เช็คด่วน! ลักษณะ "หน้าผาก" โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!!

8 ธ.ค. 64 13:49 น. / ดู 12,656 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หน้าผาก, โหงวเฮงหน้าผาก, เสริมหน้าผาก, ทำหน้าผาก, เสริมหน้าผากซิลิโคน, เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน, ซิลิโคนเสริมหน้าผาก

"หน้าผาก" ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเป็นทิศของความมั่งคั่ง เป็นที่นำมาสู่พลังชี่แห่งความร่ำรวย สามารถบ่งบอกถึงความสามารถของระดับสติปัญญา ครอบครัว ผู้อุปถัมภ์ ผู้ให้กำเนิด รวมทั้งสามารถบอกลักษณะนิสัยว่าเป็นคนแบบไหนได้ ดังนั้นจึงมักนิยมนำมาใช้วิเคราะห์บุคลิกลักษณะของคน รวมถึงใช้พิจารณาส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าเพื่อนำมาทำนายดวงชะตาในอนาคตอีกด้วย

หน้าผากแบ่งออกเป็น 3 ช่วง (จากบนลงล่าง)
1. บริเวณเชิงผม = สติปัญญา

2. กลางหน้าผาก = ความจำ

3. เหนือคิ้ว  – ระหว่างคิ้ว = ช่างสังเกตุหน้าผากโดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม การมีหน้าผากที่โค้งนูนได้สัดส่วนพอดีกับรูปหน้า ประกอบกับขนาดที่ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไป จึงจะเรียกได้ว่าเป็นผู้ที่โหงวเฮ้งดี

ลักษณะ "หน้าผาก" โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!! มีแบบไหนกันบ้างหน้าผากที่โหง่วเฮ้งดี
ต้องโหนกนูนพอดี ๆ ไม่บุบ ใส เกลี้ยงเกลา จะปราศจากเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ ตลอดชีวิต และถ้าหาก 4 ด้านล้อมกรอบมีความอิ่มสมบูรณ์ดีงามตามลักษณะของหน้าผากที่สวย ก็จะเป็นการอุ้มชูเจ้าชะตาเข้าไปอีก เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ วิสัยทัศน์กว้างไกล รุ่งโรจน์ไปได้ตลอดกาลด้านธุรกิจ ก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้คนในทุก ๆ วงการ หากมีหน้าผากกว้าง อิ่มเอิบ จะถือว่าโหงวเฮ้งดีมาก ๆ แสดงว่าการเลี้ยงดูจากครอบครัวคุณดี อุดมสมบูรณ์ หากเป็นผู้หญิง จะบ่งบอกว่าคู่ครองจะดูแล สามีเป็นเศรษฐี ดูแลให้อยู่อย่างสุขสบาย เอาอกเอาใจตลอดหน้าผากที่โหง่วเฮ้งไม่ดี
เป็นร่องบุ๋ม มีริ้วรอย ไม่เรียบ กระดูกโปน เจ้าชะตาจะต้องเจอแต่เรื่องอุบัติเหตุ หรือภัยร้ายต่าง ๆ นานาอยู่เรื่อย ๆ และหากด้านข้างไรผมไม่สวย ยังหมายถึงตำแหน่งการงานขึ้นช้า ขาดคนอุปถัมภ์ เจ้านายไม่สนับสนุน ประมาณว่า รับราชการไม่รุ่งเรืองนั่นเอง บางคนมีตำหนิแผลเป็น หรือยุบ ยังหมายถึง ทำงานแต่ละที่ไม่ทน ต้องย้ายที่ทำงานบ่อย

ปัจจุบันหลายคนจึงนิยมไปศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน , ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก , ฉีดไขมันหน้าผาก เพื่อทำหน้าผากโหนกนูน ซึ่งหลายคนมักเข้าใจผิดกันอยู่บ่อย ๆ ว่า หน้าผากโหนกนูนจากกการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั้นจะถาวร ซึ่งความจริงแล้วฟิลเลอร์มีอายุการใช้งานของมัน เมื่อหมดประสิทธิภาพลงฟิลเลอร์ที่ฉีดไปก็จะสลายหายไป ซึ่งโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ก็จะเสื่อมสภาพลงเองตามธรรมชาติ แล้วหน้าผากจะกลับมาแบนราบดังเดิม ไม่คงอยู่ถาวร และไม่เพียงแค่นั้นอาจเกิดปัญหาและอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ หรือฉีดไขมันที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

อยากมีหน้าผาก โหนกนูน โหงวเฮ้งดี แบบถาวรมีวิธีไหนบ้าง ?
อ่านเพิ่มเติม : https://www.vertexclinic.com/forehead-augmentation-physiognomy/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

มุมสมาชิก กระทู้ล่าสุดโดย AlyssAlyssa

แสดงกระทู้ล่าสุดโดยเปิด มุมสมาชิก และเลือกแสดงกระทู้ที่ตั้ง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 9 ธ.ค. 64 16:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | idolps.th | 30 ก.ย. 65 15:02 น.

การฉีดฟิลเลอร์อาจมีการสลายในอนาคตได้ แต่ถ้าอยากฉีดใบหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง ทาง idolps.th ขอแนะนำให้ท่านฉีดไขมันหน้าเด็กโดยใช้ไขมันจากร่างกายตัวเองค่ะ อันนี้เป็นเทคนิคจากเกาหลี รับประกันว่าไม่มีผลข้างเคียงแน่นอนเพราะว่าเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง ทำแล้วนอกจากจะโหงวเฮ้งดีแล้ว ยังหน้าเด็ก และผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ อยากไปทำที่เกาหลี ติดต่อเอเจนซี่เราได้เลย ไม่บวกเงินเพิ่มจากโรงพยาบาลแน่นอนนนน

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google