1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบิ้ล ปทุมราช ชวนติดตามการหาความรักใน ออนซอนเด

เบิ้ล ปทุมราช ชวนติดตามการหาความรักใน ออนซอนเด

กระโดดมารับบทนำเต็มตัวในภาพยนตร์ "ออนซอนเด" จากค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส นักร้องหนุ่มอย่าง "เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม" หรือ "อาทิตย์ สมน้อย" เชื่อว่าแฟนคลับจะได้สนุกสนานกันอย่างแน่นอน "เชื่อว่าแฟนคลับจะได้ม่วนอย่างสนุกสนานแน่นอน จะได้เห็นความน้ำตาเล็ดกับความทุ่มเทของทีมนักแสดง บอกได้เลยว่ามากันแบบมุกกระจาย นักแสดงทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นแซ็ค ชุมแพ ก้อง ห้วยไร่ น้าค่อม (ค่อม ชวนชื่น) โรเบิร์ต สายควัน แน็ก ชาลี (ชาลี ปอทเจส) ทุกคนตลกกันแบบไม่ห่วงหล่อไม่ห่วงภาพเพื่อคอหนังจริงๆ"

ด้าน "แซ็ค ชุมแพ" หรือ "แซ็ค - มงคล สิงห์ชา" เผยว่าเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายเพลง และตนเองก็ร้องเพลงที่มีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ "แฟนคลับจะได้สนุกเต็มอิ่มกับความบันเทิงสไตล์บ้านๆ ที่ดูไปต้องอมยิ้มไป นักแสดงทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็น แซ็ค ชุมแพ มาในเพลงออนซอนเด ก้อง ห้วยไร่ ร้องเพลง ธุลีดิน ธัญญ่า อาร์ สยาม ก็มาพร้อม กะถึกต้องแล้วละ เบิ้ล ปทุมราช มากับเพลง เผาคนเป็น บัวผัน ทังโส มาในเพลง สาวเลยยังรอ นักร้องทุกคนคิวแน่นกันมากๆ แต่ก็จัดคิวมาเพื่อร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ อยากให้รอชมความตั้งใจความสนุกกันเยอะๆ ลองมาติดตามกันว่าการตามหาความรักจะจบลงเช่นไร"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Dark Knight Rises
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Christian Bale, Tom Hardy, Anne Hathaway
 • ตั๊ดสู้ฟุด
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง สิทธิชัย ผาบชมภู, จตุรงค์ พลบูรณ์, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
 • The Restless
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Jeong Woo-Sung, Kim Tae-Hee, Heo Jun-Ho

เกร็ดภาพยนตร์

 • District 9 - ใช้ทุนสร้าง 80 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
 • ฝันโคตรโคตร - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ที่อยู่ในโครงการ ความรัก-ความศรัทธา-ความฝัน-ความเชื่อ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีประเด็นหลักอยู่ที่ ความฝัน ก่อนหน้านี้ พิง ได้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ ความรัก และ ความศรัทธา มาแล้วในเรื่อง โคตรรักเอ็งเลย (2006) และ คนหิ้วหัว (2007) ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เด็กกำพร้าต้องจากบ้านในลอนดอนเพราะภัยสงคราม ผู้ดูแล อีฟ (ฟีบี ฟ็อกซ์) และ จีน (เฮเลน แมกครอรี) จึงพาเด็กๆ ไปอาศัยที่ อี...อ่านต่อ»