดบุญญพัฒน์" จากเวที เดอะคอมเมเดี้ยน และ "บ๊อบบี้ - ธนาพร มณีพันธ์" โดยได้ "ปอย - ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ผู้ช่วยผู้กำกับจากภาพยนตร์คู่ใจ แดน ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรก

แดน พูดถึงภาพรวมของภาพยนตร์ว่า "หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต และความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดีครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Big Mommas: Like Father, Like Son - นีอา ลอง เจ้าของบท เชอร์รี จากสองภาคแรก ปฏิเสธที่จะรับบทเดิมอีกครั้งในภาคนี้ อ่านต่อ»
 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวการเดินทางสายชีวิตของ สุลต่าน อาลี ข่าน (ชาล์มาน ข่าน) นักมวยปล้ำท้องถิ่นที่ได้เป็นตัวแทนประเทศอินเดียไปแข่งกี...อ่านต่อ»