1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

หลังจากกวาดเงินรายได้ทั่วเอเชียไปอย่างน่าทึ่ง Infernal Affairs 2 คน 2 คม ภาพยนตร์ฮ่องกงที่รับประกันคุณภาพด้วยการเข้าชิง 16 รางวัล ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ด ครั้งที่ 22 ที่นำ 2 ยอดซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเซีย หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาพบกันอย่างสมศักดิ์ศรีเป็นครั้งแรก ก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ กวาดรายได้สูงสุดอาทิตย์แรกที่ลงฉายในโรงภาพยนตร์ในไทย

ไม่เพียงแต่จะได้รับความเพลิดเพลินจากการชมภาพยนตร์เท่านั้น แฟนภาพยนตร์ทุกท่านยังสามารถเป็นเจ้าของพวงกุญแจหลิว-เหลียงดีไซน์เท่ห์ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลใหญ่สั่งตรงจากฮ่องกง ณ บูธกิจกรรมภาพยนตร์ 2 คน 2 คม

นอกจากนี้ ยังอาจโชคดีได้ร่วมลุ้นรางวัล Dream Prize เที่ยวฮ่องกงฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมร่วมรับประทานอาหารกับ หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย อย่างใกล้ชิด เพียงท่านเขียน ชื่อ ที่อยู่ลงบนหางบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Infernal Affairs ใส่ลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่ทางโรงภาพยนตร์เตรียมไว้ จากวันนี้ถึง 21 มีนาคม 2546 ณ โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • เศียรสยอง
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง อภิชาติ ดอนชมไพร, กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, สิทธิชัย ผาบชมภู

เกร็ดภาพยนตร์

 • Battleship - ผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก เป็นลูกชายนายทหารเรือและเติบโตมากับกองทัพ มีความคิดว่าสักวันหนึ่งอยากทำภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับกองทัพเรือ เมื่อมีคนเสนอโครงการภาพยนตร์นี้ เขาจึงสนใจที่จะทำหน้าที่ผู้กำกับ อ่านต่อ»
 • One for the Money - สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเรื่องเดียวกันของผู้แต่ง เจเน็ต เอวาโนวิช วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 1994 มีการนำมาตีพิมพ์ในไทยภายใต้ชื่อ วีรกรรมทำเพื่อเงิน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็น ออทิสติก ผู้รอบรู้ทุกเรื่องของ สตาร์เทรก พี่สาวส่งตัวเธอไปพักอยู่ที่ศูนย์ดูแลเด็กพิเศษ ว...อ่านต่อ»