1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ทราย ถ่ายทอดความเป็นจริงของชีวิตใน ถึงเวลาต้องเรียนรู้

ทราย ถ่ายทอดความเป็นจริงของชีวิตใน ถึงเวลาต้องเรียนรู้

นักร้องสาว "ทราย - พิราพร พรานพนัส" หรือ "ทราย ฟาเรนไฮต์" ปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้วหลังจากห่างหายไปนาน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีข้อคิดดีๆ สำหรับผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่ลุ่มลึกผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ เลยทำให้เพลง "ถึงเวลาต้องเรียนรู้" กลายเป็นเพลงที่โดดเด่นได้ไม่ยาก แถมมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้เข้มข้นน่าติดตาม โดย ทราย มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอด้วย ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

"ทรายดีใจมากค่ะ ที่มีผลงานใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังหลังจากห่างหายไปนาน เพราะส่วนมากจะไปเล่นคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัด เพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ ทรายอินมากๆ ค่ะตอนที่ร้อง ด้วยเนื้อหาและดนตรีที่แต่งมา ทรายรู้สึกถึงความเป็นจริงของชีวิต เวลาร้องเลยถ่ายทอดได้ไม่ยาก

สำหรับมิวสิกวิดีโอทรายต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานมากๆ ค่ะ ที่ให้ทรายได้มีโอกาสได้นำเสนอความคิดเห็นในเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอด้วย เป็นเรื่องราวที่ไม่สมหวังในความรักระหว่างคน 2 คน ที่ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลของความเหมาะสม จึงทำให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาได้อารมณ์มากค่ะ ซึ่งได้ พี่วศิน ปกป้อง ผู้กำกับภาพยนตร์ดังหลายๆ เรื่องมากำกับให้ ดีใจมากและบรรยากาศในการทำงานก็สนุกมาก ทรายห่างหายไปนานพอกลับมาเลยตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ อยากให้ลองติดตามชมกันนะคะ"

ความคิดเห็น