1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Annita's Room - แอนนิต้า

Annita's Room
ศิลปิน: แอนนิต้า
อัลบัม: Annita's Room
จำนวนเพลง: 10 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   14 มีนาคม 2549
สังกัด: GMM Grammy

อัลบั้มชุดที่สองของ แอนนิต้า - พิชญะดา พงศ์ทรงกุล ที่ทิ้งห่างจากอัลบั้มชุดแรก Where R U ? เธออยู่ไหน นานถึง 4 ปี โดยชื่อของอัลบั้ม มีความนัยว่าสาวสวยคนนี้ พร้อมจะเปิดห้องในความเป็นส่วนตัวให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความเป็น แอนนิต้า

อัลบั้มชุดนี้ แอนนิต้า ยังได้ ณัฐวัฒน์ คณโฑแก้ว โปรดิวเซอร์คู่ใจจากอัลบั้มแรกมาดูแลผลงานให้เช่นเคย ซึ่ง แอนนิต้า ยังออกแบบเสียงร้องด้วยตัวเองอีกด้วย รวมไปถึงเรื่องของดนตรี ที่ยังคงเน้นความเป็นป๊อปแด๊นซ์สนุกสนานเป็นหลัก

จะร้องไห้กับใคร เพลงซึ้งเรียกน้ำตาเพลงแรกที่เธอนำเสนอ เนื้อหาถ่ายทอดอารมณ์ของคนเหงา เมื่อใครสักคนต้องแอบร้องไห้ตามลำพัง ใครกันจะรู้ว่า ความจริงแล้วเขาคนนั้นไม่ต้องการใครในเวลาเศร้าใจ หรือความจริงแล้วเพราะว่าเขาไม่เคยเหลือใครที่จะร้องไห้ให้ฟังกันแน่ ในเพลงนี้นอกจากมีกลิ่นละตินผสมอยู่ ยังมีสำเนียงกีตาร์ที่สอดประสานกับการร้องตลอดทั้งเพลงอีกด้วย

เปลี่ยนจังหวะเป็นเพลงเร็วไปกับ ลอยขึ้นฟ้า เพลงเต้นรำสนุกสนาน ผสมผสานของเสียงกีตาร์คันทรี และเครื่องเป่า อีกทั้งเนื้อหาก็น่ารัก กับการถูกบอกรักแบบไม่ทันตั้งตัวจากเพื่อนสนิท แค่คิดก็ใจหวิวๆ ลอยๆ เหมือนกับไร้น้ำหนัก จนจะลอยขึ้นฟ้าได้เหมือนชื่อเพลงนั่นเอง

ข่าวบันเทิง