1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

คว้า คืนที่ดาวเต็มฟ้า แจมหนัง Sweet Home Alabama

คว้า คืนที่ดาวเต็มฟ้า แจมหนัง Sweet Home Alabama

กลายเป็นเพลงดังมาแรงจัด สำหรับเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า เพลงรักโรแมนติก จากเสียงร้องของนักร้อง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของอัลบั้ม โมทย์...ร้องนำ ซึ่งความดังของเพลงนี้ไปโดนใจ บริษัท บัวนา วิสต้า ประเทศไทย ผู้ดูแลจัดจำหน่าย ภาพยนตร์รักหวาน Sweet Home Alabama สวีทนัก รักเราไม่เก่าเลย เข้าอย่างจัง จนต้องขอความร่วมมือกับต้นสังกัด บริษัทโซนี่ มิวสิค บีอีซี เทโรฯ ในการนำเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า มาสร้างเป็นมิวสิควิดีโอพิเศษ สำหรับภาพยนตร์ดังกล่าว ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

ซึ่งมิวสิควิดีโอพิเศษชุดนี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวบางส่วนของภาพยนตร์เรื่อง Sweet Home Alabama ประกอบไปกับเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า ของ ปราโมทย์ วิเลปะนะ โดยใช้เพลงนี้ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของ เจค (จอช ลูคัส) หนึ่งในสองพระเอกของภาพยนตร์ที่ยังคงรักและเฝ้าคอย เมลานี (รีส วิทเธอร์สปูน) นางเอกสาวของเรื่อง ที่เดินออกไปจากชีวิตของเขา เพราะความไม่เข้าใจกัน และกำลังพบรักกับ แอนดรูว์ (แพทริค เดมป์ซีย์) หนุ่มหล่อรวย ลูกชายนายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์ค เรื่องราวหัวใจสามเส้าอันวุ่นวายแต่น่ารักจึงเกิดขึ้น

มิวสิควิดีโอพิเศษเพลงนี้ได้เริ่มออกอากาศแล้วทางรายการโทรทัศน์ทั่วไป และในบริเวณโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมฟังเพลงเพราะๆ คืนที่ดาวเต็มฟ้า ของ ปราโมทย์ วิเลปะนะ จากอัลบั้ม โมทย์...ร้องนำ และ ชมภาพยนตร์ Sweet Home Alabama อุ่นอารมณ์รักหวานๆ รับลมหนาวที่มาเยือน วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศไทย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
  • Contraband - ดัดแปลงจากภาพยนตร์ไอซ์แลนด์ Reykjavik-Rotterdam (2008) เรียบเรียงบทเป็นภาษาอังกฤษใหม่โดย อารอน กูซิโควสกี และ กำกับโดย บอลทาซาร์ คอร์มาเคอร์ ซึ่ง บอลทาซาร์ เคยแสดงนำในภาพยนตร์ดังกล่าวมาก่อน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ณ ถนนริมท้องทุ่งนาแห้งแล้งห่างไกลความเจริญ มีปั๊มน้ํามันเล็กๆ เป็นปั๊มน้ํามันเดียวที่มีอยู่ในละแวกนี้ ที่นี่มีเจ้าของปั...อ่านต่อ»