1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ซีควินท์ กลุ่มคนรุ่นใหม่ เตรียมแจ้งเกิดบนถนนสายดนตรี

ซีควินท์ กลุ่มคนรุ่นใหม่ เตรียมแจ้งเกิดบนถนนสายดนตรี

เตรียมมาแจ้งเกิดบนถนนสายดนตรีอีกกลุ่มหนึ่งแล้ว สำหรับ 5 หนุ่มคนรุ่นใหม่ จากทีมเพลง เมโลดิก้า ในเครืออาร์เอส ที่พวกเขาทั้ง 5 เรียกแทนตัวเองว่า "ซีควินท์" (C Quint) สมาชิกประกอบด้วย "ฟลุค - จิระ ด่านบวรเกียรติ" "เบสท์ - นัฐพล วีระอนันตวัฒน์" "แบงค์ - วีระชัย ลีฬหาทร" "พิท - พิชญ์ กาไชย" และ "โยชิ - โยชิ มนัสพล" ซึ่งในตอนนี้ผลงานเพลงชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่าอัลบั้ม "ซีควินท์" (C Quint) ก็พร้อมที่จะให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว

"สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนครับ ตอนนี้อัลบั้มชุดแรกของพวกเราซีควินท์ ก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมที่จะให้เพื่อนได้ฟังกันแล้ว โดยอัลบั้มแรกนี้เราก็ใช้ชื่อเดียวกับชื่อของวงเราว่า ซีควินท์ ครับ สไตล์เพลงก็จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือถ้าเป็นเพลงช้าก็จะเป็นแนวป๊อปผสมอาร์แอนด์บี ส่วนเพลงเร็วก็จะเป็นเพลงสไตล์ที่เราเรียกว่าแบตเทิลบีตครับ ซึ่งเพลงเปิดตัวเพลงแรกที่นำมาให้เพื่อนๆ ได้ฟัง ชื่อว่าเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน เพลงนี้ก็จะเป็นเพลงเร็ว มีบีตมันๆ ที่เราเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ฟังแล้วจะต้องรู้สึกสนุกสนาน อยากลุกขึ้นมาเต้นกับเราทั้ง 5 คนแน่นอน (ยิ้ม) พวกเราก็ขอฝากเพลงแรก เพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน ให้เพื่อนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

ติดตามผลงานเพลงชุดแรกของ 5 หนุ่มคนรุ่นใหม่ ซีควินท์ ไปกับอัลบั้ม ซีควินท์ ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม นี้ และสามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน ครั้งแรกพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 14 มิถุนายน นี้ ทางรายการในเครืออาร์เอสและทางเคเบิลทีวี

ความคิดเห็น