1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เนย ซินญอริต้า ขอทำตามฝันอีกครั้งกับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก

เนย ซินญอริต้า ขอทำตามฝันอีกครั้งกับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก

สาวน้อยเสียงเสน่ห์ "เนย - ลลิตา สิงห์โตทอง" หรือ "เนย ซินญอริต้า" ได้โอกาสจากทางค่าย ซอง-ฟาร์ม เรคคอร์ด (Song-Farm Records) ในเครืออาร์เอส ให้กลับมาทำงานเพลงที่เธอรักอีกครั้ง กับงานเพลงเดี่ยวครั้งแรกในอัลบั้ม "เนย ซินญอริต้า" (Noey Senorita) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเธอที่อยากร้องเพลงให้แฟนเพลงได้ฟัง วันนี้เธอเลยถือโอกาสมาเปิดใจถึงความรู้สึกนี้ให้ฟังว่า

"รู้สึกดีใจค่ะ และปลื้มมากๆ ที่ผู้ใหญ่ทางอาร์เอสให้โอกาส เนย ได้ทำตามความฝันของตัวเองอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเป็นการทำงานเพลงเดี่ยวครั้งแรกของ เนย แนวเพลงและดนตรีก็จะเน้นความสดใส เข้าใจง่าย มีหลากหลายความรู้สึก มีทั้งเพลงช้า เร็ว เรียกได้ว่าครบรสกันเลยทีเดียว (หัวเราะ) ซึ่งอยากให้เพื่อนๆ ลองฟังมากๆ เนย และพี่ๆ ทีมงานต่างพิถีพิถันเลือกเฟ้นเพลงเพื่อให้ถูกใจแฟนเพลงมากที่สุดค่ะ ซึ่งจะมีเพลงเปิดตัวเพลงแรก คือเพลง หูไม่ตรงกับตา เป็นเพลงช้า ความหมายดี เนื้อหาตรงไปตรงมาเข้าใจง่าย แสดงถึงความเข้าอกเข้าใจผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เนยคิดว่าน่าจะถูกใจเพื่อนๆ หลายๆ คน

สุดท้ายต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามงานเพลงของ เนย มาโดยตลอดนะคะ และก็ขอฝากงานเพลงในอัลบั้มชุดนี้ของ เนย ด้วย เพราะนอกจากเพลงช้าแล้ว ยังมีเพลงจังหวะสนุกๆ อีกหลายเพลง ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละเพลงในอัลบั้ม เนย ซินญอริต้า เพราะอย่างไร แฟนเพลงสามารถติดตามฟังกันได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ"

ติดตามงานเพลง "หูไม่ตรงกับตา" และอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ เนย กับอัลบั้ม เนย ซินญอริต้า ได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ความคิดเห็น