1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Sorry for Party Rocking - LMFAO

Sorry for Party Rocking
ศิลปิน: LMFAO
อัลบัม: Sorry for Party Rocking
จำนวนเพลง: 16 เพลง
แนวเพลง: Electro Hop / Dance
วันที่ออกจำหน่าย:   23 มิถุนายน 2554
สังกัด: Universal Music

หลังจากเปิดตัวในปี 2006 และวางแผงอัลบั้มแรก Party Rock ตั้งแต่ปี 2009 โดยมีเพลงดังอย่าง I'm in Miami Bitch, La La La และ Shots ศิลปินชายคู่จากลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในชื่อ แอลเอ็มเอฟเอโอ (LMFAO) ก็สานต่อแนวเพลงเต้นชวนโยก เจือดนตรีเสียงสังเคราะห์ของพวกเขาให้โดดเด่นต่อเนื่องในอัลบั้มเต็มชุดที่สอง Sorry for Party Rocking กับ 10 เพลงเร้าใจ ในรูปแบบอิเล็กโทรป๊อป ผสมผสานกับแร็ปและฮิปฮอป เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ เน้นความบันเทิง

แอลเอ็มเอฟเอโอ ประกอบด้วยสมาชิกสองหนุ่ม เรดฟู (Redfoo) หรือชื่อจริงว่า สเตฟาน เคนดัล กอร์ดี (Stefan Kendal Gordy) และ สกายบลู (SkyBlu) ชื่อจริงว่า สกายเลอร์ ออสเต็น กอร์ดี (Skyler Austen Gordy) ซึ่งทั้งสองเป็นอาและหลานกันจริงๆ เดิมทีทั้งคู่เป็นดีเจแนวทดลอง และด้วยความที่อยู่ในครอบครัวดนตรีที่สืบเชื้อสายมาจาก แบร์รี กอร์ดี (Berry Gordy) ผู้ก่อตั้งค่ายเพลงโมทาวน์ พวกเขาจึงขยับขยายเส้นทางตนเองสู่การเป็นนักร้องอาชีพ

Party Rock Anthem ซิงเกิลแรกเปิดตัวอัลบั้ม ได้ศิลปินอังกฤษ ลอเรน เบ็นเน็ตต์ (Lauren Bennett) และนักร้อง กูนร็อก (Goonrock) มาสร้างความครึกครื้นให้กับเพลง อีกทั้งยังมาแรงจนได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเพลงประจำฤดูร้อนของตารางบิลบอร์ด ที่คนนิยมฟังกันมากที่สุดในปี 2011 เพลงนี้ยังถูกนำไปร้องใหม่โดยเหล่าตัวละครน่ารักน่าหยิกใน Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked ภาคที่สามอีกด้วย

ถัดมากับซิงเกิลลำดับสอง Champagne Showers ที่หนุ่ม เรดฟู บอกว่าเป็นเพลงสำหรับปิดงานเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งอาจเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อแชมเปญก็เป็นได้ โดยได้นักร้องนักแต่งเพลงสาวชาวอังกฤษ นาตาเลีย คิลล์ส (Natalia Kills) มาร่วมแบ่งปันเสียงร้องในเพลง ส่วน Sexy And I Know It เป็นอีกหนึ่งเพลงสังสรรค์ชวนโยก เนื้อหาบ่งบอกถึงคนที่รู้สึกภูมิใจที่ได้ตกเป็นเป้าสายตา และเต็มใจที่จะบอกใครต่อใครว่า ฉันรู้ว่าฉันน่ะเซ็กซี่

Sorry For Party Rocking เพลงชวนขยับชื่อเดียวกับอัลบั้มที่ เรดฟู กล่าวว่า เป็นคำแก้ตัวของคนที่ชอบงานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะทั้งที่รู้ว่าอาจสร้างความรำคาญให้ผู้อื่น แต่เมื่อสนุกไปแล้วจึงได้แต่พูดขอโทษเป็นข้ออ้างอย่างเดียว ขณะที่ One Day ก็เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลสำหรับประชาสัมพันธ์อัลบั้ม ที่ว่าด้วยผู้ชายคนหนึ่งกับความคาดหวังว่าสักวันจะได้เคียงคู่กับผู้หญิงที่เขาต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีเพลงเรียกความบันเทิงอีกมากมาย อาทิ Best Night ที่มี กูนร็อก รวมถึงศิลปินชื่อดัง วิล.ไอ.แอม (Will.I.Am) จาก แบล็ก อายด์ พีส์ (Black Eyed Peas) และนักร้องนักแต่งเพลงชาวดัตช์ อีวา ไซมอนส์ (Eva Simons) มาเพิ่มความคึกคักให้เพลง ส่วน Take It To The Hole เป็นเพลงที่ได้ บัสตา ไรห์มส์ มาช่วยร้องแร็ป และ All Night Long คือหนึ่งเพลงบัลลาดคละเคล้าอาร์แอนด์บียุค 80 ที่มี ลิซา (Lisa) หรือ ลิซา แทตจานา (Lisa Tatjana) มาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลง

ข่าวบันเทิง