1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Together - เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์

Together
ศิลปิน: เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์
อัลบัม: Together
จำนวนเพลง: 10 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   15 เมษายน 2551
สังกัด: GMM Grammy

การรวมตัวของ 3 คุณภาพเสียงที่แตกต่างของ 3 หนุ่ม เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร ซึ่งมาพร้อมกับเทคนิคการร้องแบบเอื้อนและหลบเสียงที่ไม่เหมือนใคร อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจ้าของเสียงร้องทุ้มนุ่มลึก ที่พร้อมจะถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของทุกๆ เพลง และ ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช ตัวแทนของความสนุกสนาน สะท้อนความร่าเริง สดใส จากทุกจังหวะของดนตรี

เพราะทั้ง 3 คนต้องออกงานร้องเพลงร่วมกันบ่อย จนหลายคนติดใจในลีลาและน้ำเสียง ทำให้ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ ทนกระแสเรียกร้องให้ออกอัลบั้มร่วมกันไม่ไหว จึงต้องมารวมตัวกันเฉพาะกิจในอัลบั้ม Together โดยมี หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ และ วีรภัทร์ อึ้งอัมพร ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

เปิดตัวด้วยเพลง แค่คนโทรผิด กับเนื้อหาที่รู้ตัวดีว่าเป็นได้เพียงเพื่อนแก้เหงาเวลาที่เธอไม่มีใคร ไม่มีทางได้เป็นคนที่เธอรัก ตามมาด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ น่ารัก น่า Love บอกอาการของผู้ชายที่เห็นคนน่ารัก แล้วเกิดตกหลุมรักทันที ยอมทำยังไงก็ได้ ขอเพียงให้ได้อยู่ใกล้เธอ

ส่วนเพลง เรื่องไม่ดีไม่จำ ถ่ายทอดเรื่องราวของการยึดติดอยู่แต่สิ่งดีๆ ที่เธอเคยทำให้ แม้ว่าจะเลิกรากับเธอไปแล้ว แต่ก็ยังลืมเธอไม่ลงสักที นอกจากนี้ยังมีเพลง เธอคือสิ่งสุดท้าย จากเสียงร้องเดิมของ โอม - วรรัตน์ หงสกุล และ เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า เพลงของ กบ - เสาวนิตย์ นวพันธ์ ที่ทั้ง 3 หนุ่มนำกลับมาขับร้องใหม่และรวมอยู่ในอัลบั้มนี้

ข่าวบันเทิง