1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

ลุ้นลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมทานอาหารกับ 2 พระเอก หลิว-เหลียง

หลังจากกวาดเงินรายได้ทั่วเอเชียไปอย่างน่าทึ่ง Infernal Affairs 2 คน 2 คม ภาพยนตร์ฮ่องกงที่รับประกันคุณภาพด้วยการเข้าชิง 16 รางวัล ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ด ครั้งที่ 22 ที่นำ 2 ยอดซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเซีย หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาพบกันอย่างสมศักดิ์ศรีเป็นครั้งแรก ก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ กวาดรายได้สูงสุดอาทิตย์แรกที่ลงฉายในโรงภาพยนตร์ในไทย

ไม่เพียงแต่จะได้รับความเพลิดเพลินจากการชมภาพยนตร์เท่านั้น แฟนภาพยนตร์ทุกท่านยังสามารถเป็นเจ้าของพวงกุญแจหลิว-เหลียงดีไซน์เท่ห์ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลใหญ่สั่งตรงจากฮ่องกง ณ บูธกิจกรรมภาพยนตร์ 2 คน 2 คม

นอกจากนี้ ยังอาจโชคดีได้ร่วมลุ้นรางวัล Dream Prize เที่ยวฮ่องกงฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมร่วมรับประทานอาหารกับ หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย อย่างใกล้ชิด เพียงท่านเขียน ชื่อ ที่อยู่ลงบนหางบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Infernal Affairs ใส่ลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่ทางโรงภาพยนตร์เตรียมไว้ จากวันนี้ถึง 21 มีนาคม 2546 ณ โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Maleficent - แองเจลินา โจลี ผู้รับบท มาเลฟิเซนท์ เป็นคนเลือก ลานา เดล เรย์ ให้ร้องเพลง Once Upon a Dream จาก Sleeping Beauty (1959) เพื่อเป็นเพลงประกอบหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
  • มันเปลี่ยวมาก - เดิมทีตัวจ่าเฉยจะออกแบบมาจาก เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หรือ ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี แต่ภายหลังเอาหน้าจ่าเฉยจริงๆ มาปรับใหม่แทน ตัวจ่าเฉยจะพูดไม่ขยับปาก เพราะหากขยับปากพูดแล้วจะเหมือนหุ่นกระบอกมากกว่า อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวหลากหลายมุมของความรัก ทั้งจากจุดเริ่มต้นอันแสนหวานไปสู่ตอนจบที่แสนปวดร้าว ทุกๆ ช่วงเวลาทำให้เห็นถึงคุณค่าของคว...อ่านต่อ»