1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หยางหยาง แง้มบทบาทนักแข่งเกมใน The King's Avatar

หยางหยาง แง้มบทบาทนักแข่งเกมใน The King's Avatar

"หยางหยาง" (Yang Yang) นักแสดงหนุ่มจากแดนมังกร เดินทางมาร่วมงานแฟนมีตติ้ง "WeTV presents Yang Yang 1st Fan Meeting in Bangkok" ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน พร้อมเปิดตัวซีรีส์ "The King's Avatar" หรือ "เทพยุทธ์เซียนกลอรี่" โดยแฟนๆ ชาวไทยจะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้พร้อมกับแฟนๆ ในประเทศจีน ซึ่ง หยางหยาง ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมบอกว่าชอบประเทศไทยมาก และหวังว่าจะได้มาที่ประเทศไทยอีก

ทักทายแฟนๆ ชาวไทย

"สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ผมชื่อหยางหยางนะครับ ดีใจมากที่ได้มาเจอกับทุกคนครับ"

มาประเทศไทยเป็นครั้งแรกหรือเปล่า

"เป็นครั้งแรกที่มาทำงานที่ไทยนะครับ ก่อนหน้านี้ก็เคยมาประเทศไทยแล้ว แล้วก็ชอบประเทศไทยมาก ชอบอาหารที่นี่ รู้สึกเป็นเมืองที่สบายมากครับ"

รู้ไหมว่าแฟนๆ ชาวไทยรอเจอมานานมาก

"เคยได้ยินมาแล้วนะครับ ว่ามีแฟนคลับที่ไทยเยอะมาก ครั้งนี้มาก็ได้เจอแล้วจริงๆ แล้วก็หวังว่าจะได้มาอีกหลายๆ ครั้ง"

แกะมีความสำคัญกับ หยางหยาง อย่างไร

"(ล่ามบอกว่าภาษาจีน แกะ คือ หยาง) แกะมีความหมายต่อผมมาก อย่างแรกคือชื่อหยางหยางเนี่ยออกเสียงคล้ายอยู่แล้ว อย่างที่สองนักษัตรของผมก็เป็นแกะเหมือนกัน แฟนคลับเลยมักจะซื้อแกะมาให้ครับ"

ถามถึงผลงาน The King's Avatar เล่าให้ฟังหน่อย รับบทเป็นใคร

"รับบทเป็น เยี่ยซิว เป็นเกมเมอร์ที่จะแข่งขันเกมต่างๆ ตัวละครนี้จะเป็นคนที่เข้มแข็ง มีความมุ่งมั่น พยายามทำตามความฝัน ได้ข่าวมาว่าที่ไทยจะได้ออนแอร์ด้วย ซึ่งออนแอร์ผ่านวีทีวีนะครับ พร้อมกันกับที่จีน ก็ฝากทุกคนติดตามผลงานด้วยครับ"

เตรียมตัวอย่างไรเพื่อมารับบทนี้

"อ่านหนังสือเกี่ยวกับด้านนี้เพื่อที่จะเข้าถึงให้ได้มากที่สุด การเป็นเกมเมอร์จะต้องมีความเป็นมืออาชีพ เลยไปให้คนที่เป็นเกมเมอร์สอน แล้วก็ดูการแข่งขันเกี่ยวกับด้านนี้ เพิ่มเติมคือดูวิดีโอการแข่งขันอีสปอร์ตว่าของจริงเป็นยังไง เป็นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ"

ฝากเรื่อง The King's Avatar กับแฟนๆ ให้มาติดตามรับชมกัน

"ทุกคนน่าจะติดตามชมอยู่แล้ว เพราะทุกคนเป็นแฟนคลับผมใช่ไหมครับ อย่างไรก็ตามซีรีส์นี้เป็นเรื่องที่มีความเลือดร้อน มีความมัน เพราะฉะนั้นจะไม่พูดเยอะ ทุกคนก็ติดตามชมกันได้ประเทศจีนกับประเทศไทยจะออนแอร์พร้อมกันครับ"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ดงพญาไฟ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ดนัย สมุทรโคจร , วิสุทธิ์ แครี่ , มนัสวีร์ กฤตตานุกูล
 • Journey to the Center of the Earth
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Brendan Fraser, Josh Hutcherson, Anita Briem
 • The Strangers
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liv Tyler, Scott Speedman, Gemma Ward

เกร็ดภาพยนตร์

 • Coco avant Chanel - ผู้กำกับ อานน์ ฟองแตน รู้จัก โคโค่ ชาเนล ครั้งแรกตอนที่ อานน์ ยังเป็นเด็ก โดยเธอได้พบกับ ลีลู มาร์กอง ผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดในช่วงบั้นปลายชีวิตของ โคโค่ หลังจากนั้น อานน์ ได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับ โคโค่ มากมาย ได้แก่ Chanel Told Me ที่เขียนโดย ลีลู และ The Allure of Chanel ที่เขียนโดย ปอล โมค็อง ซึ่ง อานน์ ยอมรับว่าเธอหลงใหลบุคลิกและการดิ้นรนจนประสบความสำเร็จของ โคโค่ มากกว่าผลงานด้านแฟชั่นของเธอ อ่านต่อ»
 • Inglourious Basterds - ชื่อภาพยนตร์ Inglourious Basterds ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ของ เอนโซ กาสเตลลารี เรื่อง Inglorious Bastards (1978) เอนโซ ให้ความเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวของเขากับเรื่องนี้แตกต่างกันมาก จนไม่ถือเป็นการนำภาพยนตร์เก่ามาสร้างใหม่ เป็นเพียงการสร้างแรงบันดาลใจให้เท่านั้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พอล (เจสัน แพทริก) ได้ถอนตัวจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองที่ห่างไกล ถูกบังคั...อ่านต่อ»