1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เก้ง เปิดประสบการณ์ใหม่ ร้องเพลง กุหลาบเล่นไฟ

เก้ง เปิดประสบการณ์ใหม่ ร้องเพลง กุหลาบเล่นไฟ

เพิ่งย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ภายใต้ชายคา วี เรคคอร์ด หมาดๆ สำหรับวงดนตรีที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมายาวนานอย่าง "เครสเชนโด้" (Crescendo) ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน คือ "นอ - นรเทพ มาแสง" มือเบส "แชมป์ - ชินพัฒน์ หงส์อัมพร" ตำแหน่งกีตาร์ "บอส - นิรุจ เดชบุญ" มือกลอง และ "เก้ง - เขมวัฒน์ เริงธรรม" นักร้องนำคนล่าสุด ซึ่งหนุ่ม เก้ง ออกอาการประหม่าไม่น้อย เมื่อต้องมาประเดิมด้วยเพลงประกอบละครเรื่อง "กุหลาบเล่นไฟ" ซึ่งหนุ่มคนนี้ถือโอกาสมาถ่ายทอดประสบการณ์ใหม่ป้ายแดง ในการร่วมงานกับค่าย วี เรคคอร์ด ให้ฟังว่า

"สำหรับการร่วมงานกับค่าย วี เรคคอร์ด ผมถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีมากเลยครับ ต้องขอบคุณพี่ฟองเบียร์ (ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม) ที่ให้โอกาสเพลงละคร กุหลาบเล่นไฟ เพลงนี้กับเครสเชนโด้ ที่เรียกได้ว่าพอเราเข้ามาสังกัด วี เรคคอร์ด ก็ได้เพลงนี้เป็นเพลงแรกเลยครับ การทำงานก็สนุกสนานเป็นกันเองครับ ยิ่งเพลงนี้ทำแบบมีเวลาจำกัดด้วย ยิ่งสนุกและท้าทายเข้าไปใหญ่ (หัวเราะ) เรียกว่าไม่ต้องปรับตัวอะไรเท่าไรเลยครับ ทีมงาน วีฯ ทุกคนก็มืออาชีพอยู่แล้วและเป็นกันเองด้วยครับ เลยรู้สึกสบายใจที่ได้ร่วมงานกัน"

นักร้องหนุ่มกล่าวฝากเพลง "กุหลาบเล่นไฟ" ว่า "สุดท้ายนี้ฝากติดตามผลงานเพลง กุหลาบเล่นไฟ เพลงประกอบละครเรื่อง กุหลาบเล่นไฟ ไว้ด้วยนะครับ ถือว่าเป็นเพลงแรกของพวกเราเครสเชนโด้ ที่ได้ร่วมงานกับค่าย วี เรคคอร์ด ที่พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ และทุกคนที่คอยติดตามพวกเรามาโดยตลอด พวกเราจะตั้งใจทำผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกเรื่อยๆ นะครับ ขอบคุณครับ"

ความคิดเห็น