1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Fever to Future - GYM

Fever to Future
ศิลปิน: GYM
อัลบัม: Fever to Future
จำนวนเพลง: 5 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   10 ตุลาคม 2549
สังกัด: GMM Grammy

GYM (จิม) ศิลปินกลุ่มที่เกิดจากการรวมตัวแบบเฉพาะกิจของ กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี หนุ่มหล่อแดนปลาดิบ ซึ่งเป็นวงนานาชาติวงแรกในประวัติศาสตร์ 43 ปี ของค่าย จอห์นนี่ จูเนียร์ เพื่อร่วมกันร้องเพลงสนับสนุนการแข่งขันกีฬา วอลเล่ย์บอล เวิลด์ กรังซ์ปรีส์ ที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคม ปี 2006

เปิดตัวงานเพลงชุดนี้ด้วย Fever To Future (ฟีเวอร์ โตะ ฟิวเจอร์) หรือ Fever & Future เพลงสนุกจังหวะชวนเต้น ซึ่งใช้เป็นเพลงประจำการแข่งขันวอลเล่ย์บอลดังกล่าว ที่ศิลปินทั้ง 3 ร่วมกันร้องเป็นภาษาญี่ปุ่น โดยมีเนื้อหาพูดถึงการใช้ชีวิตในวัยรุ่นที่มีสีสัน ร่วมกันทำในสิ่งที่ท้าทายเพื่อมุ่งหน้าสู่อนาคตไปพร้อมกัน ซึ่งเมื่ออัลบั้มซิงเกิ้ลชุดนี้ออกวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2006 ก็ทำให้เพลงนี้พุ่งขึ้นไปอยู่อันดับหนึ่งบนโอริกอร์ตชาร์ตได้ทันทีในสัปดาห์แรก

ส่วนเพลงอื่น Run For Your Love ก็เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงเดียวในอัลบั้ม ร้องโดย 2 พี่น้อง กอล์ฟ และ ไมค์ โดยเป็นเพลงช้ากับความหมายหวานๆ ว่าพวกเขาพร้อมที่จะก้าวไปอยู่อยู่เคียงข้างเธอคนนั้นทุกครั้งในเวลาที่เธอมีเรื่องทุกข์ใจ ส่วน Hokago Blues ก็เป็นเพลงเดี่ยวของ ยามะพี กับจังหวะแบบหนักแน่นเข้ากับเสียงร้องทุ้มๆ ของเขา ปิดท้ายกันด้วยเพลงซึ่งมีทำนองและเนื้อหาแบบกุ๊กกิ๊กน่ารัก My Angel ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทั้ง 3 ร้องร่วมกันในอัลบั้มนี้

รายชื่อเพลงในอัลบัม

  • Fever To Future - ยามะพี กอล์ฟ ไมค์
  • Run For Your Love - กอล์ฟ ไมค์
  • Houkago Blues - ยามะพี
  • My Angel - ยามะพี กอล์ฟ ไมค์
  • Fever To Future (คาราโอเกะ)

คะแนนโหวตจากผู้ที่เคยฟัง

92%     8% (ทั้งหมด 1439 โหวต)
คุณเห็นว่าอัลบัมนี้เป็นอย่างไร
ยอดเยี่ยม ยอดแย่

ลิงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิง