1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาร์ลี แง้มเหตุผลที่รับบทในภาพยนตร์ King Arthur

ชาร์ลี แง้มเหตุผลที่รับบทในภาพยนตร์ King Arthur

หนุ่มกล้ามใหญ่ "ชาร์ลี ฮันแนม" (Charlie Hunnam) ที่เคยวาดผลงานการแสดงไว้ใน "Pacific Rim" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "King Arthur: Legend of the Sword" ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ "กาย ริตชี" (Guy Ritchie) ภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์เรื่องราวของกษัตริย์อาร์เธอร์ของอังกฤษ มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 โดยผู้กำกับพูดถึงความรู้สึกจากการทำงานว่า "ผมชอบทำอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำ มันให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ และท้าทายผมเป็นอย่างมาก"

ด้าน ชาร์ลี แง้มเหตุผลที่ตัดสินใจร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "สมมติว่าย้อนกลับไปในวัยเด็กของผม ด้วยเหตุบางอย่าง ผมไม่ค่อยจะสนใจชีวิตความเป็นอยู่ปกติๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักใคร่ ความกังวลใจของวัยรุ่น และความกลัวเมื่อเริ่มเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวข้องที่เป็นเรื่องร่วมสมัยก็ไม่ได้ทำให้ผมสนใจเช่นกัน ผมสนใจในเรื่องของคนทั่วไปที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ไม่ธรรมดา ผมไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงเป็นอย่างนั้น แต่ผมก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว"

พระเอกหนุ่มยังเอ่ยชื่นชม "เดวิด เบกแฮม" (David Beckham) ซึ่งเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้อีกด้วย "เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าเบกแฮมเป็นดาราดัง และแม้ว่าบทบาทของเขาในเรื่อง King Arthur จะเป็นนักแสดงรับเชิญ เขามาเข้าฉากมุ่งมั่นที่จะทำงานให้ดี ซึ่งเขาก็ทำอย่างนั้นจริงๆ มันทำให้ผมรู้เลยว่าความสำเร็จที่เขาได้มานั้น มาจากการทำงานอย่างหนัก และต้องการทำทุกอย่างออกมาในระดับที่ดีที่สุด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Horrible Bosses - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมวิกผมสีน้ำตาลเข้ม เพื่อรับบท ด็อกเตอร์จูเลีย อ่านต่อ»
 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์เกิดปัญหาหนักใจ เมื่อต้องมาเจอ 2 สาวจอมป่วน เข้ามาวุ่นวายความรัก และบอกว่าท้อง ทำ...อ่านต่อ»