1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ซีแนน ตื่นเต้น ปล่อยเพลงเดี่ยวครั้งแรก ชอบหาเรื่อง

ซีแนน ตื่นเต้น ปล่อยเพลงเดี่ยวครั้งแรก ชอบหาเรื่อง

"ซีแนน - ณัฐพร รุ่งรังสี" ศิลปินสาววัยใสจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากความสามารถ ทั้งด้านกีฬาแบดมินตัน และผลงานเพลง หลังจากสร้างความประทับใจจนทำเอาแฟนๆ ทึ่งไปกับเสียงทรงพลังในเพลง "ผิดที่ฉัน (I Can't)" ที่ร่วมร้องกับ "ปลื้ม - ณัชคุณ นุตตานนท์" จาก "วีอาร์พี" (V.R.P) ไปแล้ว ครั้งนี้ขอจัดเต็มกับเพลงเดี่ยวในชีวิต "ชอบหาเรื่อง (Wanted)" เพลงรักใสๆ ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใจเต้น

ซีแนน เล่าความรู้สึกว่า "ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง เหมือนตอนนี้เราก้าวตามความฝันขึ้นมาอีกก้าวแล้ว สำหรับเพลงมีชื่อว่า ชอบหาเรื่อง (Wanted) เป็นเพลงแนวป๊อปสดใสๆ ฟังง่ายค่ะ ซึ่งในเรื่องของงานดนตรีจะใช้เครื่องดนตรีสดเป็นหลัก จะแตกต่างจากศิลปินหญิงในกามิกาเซ่เลยค่ะ คือจะเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีก ยอมรับว่าตอนแรกเครียดมากค่ะ เพราะเป็นเพลงแรกของแนนเลย แต่ทีมงานก็ช่วยให้คำแนะนำช่วยบิลด์ตลอดเลย ทำงานไปสนุกค่ะ ไม่กดดัน แนนก็มีส่วนร่วมช่วยคิดพวกอิมโพรไวส์ด้วย เปลี่ยนเนื้อให้เข้ากับปากเรานิดหน่อยค่ะ"

สาววัยใสแง้มถึงเนื้อหาของเพลงนี้ว่า "เนื้อหาเพลงจะเป็นเพลงแอบชอบแบบผู้หญิงจีบผู้ชาย จริงๆ สะท้อนคาแรกเตอร์ของแนนเลยนะ เป็นแบบผู้หญิงที่มีความมั่นใจคือเวลาชอบหรือจะเข้าหาคนที่ถูกใจ จะไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ จะเข้าไปทำหวานๆ ไม่เป็น แต่จะเข้าไปหาเรื่องหรือเข้าไปแกล้งแทน (หัวเราะ) ยังไงก็ขอฝากซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกของแนนไว้ด้วยนะคะ แนนตื่นเต้นและตั้งใจทำมากๆ ตอนนี้มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกคนจะได้เห็นอีกมุมของแนน จากที่เคยเห็นแมนๆ มาตลอด ก็อาจจะได้เห็นมุมมุ้งมิ้งที่มีมาเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ แน่นอนค่ะ"

ความคิดเห็น