1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

เป็นครั้งแรกของ "ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่แสดงบทบาทเป็นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่อง "คนขับรถ" (Driver) กำกับโดย "โอ๋ - ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์" ซึ่งนักแสดงหนุ่มเผยความรู้สึกว่า "เป็นครั้งแรกที่ผมรับเล่นบทชายรักชาย และถือว่าเป็นการทำลายกำแพงในการแสดงของผม ครั้งแรกอาจจะดูเขินๆ บ้าง อาจเป็นเพราะผมสนิทกับ พี่ภูริ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) มากเกินไป"

นักแสดงหนุ่มกล่าวความรู้สึกหลังจากชมภาพยนตร์ว่า "จริงๆ เซอร์ไพรส์ไม่ต่างกับทุกคน รู้ว่าแฟนคลับก็กรี๊ดกัน เซอร์ไพรส์เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ เรื่องนี้ถือเป็นความท้าทายความสามารถในการแสดงของผมไปอีกขั้นหนึ่ง มันเหมือนได้ก้าวผ่านอะไรบางอย่างของตัวผมเอง ในหนังก็มีหลายซีนที่ผมเพิ่งเคยได้เห็น เช่น ฉากที่พี่ภูริลงน้ำกับชาวต่างชาติ หรือจะเป็นฉาก ศิตา (ศิตา ชุติภาวรกานต์) ที่โหด น่ากลัว ลึกลับมาก ถ้าอยากรู้ว่ามีเซอร์ไพรส์ของการเฉลยความลับที่ปิดไว้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เข้าฉายแล้วนะครับ ฝากไปชมกันด้วยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • Meet Joe Black
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Wolfman - แอนดรูว์ เควิน วอล์กเกอร์ และ เดวิด เซลฟ์ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยดัดแปลงจากบทภาพยนตร์ของ เคิร์ต ซิออดแมก เรื่อง The Wolf Man (1941) ซึ่งกำกับโดย จอร์จ แวกเนอร์ และมี ลอน เชนีย์ จูเนียร์ รับบท ลอว์เรนซ์ ทัลบอต หรือมนุษย์หมาป่า ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทำให้มนุษย์หมาป่าเป็นที่นิยมในวงการภาพยนตร์ และโด่งดังกว่าภาพยนตร์มนุษย์หมาป่าเรื่องแรกๆ อย่าง Werewolf of London (1935) ของผู้กำกับ สจวร์ต วอล์กเกอร์ อ่านต่อ»
 • Confucius - ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเพื่อเป็นเกียรติในวาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 2,560 ของนักปรัชญาจีน ขงจื๊อ และเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ปีของการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นิโคลัส (คริส เฮมสเวิร์ธ) ถูกปล่อยตัวออกจากคุก เพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวอเมริกันและชาวจีน ร่วมไล่ล่าเครือข่ายอา...อ่านต่อ»