1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ผุดโปสเตอร์และป้ายผ้า ป๋าเทพ ประกาศศักดาให้ชาวร็อก

ผุดโปสเตอร์และป้ายผ้า ป๋าเทพ ประกาศศักดาให้ชาวร็อก

เรียกความฮือฮาให้กับคอหนังตามโรงภาพยนตร์ ด้วยการนำโปสเตอร์และป้ายผ้าของ พันธุ์ร็อกหน้าย่น งานกำกับฯ ของ พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ที่มีเหล่านักแสดงรุ่นเดอะพาเหรดกันมาสวมบทบาทของขาร็อกวัยทองอย่าง เทพ โพธิ์งาม, ทูน หิรัญทรัพย์, เอ - อนันต์ บุนนาค, โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ (หรือ โป่ง หินเหล็กไฟ) ออกมาเรียกน้ำย่อยคนดู ด้วยภาพของ เทพ โพธิ์งาม ในมาดร็อกเกอร์สวมตุ้มหูเงินที่มีลวดลายสัก บริเวณด้านหลังของศีรษะที่โล้นเลี่ยน มิหนำซ้ำยังเพิ่มรอยย่นให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก เพื่อให้เข้าแนวคิด พันธุ์ร็อกหน้าย่น ขนานแท้

พบกับเรื่องราวสนุกๆ ในภาพยนตร์ พันธุ์ร็อกหน้าย่น ชีวิตนักดนตรีร็อกรุ่นเดอะ ที่ถึงแม้ว่าอายุจะเขยิบเข้าสู่วัยทอง แต่อยากกลับมาประกาศศักดิ์ศรีให้ชาวร็อกให้เห็นบนเวทีอีกครั้ง ด้วยหัวใจร็อกที่ยังอัดแน่นอยู่เต็มพิกัด นำแสดงโดย เทพ โพธิ์งาม, ทูน หิรัญทรัพย์, เอ - อนันต์ บุนนาค และ โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ อำนวยการสร้าง โดย ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล แห่ง บ.อาวอง จำกัด ในเครือ บ.อาร์.เอส.ฯ ซึ่งจะเข้าฉายในช่วงตรุษจีนนี้

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) นักเล่นเกมชั้นเซียนเจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหี...อ่านต่อ»