1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เจ็ทเซ็ตเตอร์ หายเหนื่อยกระแสตอบรับ คืนนี้ ดีเกินคาด

เจ็ทเซ็ตเตอร์ หายเหนื่อยกระแสตอบรับ คืนนี้ ดีเกินคาด

4 หนุ่มวง "เจ็ตเซ็ทเตอร์" (Jetset'er) อย่าง "ที - พิพิธพล พุกกะณะสุต" (ร้องนำ) "โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง" (กีตาร์) "หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ" (กีตาร์และเบส) และ "เอ็ดดี้ - จุมพฏ จรรยหาญ" (กลอง) ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจออกนอกหน้าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อซิงเกิลเพลงสุดแสนจะโรแมนติก "คืนนี้" ที่ปล่อยออกมาพร้อมมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ เคลิบเคลิ้มกันทั้งประเทศ ได้รับความนิยมในชั่วข้ามคืน งานนี้หนุ่ม ที ได้ออกมาเปิดเผยด้วยน้ำเสียงดีใจสุดๆ ที่ผลตอบรับกลับมาดีเกินคาดว่า

"ดีใจมากๆ ครับ หายเหนื่อยกันเลยทีเดียวครับ พวกเราทั้ง 4 คนไม่เคยคิดกันมาก่อนว่าเพลง คืนนี้ ของพวกเราจะโดนใจพี่ๆ น้องๆ แฟนเพลงขนาดนี้ครับ นี่แค่เพิ่งเริ่มปล่อยออกไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ครับ ทั้งจากเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊ก และก็เวลาเดินไปที่ไหนก็จะมีคนพูดถึงแต่เพลงนี้เยอะมากครับ ตอนนี้ก็ไต่อันดับต้นๆ ทั้งตามคลื่นวิทยุดัง และรายการเพลงทางโทรทัศน์ทั่วประเทศไปแล้วครับ

ก็ต้องขอขอบคุณทีมงานสนามหลวงฯ แกรมมี่ ทุกคนที่ช่วยกันจนประสบความสำเร็จ รวมไปถึงขอบคุณแฟนเพลงแฟนคลับทุกคนด้วยที่ช่วยกันสนับสนุนเพลง คืนนี้ กันครับ ทุกคนน่ารักมากที่คอยติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้พวกเราเจ็ทเซ็ตเตอร์เสมอมา ผมเองก็ขอเป็นตัวแทนของเจ็ทเซ็ตเตอร์ กล่าวขอบคุณและสัญญาว่าจะมีผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้ได้ฟังกันอีกแน่นอนครับ ขอบคุณมากครับ"

ความคิดเห็น