1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แหวน ถ่ายทอดเพลงรักความหมายดีใน ถูกแล้วที่รักเธอ

แหวน ถ่ายทอดเพลงรักความหมายดีใน ถูกแล้วที่รักเธอ

นานๆ ทีจะได้เห็น "แหวน - ฐิติมา สุตสุนทร" ส่งเพลงลงจอละครสักที มาคราวนี้ได้รับโอกาสร้องเพลง "ถูกแล้วที่รักเธอ" ประกอบละครเรื่อง "คู่เดือด" ที่เพิ่งลาจอไป ซึ่ง แหวน เปรยว่าร้องยาก แต่จะยากแค่ไหนคงต้องไปฟังจากปากของเธอกันเลยดีกว่า

"แหวนต้องขอบคุณทีมงานทุกคนนะคะ ที่หยิบยื่นโอกาสมาให้แหวนได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง คู่เดือด ในครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติมากๆ ที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ สำหรับเพลง ถูกแล้วที่รักเธอ เป็นเพลงแนวร็อกช้าๆ มีความหมายที่หนักแน่น ความหมายดี เนื้อหาเพลงนี้จะเป็นในแง่บวก คืออาจจะผ่านชีวิตมามากมายมีอุปสรรคเกิดขึ้น แต่ท้ายสุดสิ่งที่เราพบก็คือคนที่อยู่กับเรา ในวันที่เราท้อแท้ ก็มีเพียงแค่คนที่รักเรา เลยรู้สึกว่าถูกแล้วที่เลือกรักคนๆ นี้และเราก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว รู้สึกมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรายังมีเขาอยู่กับเราเสมอ

ส่วนในเรื่องของการร้องเพลงนี้ร้องยากมากค่ะ เป็นเพลงที่มีท่อนเสียงต่ำอยู่เยอะ แต่พอจะขึ้นสูงก็ขึ้นสูงเลย คีย์ต่างกันมากจนน่าตกใจ ตอนร้องอดคิดไม่ได้ว่าจะไหวเหรอเนี่ย พอฟังรอบแรกยังรู้สึกว่ามันจะต่างกันเกินไปหรือเปล่า เพลงจะหนักไปไหม แต่พอได้มาดูละครแล้วเลยเข้าใจว่าทำไมเขาจึงอยากให้เราร้องสไตล์นี้ อยากให้ลองฟังกันดูค่ะ คิดว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ"

ความคิดเห็น