1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

หลังจากกวาดเงินรายได้ทั่วเอเชียไปอย่างน่าทึ่ง Infernal Affairs 2 คน 2 คม ภาพยนตร์ฮ่องกงที่รับประกันคุณภาพด้วยการเข้าชิง 16 รางวัล ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ด ครั้งที่ 22 ที่นำ 2 ยอดซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเซีย หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาพบกันอย่างสมศักดิ์ศรีเป็นครั้งแรก ก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ กวาดรายได้สูงสุดอาทิตย์แรกที่ลงฉายในโรงภาพยนตร์ในไทย

ไม่เพียงแต่จะได้รับความเพลิดเพลินจากการชมภาพยนตร์เท่านั้น แฟนภาพยนตร์ทุกท่านยังสามารถเป็นเจ้าของพวงกุญแจหลิว-เหลียงดีไซน์เท่ห์ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลใหญ่สั่งตรงจากฮ่องกง ณ บูธกิจกรรมภาพยนตร์ 2 คน 2 คม

นอกจากนี้ ยังอาจโชคดีได้ร่วมลุ้นรางวัล Dream Prize เที่ยวฮ่องกงฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมร่วมรับประทานอาหารกับ หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย อย่างใกล้ชิด เพียงท่านเขียน ชื่อ ที่อยู่ลงบนหางบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Infernal Affairs ใส่ลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่ทางโรงภาพยนตร์เตรียมไว้ จากวันนี้ถึง 21 มีนาคม 2546 ณ โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Kites - ฉากผาดโผนในเรื่องส่วนใหญ่ สองนักแสดงหลัก หริทิก โรชาน ที่รับบท เจ กับ บาร์บารา โมรี ผู้รับบท ลินดา แสดงเองทั้งหมด อ่านต่อ»
 • Captain America: The First Avenger - เรื่องนี้มีเรื่องราวเกี่ยวโยงกันกับซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ที่มาร์เวลได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ได้แก่ Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010) ต่อด้วย Thor (2011) และ The Avengers (2012) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ระทมทุกข์จากการที่ต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รักไปด้วยอุบัติเหตุหิมะถล่ม ในความสิ้นหวัง เขาเลือกที่จะ...อ่านต่อ»