1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คิตตี้ นำทีมการ์ตูนดัง โลดแล่นไปกับเทพนิยายสำหรับเด็ก

คิตตี้ นำทีมการ์ตูนดัง โลดแล่นไปกับเทพนิยายสำหรับเด็ก

บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด จูงเหล่าการ์ตูนดังยอดฮิตขวัญใจแฟนๆ ชาวไทย นำทีมโดย คิตตี้ - แมวดังจากเมืองซากุระ เจ้ากบเขียว - เคโระ และเหล่าการ์ตูนจาก ซานริโอ มากมาย มาร่วมโลดแล่นไปกับบทบาทแสนน่ารัก ในวีซีดีการ์ตูนแอนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากเทพนิยายหรรษาสำหรับเด็กเรื่องดัง อาทิ สโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า และ เด็กเลี้ยงแกะ

โดยวีซีดีลิขสิทธิ์ชุดนี้ มีจำนวนทั้งหมด 13 แผ่น รวม 26 เรื่อง มาพร้อมกับแผ่นประกอบ จิ๊กซอว์ 3 มิติ เพื่อสะสมในทุกแผ่น โดยแผ่นที่ 1-4 จะแถมแผ่น จิ๊กซอว์ 3 มิติ ชุด คิตตี้ สโนไวท์ แผ่นที่ 5-8 จะแถมแผ่น จิ๊กซอว์ 3 มิติ ชุด แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ และชุดที่ 3 แผ่นที่ 9-13 จะแถมแผ่น จิ๊กซอว์ 3 มิติ ชุด โมโมทาโร่ โดยแผ่นที่ 1-4 วางตลาดไปแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ส่วนแผ่นที่ 5-8 กำหนดวางตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ 2546 และที่เหลือจะวางตลาดในเดือนมีนาคม 2546 ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น และร้านจำหน่าย วีซีดีชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาแผ่นละ 109 บาท

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • A Cinderella Story
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hilary Duff, Jennifer Coolidge, Chad Michael Murray
 • เฉือน ฆาตกรรมรำลึก
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี
 • มหา'ลัยสยองขวัญ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปานวาด เหมมณี, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, แอนนา รีส

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Girl with the Dragon Tattoo - ทีมผู้สร้างได้พิจารณานักแสดงหญิงหลายคนให้มารับบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ได้แก่ แครี มุลลิแกน, เอลเลน เพจ, คริสเต็น สจ็วต, นาตาลี พอร์ตแมน, มีอา วาซิโควสกา, เคียรา ไนต์ลีย์, แอนน์ แฮตธาเวย์, โอลิเวีย เธิร์ลบี, เอมิลี บราวนิง, เอวา กรีน, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, โซฟี โลว์, ซาราห์ สนุก, ลีอา เซดูซ์, เอ็มมา วัตสัน, อีวาน ราเชล วูด และ เคที จาร์วิส แต่ท้ายที่สุด คนที่ได้รับบทนำนี้ไป คือ รูนีย์ มารา อ่านต่อ»
 • Flying Swords of Dragon Gate - ผู้กำกับ ฉีเคอะ นำภาพยนตร์เรื่อง New Dragon Gate Inn (1992) หรือ เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ ของตนเอง กลับมาสร้างใหม่ในระบบ 3 มิติ ซึ่งใช้ทุนสร้างมากกว่า 1,000 ล้านบาท สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์งานสร้างภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยูกิ (ชุนสุเกะ คาซามะ) ไคบะ (เคนจิโร่ ซึดะ) และเพื่อนพ้องที่ซื่อสัตย์กลับมาอีกครั้ง คราวนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศึกที่...อ่านต่อ»