1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

แดน เปิดกล้อง The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

"แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ได้รับความไว้วางใจจาก "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ" พร้อมเปิดตัว "ยูเค - ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล" และ "นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" ที่มาร่วมรับบทนำ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบที่มาสร้างสีสันความสนุกอีกมากมาย อาทิ "เอนก อินทะจันทร์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "แอนนา ชวนชื่น" "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" จากวง "ฟักกลิ้งฮีโร่" "โจอี้ กาน่า" "ใหม่ สุขะเดชะ" จากวง "ไอน้ำ" "นาย - มงคล สะอาดบุญญพัฒน์" จากเวที เดอะคอมเมเดี้ยน และ "บ๊อบบี้ - ธนาพร มณีพันธ์" โดยได้ "ปอย - ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ผู้ช่วยผู้กำกับจากภาพยนตร์คู่ใจ แดน ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรก

แดน พูดถึงภาพรวมของภาพยนตร์ว่า "หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต และความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดีครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • King Kong
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody
 • Eragon
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Ed Speleers, Sienna Guillory, Jeremy Irons
 • Hoot
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Luke Wilson, Logan Lerman, Brie Larson

เกร็ดภาพยนตร์

 • Daybreakers - ผู้กำกับและผู้เขียนบท ปีเตอร์ สไปริก และไมเคิล สไปริก ออกแบบภาพลักษณ์ของแวมไพร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้แตกต่างจากภาพลักษณ์กอธิกในวรรณกรรมของ บราม สโตเกอร์ หรือ แอนน์ ไรซ์ ที่คุ้นตากันดี แวมไพร์ของพวกเขาจึงไม่ได้อยู่ในถ้ำ ปราสาท หรือที่ซ่อนใต้ดิน แต่เป็นแวมไพร์ในโลกอนาคตล้ำสมัย ที่ซึ่งนักเรียนไปจนถึงผู้บริหารระดับสูงกลายแวมไพร์ พวกเขาต้องเดินทางไปทำงานในความมืด และต่อแถวซื้อเลือดกันในร้านสตาร์บัคส์ อ่านต่อ»
 • บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) - สร้างโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง ทำไมต้องตลก ของผู้กำกับ บอล - วิทยา ทองอยู่ยง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

โธมัส (ดีแลน โอ'ไบรอัน) ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองติดอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่ พร้อมกับกลุ่มเด็กผู้ชายคนอื่นๆ เขาจำได้เพียงค...อ่านต่อ»