1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เดมี่ มัวร์ ลดค่าเหนื่อย แสดงเป็นตัวร้ายในนางฟ้าชาร์ลี 2

เดมี่ มัวร์ ลดค่าเหนื่อย แสดงเป็นตัวร้ายในนางฟ้าชาร์ลี 2

หลังจากไม่ได้แสดงภาพยนตร์ใหญ่ๆ มาเป็นเวลา 5 ปีเต็ม ตอนนี้ เดมี่ มัวร์ กลับมาอีกครั้งแล้วด้วยการรับบทเป็นนางตัวร้ายใน Charlie's Angel 2: Halo หรือ นางฟ้าชาร์ลี ภาคสอง งานนี้เม้าท์กันว่าเดมี่ถึงกับจ่ายเงินให้กับตัวแทน เพื่อจะวิ่งให้เธอได้บทร้ายจากเรื่องนี้

อดีตภรรยาคนสวยของ บรู๊ซ วิลลิส เคยได้ชื่อว่าเป็นดาราที่รับค่าเหนื่อยต่อเรื่องสูงสุดในฮอลลีวู้ดมาแล้ว โดยใน GI Jane และ Striptease เธอได้รับถึง 12.5 ล้านดอลลาร์ต่อเรื่องทีเดียว

แต่นั่นคืออดีตที่ไม่หวนคืนอีกแล้วสำหรับ เดมี่ มัวร์ เนื่องจากภาพยนตร์ที่เธอแสดงทั้งสองเรื่องล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า ทำเอาเดมี่ซึ่งตอนนี้เพิ่งจะฉลองวัย 40 ปีไปหมาดๆ ต้องพักเหนื่อย เพราะไม่มีงานจ้างดีๆ เข้ามาหาเธอเลย แถมยังกลายเป็นสัญลักษณ์ของความล้มเหลวของฮอลลีวู้ดอีกด้วย นั่นทำให้เธอต้องลดค่าเหนื่อยลงมาอย่างหนัก แถมชื่อเสียงที่ผ่านมาในวงการแสดงของเธอก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นการเอาแต่ใจตัวเอง ไม่มีวินัย หงุดหงิดง่าย ชอบทำตัวมีปัญหาในกองถ่าย และที่สำคัญเธองกขนาดหนัก

รายงานจากสตาร์แม็กกาซีน แท็ปลอยด์ชื่อดังของอเมริกา ลงข่าวว่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ เดมี่ ได้ค่าเหนื่อยเพียงแค่ 3 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

"เดมี่ถึงขนาดต้องจ้างตัวแทนพิเศษ เพื่อหาทางทำให้ผู้สร้างเอาเธอมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้" แหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องกับนางฟ้าชาร์ลีภาค 2 กล่าว "เป็นเรื่องลำบากสำหรับสตูดิโอ เพราะเดมี่ฟุบติดๆ กันมา แถมยังทำตัวมีปัญหาทำเอาคนในกองเครียดกันเสมอมา แต่ผมสะใจนะ ที่เธอยอมรับเล่นด้วยค่าเหนื่อยจิ๊บจ๊อยแบบนี้ เพราะแสดงให้เห็นว่า ยุคทองของเธอผ่านเลยไปแล้ว เพราฉะนั้นเธอต้องหาทางทำยังไงก็ได้ให้เธอสามารถเล่นภาพยนตร์ได้อีกครั้ง"

"เดมี่เชื่อว่านางฟ้าชาร์ลี คือ ตั๋วชั้นดี ที่จะพาเธอกลับมาสู่จุดที่เคยอยู่ หรืออย่างน้อยก็ใกล้เคียงในอดีต เพราะฉะนั้นเธอถึงยอมทุกอย่าง จ้างถูกๆ แค่ไหนก็เอา ถึงขนาดรับบทเป็นผู้ร้ายเชียวนะ ซึ่งเรื่องนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นเด็ดขาดในสมัยก่อน"

หลังจาก GI Jane เดมี่ แทบจะหยุดงานแสดงไปเลย เธออ้างว่าต้องการให้เวลาในการเลี้ยงลูกสาวทั้งสามคน แต่เรื่องจริงก็คือไม่มีใครเสนอภาพยนตร์ให้เธอเล่น นอกจากนั้นชีวิตที่ยุ่งเหยิงระหว่างเธอกับ บรู๊ซ วิลลิส ก็ทำให้เธอเซขนาดหนัก อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2000 เธอมีภาพยนตร์อินดี้ออกมาเรื่องหนึ่งชื่อว่า Passion of Mind และมีงานพากย์การ์ตูนบ้าง ภาพยนตร์สุดท้ายที่ทำเงินของเธอ คือ A Few Good Men ที่เล่นคู่กับ ทอม ครูซ และ แจ็ค นิโคลสัน

ล่าสุดเธอเพิ่งเลิกกับ โอลิเวอร์ ไวท์คอมบ์ ครูสอนคาราเต้ของเธอ และมีข่าวว่าเดมี่กำลังจู๋จี๋กับ แอนโธนี่ ไคดิส นักร้องนำคนใหม่ แอนโธนี่ ไคดิส ของ วงร็อค เรดฮอท ชิลลี่ เปปเปอร์ส

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Three Musketeers - สร้างจากนวนิยาย Les Trois Mousquetaires ของ อเล็กซองเดร์ ดูมาส์ อ่านต่อ»
 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

กัปตัน เชสลีย์ บี. ซัลเลนเบอร์เกอร์ หรือ ซัลลี (ทอม แฮงก์ส) สร้างปาฏิหาริย์ในการนำเครื่องบินยูเอส แอร์เวย์ส เที่ยวบินที...อ่านต่อ»