เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น - เจ เจตริน วรรธนะสิน

ดู 9,163 ครั้ง / แชร์
ศิลปิน เจ เจตริน วรรธนะสิน | อัลบัม J:Day | เพิ่มเมื่อ 30 ก.ย. 46

เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น

มุมเดิม ที่ฉันมาเพื่อคอยเจอ หน้าต่างตรงห้องนอนเธอ ฉันพบเธอทุกทีไป รู้ว่าเธอเอง ก็ได้เพียงแต่มองมา เรามีเพียงแค่แววตา มองกันอย่างมีความหมาย ในใจมันรักเธอ ตั้งแต่ตอนนั้น แต่วันนั้นฉันไม่ได้พูดไป ทิ้งไว้รอจนใจพร้อม แต่วันนี้ฉันไม่รู้เธออยู่ไหน

หน้าต่างบานนั้น ก็ยังอยู่ และฉันก็เฝ้ามองเธออยู่ ผ่านมาและผ่านไป แต่ไม่เคยเห็น และไม่เคยจะมีเธอตรงที่เดิม หน้าต่างบานนั้น ดูว่างเปล่า ทิ้งไว้แค่ภาพในวันเก่า และตั้งแต่นั้น ล่วงมาจนวันนี้ เธอจะรู้ไหมว่าฉันยังผ่านมา

ฉันเฝ้าคอยเธออยู่ รู้ไหม ฉันนับตั้งแต่ครั้งนั้น ได้เปิดใจพูดจากัน ครั้งนี้คงไม่เสียใจ ช้าไปวันเดียว ก็สายเกินจะเป็นจริง ก็ได้แต่เสียดายเธอ ในวันที่เธอจากไป ฉันหวังว่าเธอคงรู้อยู่ ว่าวันนี้ฉันมาหาเธอ ถึงแม่ผ่านมาแล้ว จะไม่เจอ ก็เป็นที่ที่อยากมากกว่าที่ไหน


เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น แบบคาราโอเกะ

mum doem thi chan ma phuea khoi choe natang trong hong non thoe chan phop thoe thukthi pai ru wa thoe eng kotai phiang tae mong ma rao mi phiang khae waeo tam ong kan yang mi khwam mai nai chai man rak thoe tangtae ton nan tae wan nan chan mai dai phut pai thing wai ro chon chai phrom tae wan ni chan mairu thoe yu nai

natang ban nan ko yang yu lae chan ko fao mong thoe yu phan ma lae phan pai tae mai khoei hen lae mai khoei cha mi thoe trong thi doem natang ban nan du wang plao thing wai khae phap nai wan kao lae tangtae nan luang ma chon wan ni thoe cha ru haimai wa chan yang phan ma

chan fao khoi thoe yu ru haimai chan nap tangtae khrang nan dai poet chai phutcha kan khrang ni khong mai siachai cha pai wan diao ko sai koen cha pen ching kotai tae siadai thoe nai wan thi thoe chak pai chan wang wa thoe khong ru yu wa wan ni chan ma ha thoe thueng mae phan ma laeo cha mai choe ko pen thi thi ayak makkwa thihai

เพลง หน้าต่างบานนั้น นี้ ถอดคำร้องและตรวจสอบโดย สยามโซน.คอม หากนำไปเผยแพร่ต่อกรุณาให้เครดิต สยามโซน.คอม หรือใส่ลิงก์กลับมาที่หน้า เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น ด้วย

เนื้อเพลง เจ เจตริน วรรธนะสิน อื่นๆ

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น ที่แสดงบนเว็บก็เพื่อประโยชน์ในการศึกษาเท่านั้น สิทธิ์ในเนื้อเพลงยังคงเป็นของผู้ประพันธ์หรือผู้ถือสิทธิ์เช่นเดิม - เนื้อเพลงแบบคาราโอเกะได้มาจากการแปลงโดยอัตโนมัติ อาจมีความผิดพลาดได้บ้าง - ทางเว็บไซต์ไม่มีบริการดาวน์โหลด MP3 เพลง หน้าต่างบานนั้น หรือบริการดาวน์โหลดใดๆ ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดลิขสิทธิ์