1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอสเธอร์ ปะทะ ปั้นจั่น ใน รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

เอสเธอร์ ปะทะ ปั้นจั่น ใน รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

ต้อนรับกลางปีด้วยภาพยนตร์รักโรแมนติกคอเมดี "รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน" (Love Battle) เรื่องราวการต่อสู้กันระหว่างคนที่เชื่อในความรักและคนที่ไม่เชื่อในความรัก ผ่านตัวพระเอกที่ชื่อ แทน รับบทโดย "ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย" ซึ่งไม่เชื่อในความรัก กับ จี๊ด ผู้ที่เชื่อและศรัทธาว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง รับบทโดย "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" กำกับภาพยนตร์โดย "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี"

เอสเธอร์ เผยว่าเป็นครั้งแรกที่แสดงภาพยนตร์ "เป็นครั้งแรกของหนูเลยค่ะ สนุกสนาน และก็เป็นประสบการณ์ดีมากๆ ค่ะ เป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ไม่เคยเล่นมาก่อน พอได้อ่านบทรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เป็นคอเมดีด้วย เราก็ไม่ค่อยได้เล่นคอเมดีอะไรแบบนี้จริงจังเท่าไร ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่ค่อนข้างจริงจัง ยากค่ะ ก็มีการปรับตัวนิดหนึ่ง ในเรื่องรับบทเป็นจี๊ดค่ะ เราเชื่อในเรื่องของความรัก เราเป็นคนมองโลกในแง่บวก เชื่อว่าความรักมีอยู่จริงแต่ว่าไม่สามารถเอาความรักมาคำนวณเป็นอัตราส่วน เป็นจำนวนปี"

ปั้นจั่น แง้มว่าบทบาทที่ได้รับเป็นนักวิชาการ แตกต่างจากตัวจริงโดยสิ้นเชิง "คาแรกเตอร์ในเรื่องนี้จะแตกต่างจากตัวจริงโดยสิ้นเชิง จะใส่แว่น เป็นนักวิชาการ ในเรื่องก็ไม่เชื่อความรักเลย เราก็หัวชนฝา แล้วก็เป็นคนออกแบบกรมธรรม์เลิฟอินชัวรันซ์ ถ้าเกิดว่าเขาเลิกก่อนเวลาที่เรากำหนด เราก็ไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันให้เขา ฉะนั้นเราก็ต้องรักษาผลประโยชน์ของบริษัท และด้วยความที่เราไม่เชื่อด้วย เราก็คิดว่าคนส่วนใหญ่ก็คบกันไม่ถึงสองปี ลองไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ละกัน หวังว่าจะได้แง่คิดเกี่ยวกับความรักของตัวเองกลับไป"

ร่วมลุ้นและพิสูจน์เรื่องราวความรักปนเสียงฮารูปแบบใหม่กับ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน พร้อมกันวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Stealth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Josh Lucas, Jessica Biel, Jamie Foxx
 • Cowboys & Aliens
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Daniel Craig, Olivia Wilde, Harrison Ford
 • คนโขน
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง สรพงษ์ ชาตรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, อภิญญา รุ่งพิทักษ์มานะ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans - นิโคลัส เคจ ผู้รับบท เทอเรนซ์ แมกโดนาห์ เป็นคนเสนอให้เปลี่ยนสถานที่ตามท้องเรื่องและสถานที่ถ่ายทำ จากเดิมที่เป็นนิวยอร์กใน Bad Lieutenant (1992) ฉบับดั้งเดิมมาเป็นนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเมืองที่ นิโคลัส ผูกพันมาก และเคยมาถ่ายภาพยนตร์ก่อนหน้าเรื่องนี้ถึง 4 เรื่องแล้ว ผู้กำกับ แวร์เนอร์ แฮร์ซอก เองก็ชอบวัฒนธรรมและภูมิทัศน์ของที่นี่ ขณะที่คณะผู้สร้างเห็นว่าสภาพเมืองหลังพายุคาทรินาสามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวได้ อีกทั้งนโยบายลดภาษีของหลุยเซียนายังทำให้ผู้สร้างประหยัดเงินทุนไปได้มากอีกด้วย อ่านต่อ»
 • New York, I Love You - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในโครงการ เมืองแห่งความรัก ต่อจากเรื่องแรก Paris je t'aime (2006) ซึ่งเป็นผลงานที่ริเริ่มโดยผู้อำนวยการสร้าง เอ็มมานูเอล เบนบีห์ เขาวางแผนจะสร้างเรื่องราวความรักในเมืองใหญ่ทั่วโลกต่อไปอีกหลายเรื่องนับจากนี้ โดยมีเป้าหมายเป็นเมืองริโอเดอจาไนโร ประเทศบราซิล กับเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในปี 2010 และเมืองเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล กับมุมไบ ประเทศอินเดีย ในปี 2011 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่าง เอมี-โจ (แอลล์ แฟนนิง) และ โจ (จอห์น ฮอว์กส์) คุณพ่อของเธอ ท่ามกลางเมืองฮอลลีวูด...อ่านต่อ»