1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Extra Love - แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์

Extra Love
ศิลปิน: แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์
อัลบัม: Extra Love
จำนวนเพลง: 14 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   31 มีนาคม 2552
สังกัด: GMM Grammy

แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ (Calories Blah Blah) วงดนตรีที่ประกอบด้วย 2 หนุ่มเพื่อนซี้ ป๊อป - ปองกุล สืบซึ้ง (ร้องนำ) เจ้าของน้ำเสียงนุ่มๆ ที่เคยผ่านเวทีการประกวดจากรายการ เฟิร์สสเตจ และ วิน - อัศวิน ดุริยางกูร (กีตาร์)

Extra Love เป็นอัลบั้มที่รวบรวมเพลงยอดนิยมของวงไว้หลายเพลง อาทิ เพลงจากอัลบั้มชุดแรก Calories อย่าง คนไม่เข้าตา ที่ถือเป็นเพลงแจ้งเกิดของวง กับเนื้อหาถูกใจคนอารมณ์เหงาๆ หรือจะเป็นเพลงน่ารักฟังสบาย You Know I Do ที่ร้องร่วมกันกับ Kennet แป๋ว หรือ แพรว - คณิตกุล เนตรบุตร

ส่วนเพลงดังจากอัลบั้ม Hi-Season ก็มีให้ฟังเหมือนกัน เช่น ฤดูอกหัก และคนพิเศษ เพลงเก่าที่นำมาร้องและทำดนตรีใหม่ในแนวบอสซาโนวา หรือจะเป็นเพลง เกลียดเธอไม่ลง ที่ใช้ประกอบละครเรื่อง บริษัทบำบัดแค้น

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่อยู่ในอัลบั้มพิเศษต่างๆ อาทิ คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว) ที่ร้องร่วมกับ ลูกปัด - ชลนรรจ์ ลิ่มไทย และ ป่านนี้ เพลงเก่าที่นำมาร้องใหม่ในอัลบั้ม Coffee Break, ปาฏิหาริย์ที่รอคอย จากอัลบั้ม Sleepless Society 2 by Narongvit รวมทั้งเพลง อยากรู้ แต่ไม่อยากถาม จากอัลบั้ม Voice Male ซึ่งถูกใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน กูรักมึงว่ะ ด้วย

รายชื่อเพลงในอัลบัม

คะแนนโหวตจากผู้ที่เคยฟัง

84%     16% (ทั้งหมด 294 โหวต)
คุณเห็นว่าอัลบัมนี้เป็นอย่างไร
ยอดเยี่ยม ยอดแย่