1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แฟนคลับไทยเฮลั่นต้อนรับ อีมินโฮ พระเอกขวัญใจคอละคร

แฟนคลับไทยเฮลั่นต้อนรับ อีมินโฮ พระเอกขวัญใจคอละคร

แฟนคลับชาวไทยเฮลั่น เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจคอละครเกาหลีอย่าง "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ซึ่งฝากผลงานไว้ในละครสุดโด่งดังเรื่อง "The Heirs" มาเยือนไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของร้านไก่ทอด เคียวโชน โดยในวันที่ 13 กันยายน 2557 นักแสดงหนุ่มเดินทางมาร่วมงาน "Open The World To A New Flavor With Lee Min Ho" การเปิดร้านสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนคลับจำนวนมากที่มารอพบหนุ่มคนนี้เต็มบริเวณ

ทักทายแฟนๆ กันหน่อย

"สวัสดีครับ ผมอีมินโฮครับ (ภาษาไทย) ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้ง คิดถึงทุกคนมากครับ"

ช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง

"ล่าสุดผมได้ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Gangnam Blues ครับ แล้วก็ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ผมจะมีคอนเสิร์ตด้วยครับ"

ภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำอยู่มีโอกาสที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ชมไหม

"ผมไม่แน่ใจว่าประเทศไทยได้ยืนยันให้เรื่อง Gangnam Blues เข้ามาฉายหรือเปล่านะครับ แต่ผมก็อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ"

จะมีกำหนดการมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยหรือเปล่า

"สำหรับคอนเสิร์ตนะครับ กำหนดการจะเริ่มในเดือนตุลาคมครับ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะได้มาเจอกับแฟนๆ ประเทศไทยหรือเปล่า แต่ผมก็อยากมาเจอแฟนๆ ชาวไทยมากครับ"

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปในประเทศไทย

"สำหรับประเทศไทยผมคิดว่ามีรีสอร์ตและภูเขาที่สวยงามเยอะมากครับ ถ้ามีโอกาสผมอยากจะไปพักผ่อนให้เต็มที่กับธรรมชาติของประเทศไทยครับ"

มีอะไรฝากถึงแฟนๆ ที่ประเทศไทยบ้าง

"ผมต้องขอขอบคุณเคียวโชนประเทศไทยมากครับ ที่ได้เปิดโอกาสให้ผมได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวไทย ผมขอสัญญาว่าจะแสดง และตอบแทนแฟนคลับด้วยผลงานที่ดีครับ ขอบคุณครับ (ภาษาไทย) รักทุกคนนะครับ (ภาษาไทย)"

จากนั้นหนุ่ม อีมินโฮ ก็ร่วมพิธีเปิดร้านเคียวโชนสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ และถ่ายภาพเพื่อเป็นสักขีพยานร่วมกันกับคณะผู้บริหาร ตามมาติดๆ ด้วยการถ่ายรูปร่วมกันกับแฟนๆ ผู้โชคดี การแจกโปสการ์ดพร้อมลายเซ็น และจบลงด้วยการเซ็นชื่อลงบนโต๊ะของร้านเคียวโชน และก่อนจะที่จะลากันไป อีมินโฮ ได้ฝากคำพูดถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า "ต้องขอบคุณสำหรับทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้นะครับ ผมรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้มาในวันนี้ แต่ว่าเสียดายจริงๆ ที่เวลาของพวกเราสั้นไปหน่อย แต่ผมสัญญาว่าผมจะกลับมาเจอกับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยคอนเสิร์ตในเร็วๆ นี้ครับ ผมจะตอบแทนแฟนๆ ด้วยผลงานดีๆ ครับ ขอบคุณมากครับ"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20

วันนี้ในอดีต

  • ฅนไฟบิน
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง ชูพงษ์ ช่างปรุง, พุฒิพงษ์ ศรีวัฒน์, พันนา ฤทธิไกร
  • ผีสามบาท
    เข้าฉายปี 2001
    แสดง ปราโมทย์ แสงศร, บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์, พิมพ์ศีรี พิมพ์ศรี
  • The Holiday
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Cameron Diaz, Kate Winslet, Jude Law

เกร็ดภาพยนตร์

  • Jane Got a Gun - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกวางตัวให้แสดงบท แดน แต่หลังจากกระบวนการสร้างล่าช้า และ ไมเคิล ต้องถ่ายทำ X-Men: Days of Future Past (2014) เขาจึงถอนตัวออก และ โจเอล เข้ามารับบม แดน แทน อ่านต่อ»
  • Hana's Miso Soup - ใช้เวลาถ่ายทำเพียง 1 เดือน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อโนบิตะ (เมงุมิ โอฮาระ) พบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เกิดนึกถึงคุณย่า (โนบุโกะ มิยาโมโตะ)...อ่านต่อ»