1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

เป็นครั้งแรกของ "ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่แสดงบทบาทเป็นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่อง "คนขับรถ" (Driver) กำกับโดย "โอ๋ - ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์" ซึ่งนักแสดงหนุ่มเผยความรู้สึกว่า "เป็นครั้งแรกที่ผมรับเล่นบทชายรักชาย และถือว่าเป็นการทำลายกำแพงในการแสดงของผม ครั้งแรกอาจจะดูเขินๆ บ้าง อาจเป็นเพราะผมสนิทกับ พี่ภูริ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) มากเกินไป"

นักแสดงหนุ่มกล่าวความรู้สึกหลังจากชมภาพยนตร์ว่า "จริงๆ เซอร์ไพรส์ไม่ต่างกับทุกคน รู้ว่าแฟนคลับก็กรี๊ดกัน เซอร์ไพรส์เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ เรื่องนี้ถือเป็นความท้าทายความสามารถในการแสดงของผมไปอีกขั้นหนึ่ง มันเหมือนได้ก้าวผ่านอะไรบางอย่างของตัวผมเอง ในหนังก็มีหลายซีนที่ผมเพิ่งเคยได้เห็น เช่น ฉากที่พี่ภูริลงน้ำกับชาวต่างชาติ หรือจะเป็นฉาก ศิตา (ศิตา ชุติภาวรกานต์) ที่โหด น่ากลัว ลึกลับมาก ถ้าอยากรู้ว่ามีเซอร์ไพรส์ของการเฉลยความลับที่ปิดไว้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เข้าฉายแล้วนะครับ ฝากไปชมกันด้วยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จันดารา
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง สันติสุข พรหมศิริ, วิภาวี เจริญปุระ, Christy Thi Minh-thu Chung
 • Death Note
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tatsuya Fujiwara, Ken'ichi Matsuyama, Shido Nakamura
 • The Devil Wears Prada
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Meryl Streep, Anne Hathaway, Emily Blunt

เกร็ดภาพยนตร์

 • Hanamizuki - ถ่ายทำในฮอกไกโดและโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศแคนาดา อ่านต่อ»
 • สุดเขต...สเลดเป็ด - ฉากการทดสอบฝีมือเพื่อสมัครเป็นนักดนตรีมืออาชีพครั้งแรกของ สุดเขต ที่รับบทโดย เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ และ อันเด้อ ที่รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย ถ่ายทำที่สตูดิโอ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ย่านบางนา จังหวัดกรุงเทพฯ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในโลกแห่งจินตนาการที่ไกลแสนไกล มนุษย์เตรียมทำสงครามกับปีศาจเพื่อช่วงชิงดินแดน เหล่าปีศาจก็เสียรู้มนุษย์ถูกกวาดต้อนไปในห...อ่านต่อ»