1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

ปั้นจั่น ร่วมเฉลยความลับไปกับภาพยนตร์ คนขับรถ

เป็นครั้งแรกของ "ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่แสดงบทบาทเป็นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่อง "คนขับรถ" (Driver) กำกับโดย "โอ๋ - ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์" ซึ่งนักแสดงหนุ่มเผยความรู้สึกว่า "เป็นครั้งแรกที่ผมรับเล่นบทชายรักชาย และถือว่าเป็นการทำลายกำแพงในการแสดงของผม ครั้งแรกอาจจะดูเขินๆ บ้าง อาจเป็นเพราะผมสนิทกับ พี่ภูริ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) มากเกินไป"

นักแสดงหนุ่มกล่าวความรู้สึกหลังจากชมภาพยนตร์ว่า "จริงๆ เซอร์ไพรส์ไม่ต่างกับทุกคน รู้ว่าแฟนคลับก็กรี๊ดกัน เซอร์ไพรส์เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ เรื่องนี้ถือเป็นความท้าทายความสามารถในการแสดงของผมไปอีกขั้นหนึ่ง มันเหมือนได้ก้าวผ่านอะไรบางอย่างของตัวผมเอง ในหนังก็มีหลายซีนที่ผมเพิ่งเคยได้เห็น เช่น ฉากที่พี่ภูริลงน้ำกับชาวต่างชาติ หรือจะเป็นฉาก ศิตา (ศิตา ชุติภาวรกานต์) ที่โหด น่ากลัว ลึกลับมาก ถ้าอยากรู้ว่ามีเซอร์ไพรส์ของการเฉลยความลับที่ปิดไว้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เข้าฉายแล้วนะครับ ฝากไปชมกันด้วยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ผีตุ๋มติ๋ม
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
 • Fireflies in the Garden
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
 • Departures
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

 • 30 กำลังแจ๋ว - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์ และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อ่านต่อ»
 • Texas Killing Fields - ผู้กำกับ เอมี คานาน มานน์ สนใจทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหลักฐานการค้นคว้าข้อมูลจริงที่มาพร้อมบทภาพยนตร์ อาทิ บทความหนังสือพิมพ์ที่มีภาพแผนผังของบริเวณที่เกิดเหตุ ภาพเหยื่อ และจุดที่พบศพ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ทาเด็ก (จิม แครี) นักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง แต่ที่เขาและคนอื่นๆ ต้องประหลาดใจมาก...อ่านต่อ»