1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หยางหยาง แง้มบทบาทนักแข่งเกมใน The King's Avatar

หยางหยาง แง้มบทบาทนักแข่งเกมใน The King's Avatar

"หยางหยาง" (Yang Yang) นักแสดงหนุ่มจากแดนมังกร เดินทางมาร่วมงานแฟนมีตติ้ง "WeTV presents Yang Yang 1st Fan Meeting in Bangkok" ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน พร้อมเปิดตัวซีรีส์ "The King's Avatar" หรือ "เทพยุทธ์เซียนกลอรี่" โดยแฟนๆ ชาวไทยจะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้พร้อมกับแฟนๆ ในประเทศจีน ซึ่ง หยางหยาง ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมบอกว่าชอบประเทศไทยมาก และหวังว่าจะได้มาที่ประเทศไทยอีก

ทักทายแฟนๆ ชาวไทย

"สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ผมชื่อหยางหยางนะครับ ดีใจมากที่ได้มาเจอกับทุกคนครับ"

มาประเทศไทยเป็นครั้งแรกหรือเปล่า

"เป็นครั้งแรกที่มาทำงานที่ไทยนะครับ ก่อนหน้านี้ก็เคยมาประเทศไทยแล้ว แล้วก็ชอบประเทศไทยมาก ชอบอาหารที่นี่ รู้สึกเป็นเมืองที่สบายมากครับ"

รู้ไหมว่าแฟนๆ ชาวไทยรอเจอมานานมาก

"เคยได้ยินมาแล้วนะครับ ว่ามีแฟนคลับที่ไทยเยอะมาก ครั้งนี้มาก็ได้เจอแล้วจริงๆ แล้วก็หวังว่าจะได้มาอีกหลายๆ ครั้ง"

แกะมีความสำคัญกับ หยางหยาง อย่างไร

"(ล่ามบอกว่าภาษาจีน แกะ คือ หยาง) แกะมีความหมายต่อผมมาก อย่างแรกคือชื่อหยางหยางเนี่ยออกเสียงคล้ายอยู่แล้ว อย่างที่สองนักษัตรของผมก็เป็นแกะเหมือนกัน แฟนคลับเลยมักจะซื้อแกะมาให้ครับ"

ถามถึงผลงาน The King's Avatar เล่าให้ฟังหน่อย รับบทเป็นใคร

"รับบทเป็น เยี่ยซิว เป็นเกมเมอร์ที่จะแข่งขันเกมต่างๆ ตัวละครนี้จะเป็นคนที่เข้มแข็ง มีความมุ่งมั่น พยายามทำตามความฝัน ได้ข่าวมาว่าที่ไทยจะได้ออนแอร์ด้วย ซึ่งออนแอร์ผ่านวีทีวีนะครับ พร้อมกันกับที่จีน ก็ฝากทุกคนติดตามผลงานด้วยครับ"

เตรียมตัวอย่างไรเพื่อมารับบทนี้

"อ่านหนังสือเกี่ยวกับด้านนี้เพื่อที่จะเข้าถึงให้ได้มากที่สุด การเป็นเกมเมอร์จะต้องมีความเป็นมืออาชีพ เลยไปให้คนที่เป็นเกมเมอร์สอน แล้วก็ดูการแข่งขันเกี่ยวกับด้านนี้ เพิ่มเติมคือดูวิดีโอการแข่งขันอีสปอร์ตว่าของจริงเป็นยังไง เป็นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ"

ฝากเรื่อง The King's Avatar กับแฟนๆ ให้มาติดตามรับชมกัน

"ทุกคนน่าจะติดตามชมอยู่แล้ว เพราะทุกคนเป็นแฟนคลับผมใช่ไหมครับ อย่างไรก็ตามซีรีส์นี้เป็นเรื่องที่มีความเลือดร้อน มีความมัน เพราะฉะนั้นจะไม่พูดเยอะ ทุกคนก็ติดตามชมกันได้ประเทศจีนกับประเทศไทยจะออนแอร์พร้อมกันครับ"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 8 ซึ่งเป็นภาคจบของภาพยนตร์ชุด Harry Potter ที่สร้างมาจากนิยาย Harry Potter and the Deathly Hallows ของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อะพอคคาลิปส์ (ออสการ์ ไอแซก) มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกผู้มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลก ได้รวบรวมพลังหลายอย่างจากมนุษย์กลายพันธุ์ค...อ่านต่อ»