1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

โซฟี่ ทุ่มสุดตัวเต้นสะบัดในเพลงสนุก แก๊งนางฟ้า

โซฟี่ ทุ่มสุดตัวเต้นสะบัดในเพลงสนุก แก๊งนางฟ้า

"โซฟี่ - อัปสรสิริ อินทรคูสิน" ได้รับโอกาสเป็นนางเอกสาววัยใสในละครเรื่อง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่าย ดูมันดี ของผู้จัดผู้กำกับ "วุธ - อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" โดยเจ้าตัวสวมบทเป็น พาขวัญ หรือ ขวัญใจ ลูกสาวรัฐมนตรีที่ชื่นชอบการเต้นเป็นที่สุด จนต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นหางเครื่อง เพื่อทำวิทยานิพนธ์ฉบับจบการศึกษา และนั่นทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานแบบลูกทุ่งๆ ขึ้นมา

นอกจากเนื้อหาของเรื่องที่สนุกสนานแล้ว วุธ ยังจัดแจงถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น โดยเริ่มจากเพลงเอกอย่าง "แก๊งนางฟ้า" ที่ถ่ายทอดเสียงร้องโดย โซฟี่ นางเอกของเรื่อง ซึ่งถูกแปลงโฉมเป็นนางฟ้าพร้อมเต้นสะบัดและได้ "โย่ง เชิญยิ้ม" มาร่วมแบ่งปันความสนุกในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วย จากนั้น โซฟี่ ถูกแปลงโฉมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ต้องเปลี่ยนชุดเป็นสาว 4 ภาค ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ ที่เธอต้องแสดงความสามารถแบบสุดๆ กับลีลาการเต้นแบบ 4 ภาค โดย โซฟี่ ทั้งร้องทั้งเต้นแบบลืมเหนื่อย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว

โซฟี่ แง้มความรู้สึกว่า "ตอนถ่ายเอ็มวี แก๊งนางฟ้า บอกเลยว่ามันมากคะ ทุ่มเท 110 เปอร์เซ็นต์ กับทุกอย่างเลย เพราะมันเป็นเพลงประกอบละคร เป็นเพลงไตเติล เพราะฉะนั้นต้องสุดกับมันที่สุดที่ทำได้ค่ะ เพลงนี้สนุกมากๆ เลย แล้ววันนั้นก็เต้นกันสะบัดจริงจังมาก ต่อท่าปุ๊บถ่ายปั๊บเลย แล้วแต่ละชุดที่ใส่ก็สวยไม่แพ้กันเลย ทั้งชุดนางฟ้า ชุดภาคกลาง อีสาน ใต้ และ เหนือ โอ้โห ได้ถ่ายรูปหลายแบบเลยค่ะ ลุยกันจริงๆ หนูใส่ทุกอย่างเข้าไปในเอ็มวีนั้น เพราะมันคือเพลงที่บรรยายจริงๆ ว่า นางฟ้าเปื้อนฝุ่น คืออะไรค่ะ"

ความคิดเห็น