1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Ballistic Ecks vs. Sever ก้าวแรกของคนไทยในฮอลลีวู้ด

Ballistic Ecks vs. Sever ก้าวแรกของคนไทยในฮอลลีวู้ด

วิชญ์ เกาไศยนันท์ เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ไทย ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง ฟ้า ที่มีนักแสดงชั้นนำของไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และวันนี้ วิชญ์ ก็ทำให้วงการทั่วโลกต้องจับตามอง เมื่อเขาเป็นก้าวเข้าสู่การเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ballistic Ecks vs. Sever

สาเหตุที่ วิชญ์ ได้โอกาสนี้ เป็นเพราะ คริส ลี โปรดิวเซอร์ระดับออสการ์อย่าง Philadelphia, Jerry Maguire และ As Good As It Gets ถูกใจฉากแอ็คชั่นในเรื่อง ฟ้า ที่ใช้ทุนสร้างเพียง 550,000 เหรียญ

Ballistic Ecks vs. Sever นำแสดงโดย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (The Mask of Zorro) และ ลูซี่ ลิว (Charlie’s Angels) กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบอย่างหนักจากการเปิดฉายในอเมริกา สำหรับในประเทศไทย พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ 11 ตุลาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Cold Light of Day - ถ่ายทำเป็นเวลากว่า 3 เดือนในสถานที่สำคัญของประเทศสเปน เช่น กรุงมาดริด เมืองหลวงของสเปน, จัตุรัสซิเบเลส หรือ พลาซา เด ซิเบเลส, ย่าน เดอะ พูเออตา เดล โซล หนึ่งในย่านที่ผู้คนหนาแน่นและวุ่นวายที่สุดในกรุงมาดริด และ เมืองวาเลนเซีย ที่มีภูมิอากาศแบบเขตเมดิเตอร์เรเนียน อ่านต่อ»
 • Black Gold - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Arab หรือที่รู้จักอีกชื่อว่า South of the Heart: a Novel of Modern Arabia ของนักเขียน ฮานส์ รูสช์ ที่ตีพิมพ์ในปี 1978 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของพิธีกรรายการทีวี (เจมส์ ฟรังโก) ที่ต้องไปสัมภาษณ์ผู้จัดรายการรายการทีวีชื่อดัง อดัม โรเจอร์ส (จอช ดูฮาเมล) ...อ่านต่อ»