1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม POPparazzi - เฟย์ ฟาง แก้ว

POPparazzi
ศิลปิน: เฟย์ ฟาง แก้ว
อัลบัม: POPparazzi
จำนวนเพลง: 10 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   26 มีนาคม 2552
สังกัด: RS

3 สาวจากค่ายกามิกาเซ่ เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่แฟนเพลงรู้จักกันดีในฐานะศิลปินกลุ่มหญิง เฟย์ ฟาง แก้ว ได้ส่งผลงานชุดที่ 3 POPparazzi ออกมาให้ฟังกัน ซึ่งเป็นการรวมกันของคำว่า Popular กับ Paparazzi ที่ยังคงดนตรีแนวป๊อปที่ทั้ง 3 คนถนัด และยังสร้างความแตกต่างด้วยการผสมดนตรีฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี

อัลบั้มนี้มีรุ่นพี่ในวงการที่มีฝีมือ อาทิ แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ, แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, ดอดจ์ - มุขพล จันทรวงศ์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ จาก วงไมล์ด และ ยุ้ย - ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา มาช่วยเสริมทัพ เปิดตัวด้วยเพลงสนุกๆ Help Me Please! คำขอร้องที่ให้ช่วยเพลาๆ คำบอกรักหน่อย เพราะได้ยินบ่อยครั้งก็เกิดอาการเบื่อได้เหมือนกัน ซึ่งเพลงนี้ยังได้เพื่อนร่วมค่ายอย่าง พายุ คลาร์ค มาร้องท่อนแร็ปเพิ่มสีสันให้กับเพลง

นอกจากนี้ยังมีเพลง เช่น อย่าให้ความหวัง เพลงช้าๆ ที่บอกให้ช่วยหยุดอาการทุกอย่างที่จะทำให้ฉันเผลอคิดว่าเธอมีใจให้ ก่อนที่จะคิดกับเธอมากเกินเพื่อน ทั้งๆ ที่เธอก็ยังมีใครอีกคน ส่วน แฟนคนนึง เป็นเพลงจังหวะกลางๆ ฟังสบาย ที่ได้ โทโมะ - วิศว ไทยานนท์ จาก เค-โอทิค มาช่วยร้องแร็ป เนื้อหาเพลงพูดถึงคนที่แอบรักเพื่อน แต่ไม่กล้าบอก ก็เลยเป็นได้แค่แฟนคนนึงที่เธอไม่รู้ตัว

รายชื่อเพลงในอัลบัม

ข่าวบันเทิง