1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

หลังจากกวาดเงินรายได้ทั่วเอเชียไปอย่างน่าทึ่ง Infernal Affairs 2 คน 2 คม ภาพยนตร์ฮ่องกงที่รับประกันคุณภาพด้วยการเข้าชิง 16 รางวัล ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ด ครั้งที่ 22 ที่นำ 2 ยอดซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเซีย หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาพบกันอย่างสมศักดิ์ศรีเป็นครั้งแรก ก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ กวาดรายได้สูงสุดอาทิตย์แรกที่ลงฉายในโรงภาพยนตร์ในไทย

ไม่เพียงแต่จะได้รับความเพลิดเพลินจากการชมภาพยนตร์เท่านั้น แฟนภาพยนตร์ทุกท่านยังสามารถเป็นเจ้าของพวงกุญแจหลิว-เหลียงดีไซน์เท่ห์ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลใหญ่สั่งตรงจากฮ่องกง ณ บูธกิจกรรมภาพยนตร์ 2 คน 2 คม

นอกจากนี้ ยังอาจโชคดีได้ร่วมลุ้นรางวัล Dream Prize เที่ยวฮ่องกงฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมร่วมรับประทานอาหารกับ หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย อย่างใกล้ชิด เพียงท่านเขียน ชื่อ ที่อยู่ลงบนหางบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Infernal Affairs ใส่ลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่ทางโรงภาพยนตร์เตรียมไว้ จากวันนี้ถึง 21 มีนาคม 2546 ณ โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A.I. Artificial Intelligence
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Haley Joel Osment, Jude Law, Frances O'Connor
 • Re-cycle
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง เจตริน วรรธนะสิน , Angelica Lee, Lawrence Chou
 • World Trade Center
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Nicolas Cage, Michael Pena, Maria Bello

เกร็ดภาพยนตร์

 • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
 • Mission: Impossible - Ghost Protocol - ผลงานกำกับภาพยนตร์ที่ใช้คนเล่นจริงเรื่องแรกของผู้กำกับ แบรด เบิร์ด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราว 3 บทบาทที่จะตีแผ่เรื่องราวความรักที่ถูกทอดทิ้งระหว่างพ่อลูก มิตรภาพระหว่างเพื่อนและความรักของคนต่างรุ่น บุตร...อ่านต่อ»