1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

อาร์โนลด์ ฟิตปั๋งร้อยเปอร์เซ็นต์ ยืนยัน คนเหล็ก กลับมาแน่

อาร์โนลด์ ฟิตปั๋งร้อยเปอร์เซ็นต์ ยืนยัน คนเหล็ก กลับมาแน่

ในขณะที่กระแส The Matrix Reloaded ทะลักท่วมแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก ถึงคราวอดีตนักบู๊อย่าง อาร์โนลด์ ชวาซเน็กเกอร์ ตื่นจากการหลับไหลมาเขย่าคอภาพยนตร์อีกครั้ง

โดยพระเอกคนเหล็กวัย 56 ประกาศเตรียมกลับมากับ Terminator ภาคต่อ ไม่ใช่แค่ภาคเดียวแต่จะเป็นอีก หลายๆ ภาคในอนาคตอันใกล้

ชวาซเน็กเกอร์ กล่าวว่า "Terminator ภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของผมน่ะหรือ? ไม่ใช่แน่ ผมยังฟิตได้อีกหลายปี" พระเอกคนเหล็กวัย เฉียดเลขหกกล่าวอย่างมั่นใจ

"พลังงานของผมเหลือเฟือ เพราะผมออกกำลังยกน้ำหนักอยู่เสมอ ผมยังฟิตปั๋งร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ผมถือว่า เป็นช่วงวัยกลางคนสำหรับอาชีพการแสดงของผมนะ" อดีตนักเพาะกายระดับแชมป์โลกยืนยัน

Terminator 3: Rise of the Machines จะออกฉายในไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ "อย่าลืมไปดูหนังนะครับ ยิ่งหนังประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ เราก็จะมีโอกาสได้ทำ Terminator 4 เร็วขึ้นเท่านั้น" ชวาซเน็กเกอร์ กล่าวออดอ้อนแฟนๆ

ตามข่าวบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างสูงถึง 170 ล้านเหรียญ โดยหักเป็นค่าตัวชวาซเน็กเกอร์คนเดียวถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐ

"ใน Terminator 3 ผมทำงานหนักกว่าเรื่องอื่นๆที่ผ่านมา มันหนักในส่วนของฉากแอ็คชั่น ผมบาดเจ็บสาหัส ต้องเย็บไปหลายเข็ม แต่ผมว่า Terminator 3 เป็นภาคที่เยี่ยมที่สุดของหนังชุดนี้ " พระเอกคนเหล็กสนับสนุนภาพยนตร์ใหม่ของตนเต็มที่

เหตุการณ์ภาคนี้คนเหล็กจะกลับมาช่วยเจ้าหนู จอห์น คอนเนอร์ ซึ่งโตเป็นวัยรุ่นอายุ 18 จากมือสังหารที่ถูกส่งมาจากอนาคต บท จอห์น คอนเนอร์ นี้เคยส่งให้ เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง เป็นดาราวัยรุ่นที่ดังที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูดเมื่อ Terminator 2 ออกฉายในปี 1991 แต่ เฟอร์ลอง ปฏิเสธที่จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคล่าสุด

อย่างไรก็ตามในภาคต่อฉบับล่าสุดของภาพยนตร์คนเหล็ก ไม่ใช่ผลงานการกำกับของ เจมส์ คาเมรอน ผู้เขียนเรื่องและกำกับในสองภาคแรก แต่เป็นการกำกับของ โจนาธาน มอสโตว์ ผู้กำกับ U-571 (2000)

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
  • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รอน ซัสคายด์ (รอน ซัสคายด์) นักข่าวรางวัลพูลิตเซอร์ซึ่งมีอันต้องหัวใจสลายเมื่อ โอเวน (โอเวน ซัสคายด์) ลูกชายแสนน่ารักวั...อ่านต่อ»