1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

นักร้องสาว เซียร่า ปฏิเสธข่าวกิ๊กกับหนุ่มแร็ป ฟิฟตี้ เซ็นต์

นักร้องสาว เซียร่า ปฏิเสธข่าวกิ๊กกับหนุ่มแร็ป ฟิฟตี้ เซ็นต์

"เซียร่า" นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับนักร้องเพลงแร็ปชื่อดัง "ฟิฟตี้ เซ็นต์" ว่าถึงแม้ตัวเธอจะต้องการมีลูกคนแรกภายใน 4 ปีนี้ก็ตาม ก็คงจะไม่ใช่ในช่วงที่เธอกำลังวางรากฐานในวงการเพลงแบบตอนนี้หรอก รวมทั้งเธอเองก็ยังต้องการที่จะค้นหาชายหนุ่มดีๆ ที่จะลงหลักปักฐานไปพร้อมกันด้วย ซึ่งในเวลานี้เธอคิดว่าเขาคนนั้นคงจะไม่ใช่ ฟิฟตี้ เซ็นต์ อย่างแน่นอน

นักร้องผิวสีวัย 21 ปีคนนี้ยังปฏิเสธข่าวที่ลือกันไปต่างๆ นานาว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่นอกเหนือจากเรื่องของงานเพลงกับ ฟิฟตี้ เซ็นต์ นักร้องคนสำคัญในกลุ่ม จี-ยูนิต รวมไปถึงข่าวลือที่มีผู้พบเห็นเธอนั่งรถไปกับเขาในเมืองควีนส์ รัฐนิวยอร์ก ตอนช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

"ฉันยังโสดอยู่" นี่คือคำยืนยันของ เซียร่า ที่กล่าวเอาไว้หลังการบันทึกเทปรายการของเอ็มทีวี "มันเป็นสิ่งที่จะพัฒนาต่อไป โดยที่ ณ จุดนี้ฉันยังคงต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองให้มากขึ้นอยู่ ฉันมีทั้งช่วงเวลาที่คิดว่ามันคงจะดีหากว่าจะมีใครบ้างสักคน แต่ฉันก็มีช่วงเวลาซึ่งจะพูดออกไปว่าฉันเพิ่งอายุ 21 แล้วก็ยังโสดอยู่ ฉันต้องสนุกกับชีวิตให้มากๆ ด้วยเช่นกัน ฉันก็เป็นเพียงแค่คนๆ หนึ่งที่สนุกกับความรัก ฉันรักในสิ่งที่เรียกว่าความรัก และเฝ้ารอคอยสักวันที่เจ้าชายผู้เปี่ยมเสน่ห์จะก้าวเข้ามาในชีวิต อาจจะฟังดูแล้วเลี่ยนๆ นะ แต่เป้าหมายหนึ่งในชีวิตของฉัน คือการมีครอบครัวที่มั่นคงพร้อมทั้งลูกๆ"

เซียร่า ยังกล่าวเสริมอีกว่า "ฉันอยากจะมีลูกคนแรกตอนอายุสัก 25 คงไม่เด็กเกินหรอกเนอะ ฉันอยากจะมีลูกสัก 5 คน และคงไม่มีทางที่จะมีลูก 5 คนได้เลย ถ้าเริ่มต้นช้าเกินไป"

บทเพลง "Can't Leave 'Em Alone" ที่ เซียร่า ร้องร่วมกับ ฟิฟตี้ เซ็นต์ เป็นเพลงที่ใช้เปิดในรายการวิทยุต่างๆ เธอได้เล่าถึงการทำงานนี้ว่า "ฉันรู้สึกว่าต้องการแร็ปเปอร์สักคนมาทำให้เพลงนี้ดูสมบูรณ์และมีชีวิตชีวามากขึ้น ฉันคิดว่า ฟิฟตี้ เซ็นต์ นี่ล่ะเหมาะที่สุดแล้ว ทั้งตัวตนของเขารวมทั้งการทำงานด้วย ที่ท่วงทำนองเพลงจากเขานั้นช่างน่ามหัศจรรย์จริงๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้บันทึกเพลงนี้ในห้องอัดเสียงด้วยกัน แต่เขาเป็นคนที่น่ารักทีเดียว"

ไม่ใช่แค่งานเพลงเท่านั้น แต่นักร้องสาวคนเก่งนี้ยังได้แสดงในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ อาทิ "All You've Got" ปี 2004 อีกด้วย ซึ่ง เคยร่า บอกว่าอยากจะแสดงภาพยนตร์อย่างน้อยก็สัก 1 เรื่องในปีนี้ แต่ว่ายังไงเธอก็คงจะไม่มีเวลาสำหรับฮอลลีวูดมากเท่าไรนัก เพราะว่าต้องการมุ่งไปยังเรื่องงานเพลงมากที่สุด กับอัลบั้มล่าสุดของเธอ "The Evolution" รวมทั้งยังต้องการจะมุ่งมั่นกับการทัวร์คอนเสิร์ตของปี 2007 ที่ใกล้จะมาถึงแล้วอีกด้วย

ความคิดเห็น