1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ผุดโปสเตอร์และป้ายผ้า ป๋าเทพ ประกาศศักดาให้ชาวร็อก

ผุดโปสเตอร์และป้ายผ้า ป๋าเทพ ประกาศศักดาให้ชาวร็อก

เรียกความฮือฮาให้กับคอหนังตามโรงภาพยนตร์ ด้วยการนำโปสเตอร์และป้ายผ้าของ พันธุ์ร็อกหน้าย่น งานกำกับฯ ของ พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ที่มีเหล่านักแสดงรุ่นเดอะพาเหรดกันมาสวมบทบาทของขาร็อกวัยทองอย่าง เทพ โพธิ์งาม, ทูน หิรัญทรัพย์, เอ - อนันต์ บุนนาค, โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ (หรือ โป่ง หินเหล็กไฟ) ออกมาเรียกน้ำย่อยคนดู ด้วยภาพของ เทพ โพธิ์งาม ในมาดร็อกเกอร์สวมตุ้มหูเงินที่มีลวดลายสัก บริเวณด้านหลังของศีรษะที่โล้นเลี่ยน มิหนำซ้ำยังเพิ่มรอยย่นให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก เพื่อให้เข้าแนวคิด พันธุ์ร็อกหน้าย่น ขนานแท้

พบกับเรื่องราวสนุกๆ ในภาพยนตร์ พันธุ์ร็อกหน้าย่น ชีวิตนักดนตรีร็อกรุ่นเดอะ ที่ถึงแม้ว่าอายุจะเขยิบเข้าสู่วัยทอง แต่อยากกลับมาประกาศศักดิ์ศรีให้ชาวร็อกให้เห็นบนเวทีอีกครั้ง ด้วยหัวใจร็อกที่ยังอัดแน่นอยู่เต็มพิกัด นำแสดงโดย เทพ โพธิ์งาม, ทูน หิรัญทรัพย์, เอ - อนันต์ บุนนาค และ โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ อำนวยการสร้าง โดย ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล แห่ง บ.อาวอง จำกัด ในเครือ บ.อาร์.เอส.ฯ ซึ่งจะเข้าฉายในช่วงตรุษจีนนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Troy
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom
 • Ip Man 2
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Donnie Yen, Simon Yam, Sammo Hung Kam-Bo
 • A Nightmare on Elm Street
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackie Earle Haley, Kyle Gallner, Rooney Mara

เกร็ดภาพยนตร์

 • Killing Bono - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนาน 5 ปี อ่านต่อ»
 • Dead of Night - เรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนภาพสัญชาติอิตาเลียน โดยนักเขียนการ์ตูนชาวอิตาเลียน ทิเซียโน สคลาวี หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มียอดขายสูงถึง 56 ล้านเล่ม มียอดในการตีพิมพ์มาได้ถึงเล่ม 284 ยาวนานถึง 24 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอียน (จอห์น คอร์เบตต์) และ ทูล่า (นีอา วาร์ดาลอส) ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับ ปารีส (เอเลนา แคมพอว์ริส) ลูกสาววัยรุ่นห...อ่านต่อ»